Whispering Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม นั่งชิล ฟังเสียงกระซิบจากธรรมชาติ 🌿

Whispering Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม นั่งชิล ฟังเสียงกระซิบจากธรรมชาติ 🌿
MEEKAO
8 มกราคม 2563 ( 16:00 )
46.7K
1

     ที่เช็คอินใหม่มาอีกแล้วจ้า!! กับ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม Whispering Cafe คาเฟ่ลับ ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศในสวน ชิล อบอุ่น แบบวินเทจนิดๆ มินิมอลหน่อยๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในพื้นที่ Whispering Land สถานที่จัดงาน Little Tree Market ตลาดนัดในสวนที่ถูกจัดขึ้นทุกปี ซึ่งคนรักของแฮนด์เมด และงานคราฟท์ต้องรู้จักเป็นอย่างดี Whispering Cafe เป็นเหมือนคาเฟ่ลูกของ Little Tree Garden ซึ่งตัวร้านก็อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษของที่นี่คืออะไร ก็อย่ารอช้า ตามเราไปดูกันเลย!!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม นั่งชิล จิบกาแฟในสวน

 

     Whispering Cafe คาเฟ่ลับ อยู่ที่สามพราน จังหวัดนครปฐม นี่เอง เข้ามาถึงจะเห็นตัวร้านเป็นสีขาว ตัดกับสีเขียวของต้นไม้ในสวน มีทั้งโซนที่นั่งด้านนอก และด้านใน ภายในร้านตกแต่งเป็นโทนสีขาว-น้ำตาล พื้นเป็นกระดานไม้สไตล์วินเทจ โต๊ะและเก้าอี้เป็นสีไม้ธรรมชาติ เพดานสูงทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด ที่ร้านเน้นใช้แสงจากธรรมชาติเป็นหลัก บวกกับการใช้ผ้าม่านโปร่งๆ สีขาว กรี๊ดด ฟีลแบบคาเฟ่เกาหลีมากแกรร พูดได้เลยว่าถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ถ้าใครเน้นเป็นสายชิบเราแนะนำให้ ออกไปไปสูดอากาศดีๆ ที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง ที่ด้านนอกของร้านค่ะ ไปจิบชาในสวน พร้อมทานขนมอร่อยๆ แถมได้โพสต์ท่าถ่ายรูปได้ตามใจชอบ โอ้ย! มันฟินขั้นสุดไปเลยค่ะซิส

 

 

     มาถึงเรื่องเมนูของที่นี่บ้าน ที่ Whispering Cafe จะมีเมนูเบเกอรี่ที่แตกแต่างไปจากร้าน Little Tree Garden ค่ะ แต่ก็อย่ากังวลไป เพราะขนมของเค้าไม่เคยทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว อร่อยทุกอย่างเลยแกรรร แอบกระซิบว่าใครมาที่นี่แล้วไม่สั่งเมนูซิกเนเจอร์อย่างเค้ก Dark Beer เค้กช็อคโกแลตสีดำเนื้อนุ่มหนึบ ท็อปด้วยครีมสีขาวด้านบน ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ ส่วนเครื่องดื่ม เราแนะนำเป็นตัว Mint Chocolate และ Roselle Soda ดื่มเข้าไปคือสดชื่นมาก เหมือนเป็นการรีเฟรชตัวเองจากความเหนื่อยในวันทำงาน เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราที่สุดเลยค่ะ

 

 

     การเดินทางมาที่ร้าน Whispering Cafe ก็ไม่ยากเลยค่ะ ถึงจะเป็นคาเฟ่ นครปฐม แต่ก็อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่นิดเดียว เปิด Google Map ขับรถชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงแล้ว แนะนำให้มาช่วงเช้า หรือไม่ก็เป็นช่วงเย็นไปเลยค่ะ จะได้ไม่ร้อนมาก เพราะฤทธิ์เดชของแดดเมืองไทย คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากอ่ะเนอะ 🌞 วันหยุดนี้ถ้าใครยังไม่รู้จะไปไหน ลองชวนคนรู้ใจมานั่งชิล ฟังเสียงกระซิบจากธรรมชาติ ที่ Whispering Cafe กันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง 😉

 

แนะนำเมนูของร้าน Whispering Cafe

🍰 Dark Beer 150.-

 

🍪 Scone 135.-

 

🥧 Fruit Bar 120.-

 

🍫 Mint Chocolate 100.-

 

🌹 Roselle Soda 90.-

 

Whispering Cafe

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ