เปิดแล้ว! HoHo Kitchen ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกง เดอะมอลล์ ท่าพระ

เปิดแล้ว! HoHo Kitchen ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกง เดอะมอลล์ ท่าพระ
Maysylvie
14 กันยายน 2565 ( 12:30 )
2.4K

       เปิดประสบการณ์ พากิน ร้านอาหารจีนชื่อดัง HoHo Kitchen (โหว์ โหว์ คิทเช่น) ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกง รสชาติต้นตำรับ มาเปิดสาขาใหม่ล่าสุดแล้วที่ เดอะมอลล์ ท่าพระ จากสาขาต้นตำรับบนถนนบรรทัดทอง ที่เปิดมายาวนานกว่า 23 ปี กับเมนูอาหารจีนแท้ๆ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี มารังสรรค์เป็นเมนูสุดอร่อย ที่สามารถกินได้ทั้งครอบครัว บอกเลยว่าสายกินทั้งหลายห้ามพลาด พูดมาขนาดนี้ ตามมาดูรีวิวไปพร้อมกันเลย!

 

 

HoHo Kitchen ร้านอาหารจีน สไตล์ฮ่องกง

 

        HoHo มาจากภาษาจีนกวางตุ้ง แปลว่า ดีดี อีกนัยหนึ่งคือ อาหารอร่อย เป็นที่มาของอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่รสชาติอร่อย ถูกปากชาวไทยมาเป็นเวลานาน ซึ่งแน่นอนว่าการจะเปิดร้านอาหารมานานกว่า 23 ปี ต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพแน่นอน ตัวร้านที่สาขา เดอะมอลล์ท่าพระ ตั้งอยู่ชั้น 3 ในโซน เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ มีโต๊ะรองรับไม่มากนัก แต่มีการตกแต่งร้านได้สวยงาม มีทั้งโต๊ะแบบกลมและแบบเหลี่ยม สามารถพาครอบครัวมารับประทานอาหารได้ ไม่แออัด

 

 

       เริ่มที่เมนูแรก เรียกว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน กับเซต บาร์บีคิวรวม ที่มีเป็ดย่าง หมูแดง ไก่ซีอิ๊ว เมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์ฮ่องกง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มไก่ซีอิ๊ว ที่มีขิง ต้นหอม น้ำมัน ซึ่งเป็นสูตรกวางตุ้งแท้ๆ หาทานยาก ต่อด้วย ซุปเยื่อไผ่กระเพาะปลาเนื้อปู ร้อนๆ เข้มข้นรสชาติเบาๆ แต่กลมกล่อมมาก ตีคู่มากับ เกี๊ยวกุ้งน้ำ ที่กุ้งมาแบบเต็มตัว สอดแทรกอยู่ในเกี๊ยว ซดคล่องคอ ให้ความรู้สึกเหมือนกินอาหารที่ฮ่องกงเลยทีเดียว

 

 

 

       ต่อรัวๆ กับเมนู ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ปูนิ่มชุบแป้งทอดในน้ำมันร้อนๆ นำไปผัดเครื่องปรุง หอมถึงเครื่องพริก กระเทียม รสชาติจัดจ้านเข้มข้น มาพร้อมกับ หมูผัดเปรี้ยวหวาน หมูหมัก กรอบนอก นุ่มใน ผัดกับซอสเปรี้ยวหวาน สูตรดั้งเดิมจากฮ่องกง รสชาติเข้มข้นจัดจ้านไม่แพ้กัน เป็นร้านอาหารสไตล์ฮ่องกงที่รสชาติเข้มข้น ถูกปากคนไทยแน่นอน คอนเฟิร์ม

 

 

 

      ต่อที่อีกหนึ่งเมนูชื่อดังของร้านอย่าง ถั่วแขกผัดหมูสับซอส XO ถั่วแขกกรอบกำลังดี ทางร้านใช้เป็นเส้นยาว คลุกเคล้ากับเนื้อหมูผัดซอส XO แบบแห้งได้ใจ เข้มข้นสุดๆ ส่วนใครชอบทานเต้าหู้ต้องเมนูนี้ เต้าหู้เห็ดหอมน้ำแดง รสชาติสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ กลมกล่อม หอมกลิ่นเห็ดหอมน้ำแดงสุดๆ เป็นอีกหนึ่งเมนูรสชาติเบาๆ ที่ไม่ควรพลาด

 

 

      และก็มาถึงพระเอกของงานนี้กับ กุ้งมังกรผัดเนยชีส หมี่กระเทียม กุ้งมังกรที่มาทั้งตัว แต่ทางร้านทำการหั่นเนื้อออกมาคลุกเคบ้ากับเนยชีสหอมๆ ยืดๆ ทานง่าย จะกินเปล่าๆ หรือนำไปคลุกกับหมี่กระเทียมที่เสิร์ฟมาคู่กันก็อร่อยสุดๆ ส่วนใครเป็นสายปลา ต้องห้ามพลาดเมนูนี้ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ปลาหิมะเนื้อเด้ง แถมสดสุดๆ ชิ้นหนาใหญ่ ราดด้วยซอสซีอิ๊วสูตรพิเศษของร้าน บอกเลยว่าเป็นเมนูที่กินเพลินสุดๆ อร่อยยกนิ้วเลยทีเดียว

 

 

      หมดของคาวแล้ว ของหวานของที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยจะมีทั้ง แปะก๊วยนมสด หวานกำลังดี ให้เม็ดแปะก๊วยมาแบบจุดๆ หรือใครชอบ โบ๊กเกี้ย ต้องเมนูนี้เลย โบ๊กเกี้ยน้ำลำไย เครื่องสไตล์จีน เข้ากับน้ำลำไยหอมหวานสไตล์ไทย บอกเลยว่าปิดท้ายมื้ออาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่ HoHo Kitchen ได้อย่างลงตัว

 

 

 

      ข่าวดีสำหรับสายกิน! เพราะ เดอะมอลล์ เอาใจสายกิน จัดแคมเปญ “THE MALL x SCB M” อิ่มฟินยกโต๊ะ ปิดร้านกิน อิ่มฟินยกโต๊ะ สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA

  • รับคืนสูงสุด 50% เมื่อทานอาหารร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป พร้อม แลกคะแนน 1,000 M Point รับเครดิตเงินคืน 500 บาท (เฉพาะวันเสาร์) เริ่มวันที่ 17 ก.ย. - 29 ต.ค. 65

      สำหรับ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ มีร้านอาหารที่ร่วมโปรโมชั่นดังนี้ Ho Ho Kitchen, La Meow, Misawa Ramen, Redsun, Senju, Sizzler, Sushiro, Tenjo และ TUM MAI YUD

 

       จัดเต็มอีกหนึ่งโปรโมชั่น อิ่มฟินยกโต๊ะ ทุกวัน วันที่ 1 ก.ย. – 31 ต.ค. 65 เมื่อทานอาหารร้านค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA รับบัตรกำนัลศูนย์ฯคืนสูงสุด 1,000 บาท สำหรับลูกค้า M Card รับบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง โปรดีดิลเด็ดสุดคุ้ม เอาใจสายกินในแคมเปญสุดพิเศษ “THE MALL x SCB M” อิ่มฟินยกโต๊ะ อร่อยฟินกว่าที่เคย เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้  – 31 ต.ค. 65 ที่ ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา

 

ข้อมูลร้านอาหาร HoHo Kitchen

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/tSE6R15UmX1AziUF8
  • ที่อยู่ : 129 ถนนรัชดาภิเษก แขวง บุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : 0-2129-6712
  • ที่จอดรถ : มี 
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HoHoKitchen

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ