KRISP Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านกาแฟเชียงใหม่ สายครัวซองต์ต้องไปเช็คอิน !

KRISP Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านกาแฟเชียงใหม่ สายครัวซองต์ต้องไปเช็คอิน !
MEEKAO
23 เมษายน 2564 ( 17:00 )
16.6K

     หมดโควิดแล้วไปกันเลย ! ทุกคนรู้ดีกว่า เชียงใหม่ คือหนึ่งในจังหวัดที่เป็นสวรรค์ของสาย Cafe Hopping เพราะในทุกๆ เดือน จะมีคาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เรียงคิวมาเปิดตัวกันแบบจัดเต็ม และแต่ละร้านคือสวยๆ ทั้งนั้น วันนี้เราก็อีกหนึ่งคาเฟ่ ร้านกาแฟเชียงใหม่ มาให้ทุกคนได้รู้จักกัน กับร้าน KRISP Cafe (คริสป์ คาเฟ่) คาเฟ่สวย ย่าน ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ที่นี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านครัวซองต์อร่อย และอาร์ตแกลอรี่ และที่สำคัญคือมุมถ่ายรูปเยอะมาก เอาล่ะอย่ารอช้า ตามเรามีดูกันเลยว่าร้านนี้ดียังไง !!

 

 

KRISP Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟ เชียงใหม่ เปิดใหม่ 2021

 

 

     ร้าน KRISP Cafe (คริสป์ คาเฟ่) เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟที่มีพื้นที่กว้างขวาง ตัวร้านถูกรีโนเวทมาจากบ้านเก่า มีกลิ่นอายความเป็นวินเทจ ภายในถูกออกแบบมาอย่างดี มีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มีมุมแสดงงานศิลปะในทุกๆ ห้อง ถ่ายรูปตรงไหนก็คือดี สวย เรียบ และดูแพง ตัวร้านแบ่งออกเป็นโซน Indoor และ Outdoor ด้านนอกมีมุมไฮไลท์อยู่ที่บริเวณสระว่ายน้ำ ความพิเศษคือเค้าเป็นสระว่ายน้ำที่ไม่มีน้ำ เฮ้ย! แต่คือรูปอกมาเกร๋มากจ้าา

 

 

     สำหรับเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย เดินเข้าร้านจะเห็นห้องอบขนมตั้งอยู่หน้าร้านกันเลยทีเดียว และมีเด็ดของที่นี่คือครัวซองต์จ้าาา เข้าร้านมาคือกลิ่นหอมเตะจมูกมาเลย และเบเกอรี่แต่ละเมนู คือเค้าผ่านการทดลอง คิดแล้วคิดอีก จนกว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด ครัวซองต์ของที่นี่ชิ้นอวบ ชั้นแป้งสวย กรอบนอก ด้านในเหนียวนุ่ม หอมเนยฝรั่งเศสอบอวล อร่อยจนหลายๆ คนติดใจ แอบกระซิบว่าครัวซองต์ของที่ร้านหมดเร็วมากน้า ใครสนใจก็ลองโทรไปจองก่อนได้เลยค่ะ

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ทั้ง coffee และ non-coffee ครบครันจริงอะไรจริง ใครถนัดเครื่องดื่มแบบไหนก็ลองสั่งมาลิ้มลอง กินพร้อมเบเกอรี่ดีๆ หืมมม แค่คิดก็ฟินป่ะล่าาา

 

 

     และนอกจากที่นี่จะเป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย เชียงใหม่ ที่ทุกคนไม่ควรพลาดแล้ว ที่นี่ยังเป็น Art Gallery มีการโชว์ผลงานของศิลปินชื่อดัง คือเค้ารวมทุกอย่างที่สาย Hopping ต้องการมาไว้ที่นี่แล้ว สำหรับการเดินทางก็ไม่ยุ่งยาก เพราะถึงแม้ในซอยจะเล็กๆ แต่ที่ร้านได้เตรียมพื้นที่สำหรับให้ลูกค้าจอดรถ เรียบร้อยแล้วจ้า ตามมา Hopping เถอะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

 

📍 ข้อมูลร้าน KRISP Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/EL6pfgQ2G6URM34a7
  • ที่อยู่ : แยกข่วงสิงห์ ถนนศิรินธร ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
  • โทร : 06-3525-4245
  • ที่จอดรถ : มี (ฝั่งตรงข้ามร้าน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/krispcafe2021

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ