Nabezo Premium สยามพารากอน ร้านชาบู สุกี้ยากี้ อร่อยแบบพรีเมียม ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Nabezo Premium สยามพารากอน ร้านชาบู สุกี้ยากี้ อร่อยแบบพรีเมียม ส่งตรงจากญี่ปุ่น
MEEKAO
20 พฤษภาคม 2567 ( 16:00 )
913

    วันนี้เราขอเอาใจคนรักชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น ตามเรามาฟินกับ รีวิว Nabezo Premium (นาเบโซ พรีเมียม) Siam Paragon บอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่ง ร้านอาหาร สยามพารากอน ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด โดยเฉพาะสายกินที่ชื่นชอบเมนู ชาบูชาบู และสุกียากี้ แบบพรีเมียม ด้วยวัตถุดิบเกรด A+ และความพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับ Premium Set ที่มีเฉพาะที่สาขาพารากอนเท่านั้น บอกเลยว่าราคาดี จับต้องได้ และความอร่อยฟินก็ยังมาแบบแน่นๆ เหมือนเดิม

 

 

Nabezo Premium สาขา Siam Paragon

 

 

     อย่างที่เราบอกไปว่าร้าน Nabezo Premium สยามพารากอน จะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนสาขาอื่น คือสำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะมาในรูปแบบของ “Premium Set” โดยจะเสิร์ฟอาหารเป็นรูปแบบพรีเมียมเซต ประกอบด้วย วัตถุดิบหลักเนื้อสัตว์พรีเมียม, น้ำซุป, ซอส, ผักปลอดสารพิษ 15 ชนิด, เมนูปิดท้าย และของหวาน โดยทางร้านจะมีพรีเมียมเซตให้เลือกถึง 5 เซต ด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะชอบทานเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเมนูอาหารทะเล ทางร้านก็มีไว้ตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ใครๆ ก็จับต้องได้

 

รีวิว Premium Set ร้าน Nabezo Premium Paragon

 

   

     สำหรับวันนี้เราจะขอพาสายเนื้อทุกคนมาฟินชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ กับเซตเนื้อพรีเมียมในแบบที่ราคากลางๆ ที่ใครก็สามารถมาทานได้อย่าง X-Wagyu Premium Set เซตนี้จะเป็นเนื้อ X-WAGYU Japanese F1 Beef เป็นสุดยอดเนื้อพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อวัวชนิดพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อใช้สำหรับ Nabezo Premium ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น เป็นวัวสายพันธุ์อาจิไซ ที่เกิดจากการผสมกันระหว่างแม่วัวสายพันธุ์โฮลสไตน์ (วัวนม) กับพ่อวัวสายพันธุ์แจแปนนีส แบล็คแฮร์ (คุโรเกะขนดำ) ถูกเลี้ยงดูอย่างดีท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ทำให้เนื้อมีความอร่อยอย่างลงตัว โดยเนื้อส่วนนี้เป็นส่วนที่เหมาะสำหรับการรับประทานในรูปแบบชาบูชาบู และ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น

 

 

     เซต X-Wagyu Premium Set จะมีเนื้อให้เลือกด้วยกัน 2 ส่วน คือ Chuck Roll (ราคาเซตละ 1,100 บาท++) เนื้อส่วนนี้จะเป็นส่วนที่มีมันแทรกอยู่ตลอดชิ้น ทานสุกี้ยากี้ญี่ปุ่น คือดีมาก เนื้อหอม นุ่มละลายในปากอร่อย ซุปสุกี้ยากี้เข้มข้น นำลงไปลวกให้เนื้อสุกกำลังดี แล้วจิ้มไข่ดิบคือถึงนิพพานไปเลย

 

 

     อีกหนึ่งส่วนคือ Lean Meat (ราคาเซตละ 950 บาท++) สำหรับส่วนนี้จะมีมันแทรกที่น้อยกว่าส่วน Chuck Roll แต่บอกเลยว่าความนุ่มชุ่มฉ่ำของเนื้อนั้นไม่แพ้กัน นำมาทานแบบชาบาบู ลวกเนื้อในน้ำซุปสูตรพิเศษ แล้วจิ้มซอสพอนสึ หรือซอสงาก็หอมอร่อยลงตัวสุดๆ

 

 

     พอทานเนื้อเสร็จแล้ว ต้องห้ามพลาด เมนูปิดท้าย ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นเส้นอุด้ง หรือราเมน เส้นเหนียวนุ่ม นำมาลวกในน้ำซุปที่มีความเข้มข้นของรสเนื้อคือดีมาก เรียกได้ว่าเป็นเมนูปิดท้ายที่ทำให้อิ่มได้แบบจริงจังเลย

 

 

    มาต่อในส่วนขอเมนูของหวานในเซต พูดเลยว่าเค้าทำถึงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น โมจิหยดน้ำ หรือ Mizu Shingen Mochi โมจิเนื้อใส เด้งดึ๋ง สู้ฟัน ทานพร้อมผลไม้ ราดด้วยน้ำเชื่อมคุโรมิสึ รสชาติใช่ อร่อยมาก หวานกำลังดี และอีกหนึ่งเมนูคือ ไอศกรีมยูซุ มาแบบเป็นฟีลปลุกความสดชื่น เปรี้ยวหวานลงตัว หอมกลิ่นส้มยูซุ อร่อยจนคำสุดท้าย

 

 

Nabezo Premium Paragon ราคา

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเซตพรีเมียมให้เลือกอีก 4 เซตด้วยกัน คือ

  • OUMI-GYU Premium Set (Top 3 The Best Japanese Beef) ราคาเซตละ 2,000 บาท++ : เนื้อโอมิกิว ติดอันดับเนื้อที่ดีที่สุด 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น เป็นราชาแห่งเนื้อวัวสำหรับชาบูชาบู
  • Seafood Premium Set ราคาเซตละ 950 บาท++ : รวมความอร่อยจากซีฟู้ดด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้ง หอยโฮตาเตะ, ปลามาได, ปลาฮามาจิ และความอร่อยจากหอยตลับ และกุ้งลายเสือตัวโตเนื้อแน่น 
  • Chicken Premium Set ราคาเซตละ 680 บาท++ : เบญจาชิคเก้น ไก่พรีเมียมที่ได้รับการพัฒนามาอย่างพิเศษสุดด้วยการเลี้ยง100% จากธรรมชาติ ส่งผลให้มีคุณสมบัติโดดเด่น ทั้งความหอม เนื้อนุ่ม ฉ่ำมากกว่าเนื้อไก่ทั่วไป 55%
  • Kurobuta Premium Set ราคาเซตละ 580 บาท++ : หมูคุโรบูตะพรีเมียมส่วนสันคอ เนื้อหมูอนามัยที่เลี้ยงด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้ได้เนื้อหมูที่หอมละมุน นุ่ม ชุ่มฉ่ำ

 

Nabezo Premium พารากอน เมนู A La Carte

 

 

     นอกจากเมนู Premium Set แล้ว ที่ร้าน Nabezo Premium สยามพารากอน ยังมีเมนู A La Carte หลากหลายเมนู ที่ทางร้านบรรจงปรุงแต่งด้วยความใส่ใจ ใครที่เป็นสาย Healthy เราขอแนะนำเมนู Nabezo Salad เมนูสลัดที่ยกทัพเมนูซีฟู้ดสุดพรีเมียมมาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นปลาฮามาจิ, ปลามาได, โฮตาเตะ และกุ้งลายเสือ มาพร้อมผักสดหลากหลายชนิด ทานคู่กับน้ำสลัดวาฟู เดรสซิ่งวาซาบิสไตล์ญี่ปุ่น ที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้จานนี้อร่อยแบบมีมิติสุดๆ และอีกหนึ่งเมนูอย่าง X-Wagyu Menchi Katsu เมนจิคัตสึเนื้อ X-Wagyu ที่รู้เลยว่าทางร้านทำมาอย่างดี ขอบนอกมีความกรุบกรอบโดยที่ด้านในยังคงความฉ่ำของเนื้อ ทานคู่กับซอสคัตสึรสชาติเข้มข้น บอกเลยว่าสายเนื้อห้ามพลาด

 

 

     ใครอยากมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยสุดพรีเมียม ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ภายใต้รูปแบบใหม่ “Premium Set” ก็ตรงมาได้เลยที่ร้าน Nabezo Premium ชั้น G สยามพารากอน รับรองว่ามาที่นี่จะไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

 

 

ข้อมูลร้าน Nabezo Premium สยามพารากอน

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/ZUwUS8AceL5dk29i8
  • ที่อยู่ : ชั้นG สยามพารากอน ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
  • Line Official : @Nabezopremium
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NabezoPremium/

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ