เตนล์ แจ็คสัน ชวนชิม 10 เมนูอาหารไทย ที่คุณไม่ควรพลาด

เตนล์ แจ็คสัน ชวนชิม 10 เมนูอาหารไทย ที่คุณไม่ควรพลาด
MEEKAO
13 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
2.2K

     แฟนๆ เตนล์ แจ็คสัน อร่อยฟิน! ชวนชิม 10 เมนูอาหารไทย ห้ามพลาด ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (7-Eleven) หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาอร่อยได้ทุกเวลา บอกเลยว่าเราคัดอาหารไทยจานเด็ดมาให้แบบอร่อยฟินทุกเมนู จากทั่วประเทศไทย มากันครบทุกภูมิภาค ชาว 10vely และอากาเซไทย ต้องถูกใจแน่นอน ว่าแต่จะมีเมนูอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

 

10 เมนูอาหารไทย ในเซเว่น ที่ไม่ควรพลาด

 

     สายกินฟินเวอร์! ไม่ว่าจะหิวเวลาไหน ก็อิ่มอร่อยได้ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ฝากท้องได้ทุกเวลา กับหลากหลายเมนูอาหารไทย ทั้งของคาว และของหวาน มีให้เลือกแบบละลานตา รสชาติสไตล์ไทยๆ ฟินได้แบบไม่มีสะดุด แถมยังอร่อยคุ้มค่า ในราคาหลักสิบเท่านั้น! 

 

ข้าวลาบหมู - หมูย่าง

 

 

     เปิดลิสต์ความอร่อยที่เมนู ข้าวลาบหมู - หมูย่าง บอกเลยว่าหอมเตะจมูกตั้งแต่เริ่มอุ่น กลิ่นของข้าวคั่วหอมนำ รสชาติแบบลาบอีสานแท้ๆ นอกจากความอร่อยของลาบหมูแล้ว ยังมีหมูย่างเข้ามาเสริมทัพความอร่อยอีกด้วย เข้ากันดีกับข้าวหอมมะลินุ่มๆ เหลือเกิน บอกเลยว่าเป็นเมนูข้าวเซเว่นที่อิ่มอร่อยจุกๆ เต็มกล่อง!

 • ราคา : 45 บาท

 

ข้าวเหนียวไก่ย่างจิ้มแจ่ว

 

 

     อีกหนึ่งเมนูอาหารอีสาน ข้าวเหนียวไก่ย่างจิ้มแจ่ว ใครที่ชอบทานข้าวเหนียวไก่ย่าง บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ข้าวเหนียวนุ่มๆ ไก่ย่างชิ้นใหญ่ หอมกลิ่นข้าวคั่ว เพิ่มความฟินด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด เผ็ดกำลังดี คุณภาพความแซ่บนี้รับรองว่าถูกใจแน่นอน 

 • ราคา : 45 บาท

 

แกงเห็ดรวมมิตร

 

 

     มาถึงเมนูตัวตึง ทาสรักปลาร้าต้องลอง! แกงเห็ดรวมมิตร ที่รวมเห็ดไว้ 4 ชนิด คือ เห็ดเข็มทอง เห็ดชิเมจิ เห็ดออรินจิ และเห็ดหูหนู เป็นเมนูอาหารอีสานที่บอกเลยว่าทำถึง! รสชาติของน้ำแกงอร่อยกลมกล่อม มีกลิ่นหอมจากใบแมงลัก และน้ำใบย่านาง แถมยังเพิ่มความนัวด้วยน้ำปลาร้าแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว

 • ราคา : 40 บาท

 

ข้าวซอยไก่

 

 

     พามาชิมเมนูอาหารเหนือกันบ้าง ข้าวซอยไก่ ที่ไปเยือนภาคเหนือแล้วไม่ชิมไม่ได้! แต่วันนี้บอกเลยว่าอยู่ที่ไหนก็อร่อยได้ กับรสชาติเข้มข้นถึงเครื่องพริกแกง เป็นข้าวซอยไก่ ที่ใช้เส้นข้าวซอยสด รสสัมผัสดี นุ่มเด้ง มาพร้อมกับน่องไก่เนื้อนุ่ม ที่สำคัญคือมีผักเคียงเป็นผักกาดดอง และหอมหัวใหญ่มาให้อีกด้วย คุณภาพคับกล่องแบบนี้ สายกินห้ามพลาด

 • ราคา : 59 บาท

 

เบอร์เกอร์ข้าวเหนียว หมูทอดผสมไก่ น้ำพริกหนุ่ม

 

 

     อันนี้คือดีงามเกินเรื่อง! เบอร์เกอร์ข้าวเหนียวหมูทอดผสมไก่ น้ำพริกหนุ่ม บอกเลยว่าขึ้นเหนือโดยสมบูรณ์แบบ เพราะเบอร์เกอร์ชิ้นนี้เอาใจคนชอบทานน้ำพริกหนุ่มไปได้เต็มๆ กับชั้นเบอร์เกอร์ที่มีน้ำพริกนุ่มประกบหมูทอดผสมไก่ และถูกปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวนุ่มๆ อีกชั้น บอกเลยว่าควรกัดให้ครบทุกชั้นในคำเดียว รสชาติในปากคือนัวมาก เผ็ดแซ่บกำลังดี ถือทานมือเดียวก็สะดวกสุดๆ

 • ราคา : 32 บาท

 

ข้าวกะเพราหมู

 

 

     มาถึงเมนูปราบเซียน ที่ใครๆ ก็ให้ฉายาว่า เมนูสิ้นคิด นั่นก็คือ ข้าวกะเพราหมู ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเมนูอาหารไทยที่ฮอตฮิตตลอดกาล อร่อยถูกใจทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ แน่นอนว่ากะเพราหมูกล่องนี้ครองใจได้ไม่ยากเช่นกัน อะไรจะฟินไปกว่าการได้ทานข้าวหอมมะลิร้อนๆ คู่กับหมูที่ผัดกับพริก กระเทียม และใบกะเพรา แอบมีน้ำซอสฉ่ำๆ ให้ได้ฟินขึ้นไปอีก!

 • ราคา : 45 บาท

 

ต้มยำกุ้งแม่น้ำ

 

 

     อีกหนึ่งเมนูอาหารไทยชื่อดัง ต้มยำกุ้งแม่น้ำ เป็นเมนูที่อยากให้ลองชิมทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ รสชาติอร่อยสไตล์ไทยๆ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด หอมเครื่องต้มยำ ไฮไลท์คือให้กุ้งแม่น้ำมาแบบทั้งตัว ไซส์กำลังดี เพิ่มความอร่อยเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก ได้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ คือฟินมาก!

 • ราคา : 65 บาท

   

 

ขนมจีนน้ำยา ลูกชิ้นปลา

 

 

     ลงใต้มาเจอเมนูเด็ด ขนมจีนน้ำยา ลูกชิ้นปลา ใครที่ชอบความเข้มข้นของน้ำยาใต้ ต้องห้ามพลาดความฟินนี้! รสชาติเข้มข้นด้วยเนื้อปลาและกะทิ หอมจากเครื่องแกง ตามแบบฉบับน้ำยาใต้ เส้นขนมจีนนุ่มหนึบ มาพร้อมกับผักลวก ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี เป็นข้าวกล่องที่อิ่มอร่อยจุใจมากจริงๆ 

 • ราคา : 55 บาท

 

ลอดช่องไทย

 

 

     แน่นอนว่าของหวานก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน กับเมนู ลอดช่อง น้ำกะทิสดหอมๆ หวานมัน เข้ากันดีกับ เส้นลอดช่องเหนียวนุ่ม กำลังดี หอมกลิ่นใบเตย ยิ่งได้ทานตอนแช่เย็น รับรองว่าอร่อยสดชื่น!

 • ราคา : 20 บาท

 

ทับทิมกรอบกะทิสด

 

 

     ปิดท้ายไปด้วย อีกหนึ่งขนมไทยอร่อยเย็นชื่นใจ ทับทิมกรอบกะทิสด แห้วกรอบๆ สีชมพู แป้งหนึบกำลังดี อยู่ในน้ำกะทิสดหอม หวาน มัน มีมะพร้าวอ่อนและขนุนเสริมทัพความอร่อย เป็นขนมหวานสไตล์ไทยที่ไม่อยากให้สายกินต้องพลาด!

 • ราคา : 25 บาท

 

7-Eleven ชวนลุ้นรับสิทธิ์ Fan Meeting กับ เเจ็คสัน & เตนล์

 

 

     พิเศษสุดๆ ลูกค้า All member รับ 1 สิทธิ์ลุ้น Fan Meeting แจ็คสัน & เตนล์ ผ่าน QR Code ท้ายใบเสร็จ เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มอาหารพร้อมทาน (แช่เย็น/แช่แข็ง) ครบทุกๆ 60 บาท หรือซื้อสินค้าภายในร้านครบทุกๆ 100 บาท รีบโหลดแอป 7-Eleven TH แล้วเตรียมตัวลุ้นรับสิทธิ์ได้เลย!

#711THxJackTEN 
#711THxJacksonWang 
#711THxTEN
#เสน่ห์ความเป็นไทยที่เซเว่น

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/7ElevenThailand

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับคูปองส่วนลด 7-Eleven ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ