8 คาเฟ่ ถ่ายรูปสวย โทนสีเหลือง กรุงเทพ อัพเดทปี 2021 สวยสดใส ดีต่อใจชาวคาเฟ่ 💛

8 คาเฟ่ ถ่ายรูปสวย โทนสีเหลือง กรุงเทพ อัพเดทปี 2021 สวยสดใส ดีต่อใจชาวคาเฟ่ 💛
nnanthisin
25 กันยายน 2564 ( 13:00 )
14.1K
2

        ชาว Cafe Hopper ทั้งหลายจะพลาดไม่ได้ กับ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย กรุงเทพ สุดชิค! วันนี้เรามีลิสต์เด็ดมาฝากกันค่ะ ในวันหยุดที่ควรค่าแก่การพักผ่อนนี้ ต้องออกไปเช็คอิน 8 คาเฟ่ถ่ายรูปสวย โทนสีเหลือง กรุงเทพ อัพเดทปี 2021 บอกเลยว่าแต่ละร้านสีเหลืองสดใสสวยงามสุดๆ แถมยังแอบมีความมินิมอลเล็กๆ ไปอีก! ใครที่คลั่งรักในเยลโล่วคัลเลอร์ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าได้รูปกลับมาอัพรัวๆ กันไปเลยจ้า ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเล้ยยย! 💛

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย โทนสีเหลือง กรุงเทพ

อัพเดทปี 2021

 

1. Tiny Cup Cafe

        มาเริ่มกันที่ร้านแรกเลยค่ะ Tiny Cup Cafe คาเฟ่สีเหลือง ย่านทองหล่อ ร้านขนาดน่ารักพอดีๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งร้านได้รู้สึกว่าเหมือนได้นั่งจิบกาแฟที่บ้าน เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็ดี๊ดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาวหวานเลยค่ะ สามารถฝากท้องได้ตั้งแต่มื้อเช้า ไปจนถึงมื้อเย็น รับรองว่าฟิน! เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายคาเฟ่ควรค่าแก่การมาลองสักครั้ง !

 

2. Lively Cafe

        ไปต่อกันที่ร้าน Lively Cafe คาเฟ่สีเหลืองสดใสสุดๆ ที่อยู่ในโครงการ The Manor สุขุมวิท 39 เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบายๆ มีการใช้สีเหลืองและสีน้ำเงินเข้ามาเป็นหลัก เพื่อให้ตัดกับผนังสไตล์คลาสสิกลอฟต์ ที่ใช้ปูนเปลือย ทำให้เป็นคาเฟ่ที่ทั้งเท่ และสดใสไปพร้อมๆ กัน มาถ่ายรูปก็ได้รูปดีอยู่น้าา แถมเครื่องดื่มก็สดชื่นดีต่อใจ ทั้งคนรักกาแฟ และคนไม่ดื่มกาแฟเลยค่า

 

 

3. Make Me Mango - Mango Cafe

 

ขอบคุณภาพ คุณ : BABYSIPA

        ตามด้วยร้านนี้ที่เอาใจคนรักมะม่วงแบบสุดๆ กับร้าน Make Me Mango คาเฟ่โทนสีเหลืองสุดอบอุ่น ที่ได้เนรมิตตึกเก่าอายุกว่า 40 ปี ให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค ที่คนรักมะม่วงไม่ควรพลาด ! ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ชั้นสอง หรือชั้นลอยจะเชื่อมกับมุมระเบียงที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามมากจริง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ อย่าง Net Bed ที่ถักโดยชาวประมงให้เอนกายถ่ายรูปชิคๆ อีกด้วย ! ส่วนเมนูของร้านจะเน้นใช้มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นหลักค่ะ บอกเลยว่าคนรักมะม่วงต้องฟินถึงใจแน่นอน !

อ่านบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ร้านหน้านั่งโซน MRT - MAKE ME MANGO

 

 

4. Yellow Spoon Pastry

        ไปต่อค่ะ ! กับร้าน Yellow Spoon Pastry คาเฟ่สีเหลืองสุดน่ารัก ที่ขนาดร้านกำลังพอดี น่ารักจนต้องสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน เดินเข้าไปในร้านจะรู้สึกอบอุ่น และด้วยสีเหลืองขาว ทำให้ดูสะอาดตา แถมด้วยมุมถ่ายรูปที่ถ่ายออกมาได้โทนดีสุดๆ ถูกใจสาวๆ แน่นอน ส่วนเมนูเครื่องเดิมบอกเลยว่าดียยย์มากจริงๆ เพราะเค้าใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% คนรักสุขภาพสามารถฟินได้ง่ายๆ ไหนจะมีเค้กที่อร่อยไปอี๊กก ! อร่อยชนิดที่ไปนั่งทานที่ร้านไม่พอ ต้องสั่งกลับบ้านเลยแม่ ! แอบกระซิบว่าเค้ามีถึง 3 สาขาด้วยกันเลยน้า สามารถเข้าไปเช็คพิกัดได้ที่แฟนเพจร้านได้เลยค่า

 

 

5. Honeyful Cafe

 

 

        ขอเอาใจสายหวานด้วย Honeyful Cafe คาเฟ่น้ำผึ้งที่คนรักความหวานต้องเลิฟ! ภายในร้านกว้างขวาง สวยงาม ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลักและใช้รูปร่าง 6 เหลี่ยมเหมือนรังผึ้งเข้ามาตกแต่งตามคอนเซปต์ของร้าน มีโซนให้นั่งหลากหลาย ที่สำคัญแสงดีต่อใจ ถ่ายรูปสวยปัง บรรยากาศโดยรวมคือเอาไปเต็มสิบ! เมนูหลักของทางร้านก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก น้ำผึ้ง โดยที่ร้านมีน้ำผึ้งอยู่หลายประเภทด้วยกัน รับรองว่าอร่อยดีต่อใจทุกเมนูเลยค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ Honeyful Cafe คาเฟ่น้ำผึ้ง 🐝 มาลองแล้วจะเลิฟ!!

 

 

 • พิกัด : https://g.page/honeyful-cafe?share
 • ที่อยู่ : หน้าโรงแรม Ariston Hotel Bangkok ซอยสุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
 • โทร : 09-8839-9229
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/honeyful.cafe

 

 

6. Creamery Boutique Ice Creams

        พามาเช็คอินรับความสดชื่น กับร้าน Creamery Boutique Ice Creams ที่มีเชฟประสบการณ์หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือนอกประเทศ ทางร้านได้คัดสรรเมนูไอศครีมขนมหวาน แถมด้วยรสชาติความหวานที่กำลังพอดี พอได้ทานคู่กับคุกกี้ที่ทางร้านอบสดใหม่ๆ ไส้ทะลักหน่อยๆ อื้อหืออออ ไม่สั่งไม่ได้ รวมถึงตัวคาเฟ่ก็คุมโทนเหลืองนวลๆ ถูกใจสายถ่ายรูปสุดๆ ไปเลยค่า

 • พิกัด : https://g.page/creamerybkk?share
 • ที่อยู่ : U-Center1 BUILDING ซ.จุฬาลงกรณ์ 42 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.30 - 20.00 น.
 • โทร : 09-8798-7098
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/creamerybkk

 

 

7. TROPI HOOLA

        มาที่คาเฟ่ฟีลญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ Tropi Hoola บอกเลยว่าใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองสุดๆ ยอมตั้งแต่หน้าทางเข้าร้านเลยจ้าแม่ เรียกได้ว่ายิ่งกว่าโทนเหลือง เพราะนอกจากจะมีสีเหลืองสดใสแล้ว เค้ายังแซมสีอื่นเข้ามาให้ได้ฟีลสดใสเข้าไปอีก ใครที่กำลังหาคาเฟ่ถ่ายรูปสวยสดใสๆ แบบนี้ รับรองว่าตอบโจทย์มากจริงๆ เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปังไม่ไหว

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/LVbXVRyTQyveeTz26
 • ที่อยู่ : ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ​ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.00 น.
 • โทร : 08-0220-9660 , 09-8975-3495
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TropihoolaAri4/

 

 

8. Midsummer Cafe & Roastery

        Midsummer Cafe & Roastery คาเฟ่สีเหลืองเด่นสดใส ที่หาได้ไม่ยากเลยจริงๆ ค่ะ ตัวร้านสีเหลืองที่ดึงดูดสายตาทำให้อยากเข้ามานั่งพักจิบกาแฟ การตกแต่งภายในร้านก็สวยงาม โมเดิร์นแบบอบอุ่น น่ามานั่งพักผ่อนในวันเบาๆ เมนูเครื่องดื่มและเมนูขนมก็ดีต่อใจเช่นกัน ที่สำคัญคือมุมถ่ายรูปน่ารักสุดๆ สายคาเฟ่ต้องลองมาเช็คอินกันดูค่า

 • พิกัด : https://g.page/Midsummercafebkk?share
 • ที่อยู่ : 2342 ถ.กรุงเทพ - นนทบุรี แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 17.30 น.
 • โทร : 06-5215-6575
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/midsummercafe

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ