10 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิล นั่งห้อยขากินชิคๆ

10 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิล นั่งห้อยขากินชิคๆ
nnanthisin
11 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
33K
1

     มาเอาใจคนรักเมนูเส้นกันบ้างดีกว่าค่ะ... วันนี้เราจะพาทุกคนไปกินก๋วยเตี๋ยวกัน แต่นั่งกินแบบเดิมๆ ก็จะธรรมดาไป เราเปลี่ยนบรรยากาศเป็นนั่งห้อยขากินกันดีกว่า กับ 10 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ รับรองว่าแต่ละร้านที่คัดมานอกจากรสชาติจะเด็ดแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับการเปลี่ยนบรรยากาศจากกินก๋วยเตี๋ยวในเมืองอันแสนวุ่นวาย หลบไปกินก๋วยเตี๋ยวห้อยขาชิลๆ กันดีกว่าเนอะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปจดพิกัดพร้อมๆ กันเลยค่าาา ~

 

 

 

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ


1. ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา อยุธยา

อยุธยา

     ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา อยุธยา - อยุธยา คือที่ที่ถือว่าเป็นต้นตำหรับของร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาเลยทีเดียว ถ้าคิดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือก็ต้องคิดถึงอยุธยา และร้านยอดฮิตของจังหวัดนั้นก็คือร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านที่ราคาหลักสิบ แต่วิวดีราคาหลักแสนเลยจริงๆ ร้านจะตั้งอยู่ในซอยลึกติดริมแม่น้ำบรรยากาศดีสุดๆ และมีมุมนั่งให้เลือก ซึ่งไฮไลท์ก็คือมุมเด็ด มุมดัง โต๊ะห้อยขานั่นเอง ที่มีแบบกระจกใสๆ เห็นน้ำด้านล่าง ส่วนเมนูก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว รวมถึงอาหารอีสานแซ่บๆ ด้วยค่ะ มาที่นี่ใครก็ต้องมาแชะภาพกับเปลตาข่ายริมน้ำ ที่มีวิวของวัดวัดพุธไธศวรรย์เป็นพื้นหลัง ฟินทั้งบรรยากาศ ฟินทั้งรสชาติก๋วยเตี๋ยวจริงๆ ค่า

 

============

 

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือ 345 ห้อยขาริมทุ่ง

นนทบุรี

     ก๋วยเตี๋ยวเรือ 345 ห้อยขาริมทุ่ง - ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่บรรยากาศดีสุดๆ นั่งห้อยขาริมทุ่ง ซดน้ำก๋วยเตี๋ยวไป มองธรรมชาติไปกรีนๆ สบายตามากค่ะ ขอบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยวนะคะ เพราะยังมีกระเพราถาดสุดเด็ดอีกด้วย! แถมด้วยอาหารตามสั่ง เด็ดทุกเมนูจริงๆ ค่ะทุกคน ใครไปนนทบุรีแล้วได้ลองทานรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tYn71VqvHEQ2
 • ที่อยู่ : 19/1 ซ.เกษตรพัฒนา ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 08.00-15.00 น. เสาร์-อาทิตย์เวลา 08.00-16.00 น. (ปิดทุกวันพุธที่ 3 ของเดือน)
 • โทร : 09-0975-1668
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NoodleBolt.345/

 

============

 

3. ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา-ชามกะลา

นครปฐม


     ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา-ชามกะลา - ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาๆ ในนครปฐมที่มีซิกเนเจอร์สุดเก๋คือใช้กะลามาทำเป็นภาชนะ น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ แถมรสชาติก็อร่อยกลมกล่อมเข้มขนถึงใจ ที่สำคัญทางร้านใช้มะนาวสดๆ ในการปรุงด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุณภาพคับชามแน่นอน! อิ่มท้องแล้วยังคงอิ่มอกอิ่มใจที่ได้บรรยากาศดีๆ ชิลๆ อีกด้วยค่าาา

 

============


4. ร้านนั่งห้อยขา นครชัยศรี

นครปฐม

     ร้านนั่งห้อยขา นครชัยศรี - ร้านอาหารน่านั่งพักผ่อนหย่อนขาแห่งนครชัยศรี เป็นร้านที่ต้องไปโดนจริงๆ ค่ะทุกคน ไปนั่งห้อยขาชิลๆ ใต้ต้นไม้ริมน้ำ มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศค่ะ เพราะก๋วยเตี๋ยวก็รสเด็ดสุุดๆ! ไหนจะมีอาหารอีกหลากหลายเมนูให้เราเลือกสรร แถมด้วยร้านกาแฟสุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ รับรองว่าได้ภาพคูลๆ อัพลงโซเชียลอวดเพื่อนแน่นอนค่่ะ

 

============

 

5. ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมวัง วัดหงษ์ทอง

ฉะเชิงเทรา

     ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมวัง วัดหงษ์ทอง - ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาแห่งฉะเชิงเทรา เป็นร้านที่ได้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ค่ะ บรรยากาศสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด แถมยังเหมือนเป็นที่เรียนรู้ป่าชายเลนเล็กๆ อีกด้วยค่ะ อยู่ติดลานจอดรถวัดหงษ์ทอง ไหว้พระอิ่มบุญเสร็จก็สามารถฝากท้องต่อได้เลย รับรองว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวเด็ดไม่แพ้ร้านอื่นจริงๆ ค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Uf5aAmMTF92VuKA78
 • ที่อยู่ : ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ ต.สองคลอง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
 • เปิดบริการ : 08.00-16.00 น. (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)
 • โทร : 09-6823-9737
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NarkboonFamily/

 

============

 

6. เตี๋ยวเรือโกแบ๋น บางกร่าง

นนทบุรี

        เตี๋ยวเรือโกแบ๋น - ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ บรรยากาศในสวน คนรักธรรมชาติต้องมา ! มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวฟินๆ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ดีต่อใจสุดๆ มีที่นั่งให้เลือกหลายโซนค่ะ จะนั่งศาลา หรือนั่งห้อยขา หรือจะนั่งกับพื้นก็ชิลไปหมด ได้รูปสวยแน่นอน แถมรสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวคือเข้มข้น ถูกปาก ต้องตามไปโดนกันแล้วจ้า

 

============

 

7. ครัวเสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน

นนทบุรี

        ครัวเสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน - ร้านอาหารในสวน ใกล้กรุงเทพ ตัวร้านดีไซน์เก๋ๆ หลังคามุงจาก อยู่ท่ามกลางต้นไม้ ชายคลอง บอกเลยว่าบรรยากาศเอาไปเต็มสิบ มีที่นี่ทั้งแบบห้อยขา และนั่งพื้นค่ะ ใครชอบฟีลไหนเลือกได้เลย บอกว่าชิลทุกแบบ ส่วนเมนูอาหารของร้าน แน่นอนว่าจะต้องมีก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด และที่ต้องไปลองเลยก็คือ กะเพราถาด บอกเลยว่าดีต่อใจมากจ้า

 

============

 

8. ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระห้อยขา นายโข่ง

สมุทรสาคร

        ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระห้อยขา นายโข่ง - มาที่แถบสมุทรสาครกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะถึงแม้ว่าตัวร้านอาจจะดูไม่ว้าวสู้ร้านอื่น แต่เรื่องรสชาติต้องยอมเค้าจริงๆ เพราะที่นี่เป็นก๋วยเตี๋ยวไก่มะระสูตรเด็ด ! ใครมาก็ต้องติดใจ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงยังฟิน ! ของอย่างนี้ต้องลองด้วยตัวเองนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนน อร่อยมาก ! บอกแล้วนะ ไม่ไปจะเสียใจ ฮ่าาๆ

 

============

 

9. นั่งห้อยขา นครชัยศรี

นครปฐม

        นั่งห้อยขา นครชัยศรี - อีกหนึงร้านที่จะพลาดไม่ได้เลยคือที่นี่ค่ะ บอกเลยว่าทั้งตัวร้าน บรรยากาศ วิวรอบๆ รวมถึงอาหาร ต้องให้เค้าจริงๆ ดีต่อใจไปหมด วันหยุดลองชวนครอบครัวออกไปใกล้ๆ กรุงเทพฯ แวะกินข้าวที่นี่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะนอกจากจะได้ห้อยขากินชิลๆ แล้ว เมนูอาหารเค้าก็มีให้เลือกเยอะซะใจ ทั้งคาวหวานเลยทีเดียว มา 1 ได้ถึง 2 เป็นคาเฟ่ในตัวไปเลยจ้า

 

============

 

10. ปิ่นฟ้าฟาร์มปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว

ปทุมธานี

        ปิ่นฟ้าฟาร์มปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว - ภายในฟาร์มนี้ จะมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์ บรรยากาศดีซ่อนตัวอยู่ค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ จะมากับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว ก็มานั่งห้อยขากินข้าวกันได้ชิลๆ แถมยังได้เดินเที่ยวชมสัตว์ต่างๆ ในฟาร์ม งานนี้ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกันถ้วนหน้าเลยล่ะจ้า

 • พิกัด : https://g.page/PinfahFarm?share
 • ที่อยู่ : 8 ต.คูขวาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี
 • เปิดบริการ : 08.30 - 17.00 น. (ปิดทุกวันพุธ) 
 • โทร : 08-6506-2197
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pinfah.farm

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ