5 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี นั่งห้อยขากินชิคๆ

5 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี นั่งห้อยขากินชิคๆ
nnanthisin
10 ตุลาคม 2562 ( 12:04 )
4K
1

     มาเอาใจคนรักเมนูเส้นกันบ้างดีกว่าค่ะ... วันนี้เราจะพาทุกคนไปกินก๋วยเตี๋ยวกัน แต่นั่งกินแบบเดิมๆ ก็จะธรรมดาไป เราเปลี่ยนบรรยากาศเป็นนั่งห้อยขากินกันดีกว่า กับ 5 ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ รับรองว่าแต่ละร้านที่คัดมานอกจากรสชาติจะเด็ดแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับการเปลี่ยนบรรยากาศจากกินก๋วยเตี๋ยวในเมืองอันแสนวุ่นวาย หลบไปกินก๋วยเตี๋ยวห้อยขาชิลๆ กันดีกว่าเนอะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปจดพิกัดพร้อมๆ กันเลยค่าาา~

 

 

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ใกล้กรุงเทพ

นั่งห้อยขากินชิคๆ

 


ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา อยุธยา
จ.พระนครศรีอยุธยา

     ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา อยุธยา - อยุธยา คือที่ที่ถือว่าเป็นต้นตำหรับของร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาเลยทีเดียว ถ้าคิดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือก็ต้องคิดถึงอยุธยา และร้านยอดฮิตของจังหวัดนั้นก็คือร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านที่ราคาหลักสิบ แต่วิวดีราคาหลักแสนเลยจริงๆ ร้านจะตั้งอยู่ในซอยลึกติดริมแม่น้ำบรรยากาศดีสุดๆ และมีมุมนั่งให้เลือก ซึ่งไฮไลท์ก็คือมุมเด็ด มุมดัง โต๊ะห้อยขานั่นเอง ที่มีแบบกระจกใสๆ เห็นน้ำด้านล่าง ส่วนเมนูก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว รวมถึงอาหารอีสานแซ่บๆ ด้วยค่ะ มาที่นี่ใครก็ต้องมาแชะภาพกับเปลตาข่ายริมน้ำ ที่มีวิวของวัดวัดพุธไธศวรรย์เป็นพื้นหลัง ฟินทั้งบรรยากาศ ฟินทั้งรสชาติก๋วยเตี๋ยวจริงๆ ค่า

พิกัด : 21/14 ถ.อู่ทอง จ.พระนครศรีอยุธยา
เปิดบริการ : 08.30-20.00 น.
โทร : 092-337-5186
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pannoodle/

 

============

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือ 345 ห้อยขาริมทุ่ง
จ.นนทบุรี

     ก๋วยเตี๋ยวเรือ 345 ห้อยขาริมทุ่ง - ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่บรรยากาศดีสุดๆ นั่งห้อยขาริมทุ่ง ซดน้ำก๋วยเตี๋ยวไป มองธรรมชาติไปกรีนๆ สบายตามากค่ะ ขอบอกว่าร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยวนะคะ เพราะยังมีกระเพราถาดสุดเด็ดอีกด้วย! แถมด้วยอาหารตามสั่ง เด็ดทุกเมนูจริงๆ ค่ะทุกคน ใครไปนนทบุรีแล้วได้ลองทานรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

พิกัด : 19/1 ซ.เกษตรพัฒนา ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ 08.00-15.00 น. เสาร์-อาทิตย์เวลา 08.00-16.00 น.
โทร : 09-0975-1668
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NoodleBolt.345/

 

============

 

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา-ชามกะลา
จ.นครปฐม


     ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา-ชามกะลา - ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาๆ ในนครปฐมที่มีซิกเนเจอร์สุดเก๋คือใช้กะลามาทำเป็นภาชนะ น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ แถมรสชาติก็อร่อยกลมกล่อมเข้มขนถึงใจ ที่สำคัญทางร้านใช้มะนาวสดๆ ในการปรุงด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุณภาพคับชามแน่นอน! อิ่มท้องแล้วยังคงอิ่มอกอิ่มใจที่ได้บรรยากาศดีๆ ชิลๆ อีกด้วยค่าาา

พิกัด : บางเตยซอย 2 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม
เปิดบริการ : 09.00-18.00 น.
โทร : 09-4929-4139
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Noodle.Food.TH/

 

============


ร้านนั่งห้อยขา นครชัยศรี
จ.นครปฐม

     ร้านนั่งห้อยขา นครชัยศรี - ร้านอาหารน่านั่งพักผ่อนหย่อนขาแห่งนครชัยศรี เป็นร้านที่ต้องไปโดนจริงๆ ค่ะทุกคน ไปนั่งห้อยขาชิลๆ ใต้ต้นไม้ริมน้ำ มีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศค่ะ เพราะก๋วยเตี๋ยวก็รสเด็ดสุุดๆ! ไหนจะมีอาหารอีกหลากหลายเมนูให้เราเลือกสรร แถมด้วยร้านกาแฟสุดชิคที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ รับรองว่าได้ภาพคูลๆ อัพลงโซเชียลอวดเพื่อนแน่นอนค่่ะ

พิกัด : 17/13 ม.4 ต.วัดแค อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
เปิดบริการ : 09.00-16.00 น.
โทร : 09-2119-4913
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/นั่งห้อยขา

 

============

 

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมวัง วัดหงษ์ทอง
จ.ฉะเชิงเทรา

     ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ริมวัง วัดหงษ์ทอง - ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาแห่งฉะเชิงเทรา เป็นร้านที่ได้ฟีลใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ค่ะ บรรยากาศสดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด แถมยังเหมือนเป็นที่เรียนรู้ป่าชายเลนเล็กๆ อีกด้วยค่ะ อยู่ติดลานจอดรถวัดหงษ์ทอง ไหว้พระอิ่มบุญเสร็จก็สามารถฝากท้องต่อได้เลย รับรองว่ารสชาติก๋วยเตี๋ยวเด็ดไม่แพ้ร้านอื่นจริงๆ ค่ะ

พิกัด : ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ หน้าเมือง ฉะเชิงเทรา
เปิดบริการ : 08.00-16.00 น. (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)
โทร : 09-6823-9737
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NarkboonFamily/

 

 

============

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง