15 ของกินเซเว่น แก้ง่วง ช่วงดูบอล 2023 เชียร์สนุก ตาสว่าง!

15 ของกินเซเว่น แก้ง่วง ช่วงดูบอล 2023 เชียร์สนุก ตาสว่าง!
nnanthisin
19 พฤศจิกายน 2565 ( 17:00 )
1.9K

        คอบอลต้องห้ามพลาด! เชียร์บอล 2023 ดูกันสดๆ ยามดึกแบบนี้ วันนี้เรา รวมลิสต์ 15 ของกินเซเว่น แก้ง่วง ช่วงดูบอล มาฝากกันค่ะ รับรองว่าเชียร์สนุก ตาสว่าง! หาซื้อง่ายได้ที่ 7-Eleven ทางเราคัดมาให้แบบเน้นๆ ทั้งสายเคี้ยว สายดื่ม สายหวาน สายกาแฟ อร่อยเพลินแบบไม่มีสะดุด กินไปเชียร์ไป ไม่เหงาปากตลอดคืน นอกจากจะไม่มีเสียงท้องร้องแข่งกับเสียงเชียร์บอลแล้ว ยังสดชื่นไม่ง่วงอีกด้วย เชียร์ยาวไปยันหว่างเลยค่า จะมีอะไรน่าตามไปตุนไว้ติดหน้าจอบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

 

ของกินเซเว่น แก้ง่วง

 

1. มันฝรั่งทอดกรอบ

 

 

        เปิดลิสต์แรกกันที่ มันฝรั่งทอดกรอบ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนๆ ก็เคี้ยวสนุก เชียร์บอลต่อกันได้เพลินๆ มีให้เลือกทั้งแบบแผ่นเรียบ แผ่นหยัก หรือแบบแท่ง เป็นมันฝรั่งทอดกรอบที่ถูกใจคนดูบอลยามดึกแน่นอน เค็มๆ มันๆ รับรองว่าอร่อยกรุบทุกรสชาติ ไม่มีง่วง เคี้ยวเพลินวนไปทั้งคืน!

 

 

2. สาหร่ายทอด

 

 

        อีกหนึ่งตัวช่วยแก้ง่วง แถมยังอร่อยฟิน! สาหร่ายทอดปรุงรส ไม่ว่าจะเป็นรสออริจินัล รสเผ็ด ก็ดีต่อใจทุกรสชาติ ความกรอบของสาหร่ายเข้ากันดีกับผงปรุงรสแน่นๆ ใครที่อยากเชียร์บอลดึกๆ แบบตาสว่างแล้วยังอร่อย ทางเราขอแนะนำสิ่งนี้เลยค่ะ ได้คุณค่าจากสาหร่ายทะเลด้วยน้า 

 

 

3. ปลาเส้นอบกรอบ

 

 

        มาถึงคิวของปลาเส้นกันแล้วค่า ปลาเส้นอบกรอบ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย หรือรสเข้มข้น ก็อร่อย นุ่ม เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่ได้ แถมยังมีวิธีการทานที่สนุกไม่มีง่วงอีกด้วย นั่นก็คือการเอาปลาเส้นมาผูกต่อกันไปเรื่อยๆ เป็นเส้นยาวๆ กินไปเชียร์ไป อร่อยแบบไม่มีสะดุด หรือจะเอาไปเวฟ หรือทอดก็อร่อยไปอีกแบบน้า

 

 

4. ถั่วแระญี่ปุ่น

 

 

        เคี้ยวมัน! ถั่วแระญี่ปุ่น ไม่ว่าจะทานแบบเย็นๆ หรืออุ่นร้อน ก็เคี้ยวสนุก ไม่มีสะดุด รสชาติอร่อยมัน เค็มๆ บอกเลยว่าเพลินไม่ไหว ใครชอบแบบเย็นๆ รสชาติเค็มนิดๆ ไม่ต้องเข้าเวฟ แต่ถ้าอยากให้อุ่นนิดๆ ก็เข้าเวฟได้เลยค่ะ อร่อยเพลินทั้งสองแบบ เชียร์บอลสนุกไม่มีง่วง รู้ตัวอีกทียันหว่าง!

 

 

5. ถั่วลิสงต้ม

 

 

        อีกหนึ่งตัวช่วยแก้ง่วงชั้นดี! ถั่วต้ม นั่นเองค่ะ ถั่วลิสงต้มสุก ปอกเปลือกไป เคี้ยวไป บอกเลยว่าเพลินสุดๆ ในช่วงบอลโลก ดูสดดึกๆ แบบนี้ ถือว่าตอบโจทย์มากจริงๆ รสชาติหวานมันกำลังดีของถั่ว ทั้งอร่อยเคี้ยวสนุก แล้วยังช่วยให้อิ่มท้องได้อีกด้วยน้า รับรองว่าถูกใจคอบอลแน่นอนค่า

 

6. เมล็ดทานตะวัน

 

 

        เคี้ยวสนุก! กับ เมล็ดทานตะวัน กระเทาะเปลือก เพลินแบบไม่ต้องแกะเปลืองเองเลยค่ะ รสชาติมันๆ หวานนิดๆ เหมาะกับเป็นอาหารว่างยามดูบอลสุดๆ ใครที่ชอบเคี้ยวธัญพืชเพลินๆ เป็นสายสุขภาพหน่อยๆ ต้องลองแล้วค่ะ

 

 

7. มะม่วงน้ำปลาหวาน

 

 

        มาเอาใจสายผลไม้กันบ้างค่ะ กับเจ้า มะม่วงน้ำปลาหวาน ที่หั่นมาแบบชิ้นพอดีคำพร้อมทาน จิ้มกับน้ำปลาหวานรสเด็ด กัด 1 ที รู้เรื่อง! หอมน้ำปลาหวานรสนัว เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวจากมะม่วงหน่อยๆ กินไปเชียร์บอลไปเพลินๆ อร่อยด้วยอยู่ท้องด้วย ตอบโจทย์คอบอลยามดึกเหลือเกินค่า

 

 

8. ฝรั่งพร้อมพริกเกลือ

 

 

        มาที่อีกหนึ่งผลไม้แก้ง่วง ฝรั่งพร้อมพริกเกลือ บอกเลยว่าเด็ด! ฝรั่งกรอบอร่อย หวานหน่อยๆ จิ้มกับพริกเกลือรสชาติเด็ดที่มาคู่กันแล้ว ยิ่งทวีคูณความฟินขึ้นอีกค่ะ ความเข้ากันดีที่ปะทุอยู่ในปาก ทำเอาเชียร์บอลสนุกขึ้นไปอีก ใครที่ชอบทานผลไม้ต้องลองหยิบมาทานในช่วงเชียร์บอลดูค่า

 

 

9. มะขามจี๊ดจ๊าด

 

 

        มะขามจี๊ดจ๊าด หรือ มะขามคลุกพริกเกลือ รสนัว อร่อยชัวร์ เปรี้ยว หวาน เผ็ดลงตัว จี๊ดจ๊าดถึงใจ หยิบ 1 กินเพลินจนเกลี้ยงไม่รู้ตัว เรียกได้ว่าเบรคแตก หยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ทานได้ตลอดคืนไม่มีเบื่อ แก้ง่วงได้ชัวร์!

 

10. น้ำอัดลม รสโคล่า

 

 

        เคี้ยวเพลินกันไปแล้ว ก็แอบคอแห้งนิดๆ มาค่ะ น้ำอัดลม รสโคล่า อย่าให้ขาด น้ำอัดลมสีดำ รสชาติโคล่า เป็นเครื่องดื่มในดวงใจของใครหลายๆ คน แน่นอนว่าสดชื่นตาตื่น ตั้งแต่อึกแรก! กินคู่กับอะไร ก็อร่อยสดชื่น มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แบบละลานตาแบบนี้ หยิบมาติดตู้เย็น เปิดดื่มดึกๆ ตาสว่างทั้งคืน ไม่มีง่วง!

 

11. น้ำอัดลม กลิ่นผลไม้

 

 

        นอกจากน้ำสีดำแล้ว มาที่น้ำหลากสีกันบ้างค่ะ กับ น้ำอัดลม กลิ่นผลไม้ มีให้เลือกหลายแบรนด์เช่นกัน หรือที่เราเรียกกันว่า น้ำแดง น้ำเขียว น้ำส้ม หรือแม้กระทั่ง น้ำสีม่วง แต่ละขวด แต่ละกระป๋องนั้นนอกจากสีสันสดใสดึงดูดใจแล้ว รสชาติยังอร่อยสดชื่นทัชใจคอบอลอีกด้วย เข้ากันดีกับขนมกรุบๆ ตรงหน้าซะเหลือเกิน! นาทีนี้ไม่ต้องนอน เชียร์บอลยาวๆ ไปเลยค่า

 

12. เครื่องดื่มมะนาวโซดา

 

 

        มีน้ำสีดำแล้ว ก็ต้องมาที่ มะนาวโซดา กันบ้างค่ะ เห็นสีน้ำใสๆ แบบนี้ แต่บอกเลยว่า รสชาติจี๊ดซ่าบซ่า! อร่อยลงตัว เปรี้ยวหวาน แต่มีความซ่าเข้ามาเพิ่มความสดชื่นแบบนี้ ถูกใจคนเชียร์บอลยามดึกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญคือ ดื่มเพียวๆ ว่าสดชื่นอร่อยฟินแล้ว ลองเอาไปมิกซ์ผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆ ก็เลิศ ไม่เชื่อ ต้องลอง!

 

 

13. น้ำอัดลมผสมนมเปรี้ยว

 

 

     นมอะไร ทำไมสดชื่น! น้ำอัดลมผสมนมเปรี้ยว นี่ไงใช่เลย บอกเลยว่าถึงเค้าจะเป็นนมก็ซ่าได้นะ! รสชาติหอมหวานของนมเปรี้ยว เข้ากันดีกับตัวโซดาที่มาเพิ่มความซ่าเข้าไป มันช่างฟินคล่องคอซะเหลือเกิน อร่อยลงตัวทั้งกระป๋องแบบนี้ กดเลิฟรัวๆ ต้องมีตุนกันซะแล้ว

 

 

14. กาแฟกระป๋อง

 

 

        แน่นอนว่าทางเราไม่ลืมสายกาแฟ กับเจ้า กาแฟกระป๋อง พร้อมดื่มสำเร็จรูป มีให้เลือกกันแบบจุกๆ หลายแบรนด์กันเลยทีเดียว เติมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ตื่นเต็มตา อร่อยกลมกล่อมเต็มรสชาติกาแฟแท้ๆ เป็นเพื่อนคู่ใจช่วงกลางคืนได้ดีสุดๆ เชียร์บอลกันได้ยาวไปทั้งคืนเลยค่า

 

 

15. ไอศครีม

 

 

        ปิดท้ายกันไปที่ตัวตึงของลิสต์! ไอศครีม นั่นเองค่า เรารู้กันดีว่าในเซเว่นมีไอศครีมให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง แบบถ้วย ขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รสชาติก็มีทั้งผลไม้ รสขนม และอีกมากมายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว อร่อยดีต่อใจคอบอลสุดๆ จะกินตบท้ายขนมกรุบๆ หรือจะกินยาวไปตลอดคืนก็ได้ตามสะดวก รับรองว่าแก้ง่วงได้ชัวร์!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้