แบมบูใหญ่ ร้านอาหารครอบครัว ย่านหนองจอก บรรยากาศดี สุดชิล ฟีลกู๊ด

แบมบูใหญ่ ร้านอาหารครอบครัว ย่านหนองจอก บรรยากาศดี สุดชิล ฟีลกู๊ด
MEEKAO
1 กรกฎาคม 2563 ( 17:45 )
46.2K

     วันนี้ขอเอาใจคนที่บ้านอยู่แถบชานเมือง เราจะพาทุกคนมากันที่ย่าน หนองจอก-สุวินทวงศ์ บอกเลยว่าถึงจะไกลเมือง แต่ก็มี ร้านอาหารครอบครัว ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่รับรองว่าคนเมืองเห็นแล้วต้องอิจฉา กับร้าน แบมบูใหญ่ (Bamboo Yai) ร้านอาหารแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ชานเมืองกรุงเทพฯ ตัวร้านสร้างด้วยไม้ไผ่ ที่ใหญ่และสวยงาม บอกเลยว่าแค่ขับรถผ่านก็สะดุดตาจนต้องแวะแล้วจ้า

 

 

ร้านอาหารบรรยากาศดี ย่าน หนองจอก สุวินทวงศ์

 

    แบมบูใหญ่ ร้านอาหาร และคาเฟ่ สุดชิล ฟีลกู๊ด ที่ใครผ่านมาต้องสะดุดตา กับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นเป็นสง่า อิงความเป็นธรรมชาติ ของหลังคาสูงโปร่งโครงสร้างจากไม้ไผ่ทั้งหมด ด้วยรูปร่างอาคารโครงสร้างให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวเหมือนมีชีวิต ให้ผู้คนที่ผ่านมาพบเห็น ได้จินตนาการ หลีกหนีความวุ่นวายแออัดในเมือง มาพักผ่อนโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ชานเมืองก็ชิลได้

 

 

     พื้นที่ภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน ด้วยกัน

  • โซนที่ 1 : โซนแอร์วีไอพี

     โดดเด่นด้วยโครงสร้างเสาสไปรัล สานจากหวายลักษณะเป็นแกลียวสูง ให้ความรู้สึกของการหมุนเวียน ความเป็นอิสสระของธรรมชาติ

 

 

  • โซนที่ 2 : โซนโอเพ่นแอร์

     สามารถพาครอบครัวและคนรู้ใจ มานั่งชิลทานอาหารอร่อยได้แบบสบายใจ มีลมพัดเย็น ไม่แพ้โซนแอร์วีไอพีด้วยการตกแต่งด้วยหวายสานรูปปลากัดและดอกบัวบริเวณหลังคา อีกทั้งโซน โอเพ่นแอร์ยังมีซุ้มอาหาร ที่สานขึ้นจากไม้ไผ่ โดยทีมช่างฝีมือคนไทยด้วยความปราณีต และเทคนิคพิเศษ มีทั้งหมด 3 ซุ้ม คือ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ใบ และซุ้มดอกบัว ให้ลูกค้าสามารถมาจับจองเลือกนั่งได้ตามชอบ

 

 

     ร้านอาหาร แบมบู ใหญ่ สามารถรองรับแขกได้ถึง 150 ท่าน พร้อมที่จอดรถกว่า 60 คัน ที่ร้านมีบริการทั้งเมนูอาหารไทย และอาหารนานาชาติที่น่ากินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนูสเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สเต็กปลาแซลมอน, สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

 

 

     เมนูอาหารไทยยอดฮิต ปลากะพงทอดน้ำปลา, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, เย็นตาโฟหม้อไฟ, ลาบเหนือ, ซี่โครงหมูใต้น้ำ หรือจะเป็นเมนูสลัด และที่จัดว่าพลาดไม่ได้มาถึงแบมบู ใหญ่ แล้ว ต้องสั่ง ก็คือ สลัดมอร์นิ่งฟาร์ม เมนูสลัดผักออร์แกนิค ปลอดสารพิษ 100% ที่ทางมอร์นิ่งฟาร์มปลูกเอง อร่อยกับรสชาติสุดแซ่บ

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีโซนคาเฟ่ ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเครื่องดื่ม และของหวานต่างๆ หลังจากที่ทานอาหารเสร็จแล้ว ก็ยังสามารถเดินออกมาโพสต์ท่า หามุมถ่ายรูป รอบๆ ร้านได้บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปที่ร้านคือเยอะมาก หลากหลายมุม วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี สำหรับครอบครัว ถ้าได้มาปักหมุดกันที่นี่ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 

 

🎋 ร้านอาหาร แบมบู ใหญ่

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6dCQ9zZForenbjHY6
  • ที่อยู่ : ซ.สุวินทวงศ์ 110 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
  • โทร : 097-182-7641
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/แบมบูใหญ่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ