10 เมนูอร่อย ต้องไปโดน ร้านเจ๊โอว โอ้โหยิ่งกว่ามาม่า !

10 เมนูอร่อย ต้องไปโดน ร้านเจ๊โอว โอ้โหยิ่งกว่ามาม่า !
aichan
28 กรกฎาคม 2559 ( 11:13 )
146.6K

 

ร้านเจ๊โอว ร้านอาหารชื่อดังตรงสามย่าน ที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก คิวนี่ยาวเป็นหางว่าวทุกวัน เพราะติกใจในรสชาติอาหาร โดยเฉพาะมาม่าโอ้โหที่แชร์กันกระหน่ำในโซเชียล นอกจากมาม่าแล้ว ยังมีอีกหลายเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน วันนี้เรามี 10 สุดยอดเมนูอร่อย ที่ต้องสั่งเมื่อไปร้านเจ๊โอว มาฝาก!

 

 

1. ยำแซลมอน

 

ยำแซลมอนคืออันดับ 1 ที่ยังไงก็พลาดไม่ได้ เห็นแค่เนื้อแซลมอนลายสวยๆ ก็น้ำลายไหลแล้วคุณขา เนื้อปลาสดดี กินกับน้ำยำรสจัดจ้าน แซ่บถึงใจจริงๆ เป็นความลงตัวที่ดีมาก กินแล้วฟิน แนะนำให้สั่งจานใหญ่ไปเลย!

 

2. หมูกรอบพริกเผา

 

 

หมูกรอบร้านเจ๊โอวคือที่สุด! กรุบกรอบ ผัดกับพริกเผาเสิร์ฟมาทีกลิ่นหอมเตะจมูก รสชาติไม่เผ็ดมาก กินเฉยๆ หรือกินกับข้าวสวยก็อร่อย ที่สำคัญชิ้นใหญ่มากกก กินไปกินมาหมดจานไม่รู้ตัว!

 

3. เต้าหู้ผัดพริกเกลือ

 

 

ใครไม่ชอบเต้าหู้นี่เปลี่ยนความคิดได้เลย เพราะเต้าหู้ผัดพริกเกลือร้านเจ๊โอว อร่อยมากกกก ก.ไก่ล้านล้านตัว ผัดเต้าหู้ไข่หน้าตาธรรมดาๆ แต่รสชาติกลมกล่อม ตอนแรกอาจไม่มีใครกล้าแตะ แต่ได้ชิมแล้วถึงกับต้องแย่งกัน คือดีงามมาก ต้องสั่ง!

 

4. กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่

 

 

มาถึงเมนูผัดผงกะหรี่กันบ้าง กรรเชียงปูต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเนื้อเยอะทีเดียวค่ะ กัดแล้วรู้สึกเลยว่าเนื้อปูสดมาก แถมผงกะหรี่จากทางร้านเจ๊โอว ใส่มาแบบจัดเต็ม ไม่หวงเครื่อง เมื่อคลุกเคล้าเข้ากับเนื้อปูแล้ว รสชาติไปด้วยกันได้อย่างดีอย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ

 

5. ยำกุนเชียง

 

 

อีกเมนูที่ดูธรรมด๊า ธรรมดา แต่อร่อยแบบหยุดไม่อยู่ เพราะน้ำยำเค้าเด็ดจริง รสชาติมันแซ่บจัดจ้านได้ใจ พอกินกับกุนเชียงที่หวานๆ ก็เลยลงตัวพอดิบพอดี แนะนำอีกจานคือยำหมูกรอบกุนเชียง ได้ฟินคูณ 2 ในจานเดียว!

 

6. หอยแครงลวก

 

 

สำหรับคนที่ชื่นชอบรับประทานเมนูหอยอยู่แล้ว บอกเลยค่ะว่าได้ฟินลืมกันแน่ๆ เพราะหอยทั้งสดและใหญ่ ไม่คาว กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด จะบอกว่าอร่อยน้ำตาไหลเลยล่ะค่า

 

7. คอหมูทอด

 

 

เห็นความมันนั่นไหม? คอหมูทอดร้านเจ๊โอว แค่เห็นก็น้ำลายสอ คอหมูชิ้นโต กัดทีนุ่มมาก กินแล้วมันละลายในปากเลยจ้า ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ตัดความเลี่ยนออกไปเลย เหลือแต่ความอร่อยล้วนๆ!

 

8. หมึกผัดไข่เค็ม

 

 

จานนี้มาเสิร์ฟเมื่อไหร่ต้องร้องว้าว เพราะมันน่ากินสุดๆ หมึกขาวกรุบๆ ผัดมากับไข่เค็มออกมาสีเหลืองนวล ยั่วยวนเหลือเกิน รสชาติเข้มข้น ออกหวานหน่อยๆ ไข่เค็มไม่เค็มมากกำลังดี กินเพลินแบบไม่มีใครคุยกะใครเลยจ้า

 

9. ผัดผักกระเฉด

 

 

เมนูผัดผักจานนี้มีดีที่ความกรอบของผักกระเฉด ยิ่งเคี้ยวยิ่งกรุบกรอบฉ่ำน้ำซอส ผสมความเผ็ดของพริกแบบเบาๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครก็พลาดไม่ได้!

 

10. กุ้งแช่น้ำปลา

 

 

มาถึงเมนูสุดท้าย ไปร้านเจ๊โอว โอ้โหต้องสั่ง! กุ้งแช่น้ำปลาตัวใหญ่ใส่มาไม่อั้น เนื้อแน่นกรุบๆ ตัดความคาวด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ถึงแม้เผ็ด แต่ก็ยอมแล้วล่ะจุดนี้!

 

ร้านอาหารในกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สุดยอดทะเลเผาทั่วกรุงเทพ

7 ร้านอาหารจานยักษ์ ทั่วไทย ที่ขากินไม่ควรพลาด!

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ