7 บาร์นีออน ถ่ายรูปสวย ดีต่อใจสายปาร์ตี้ อัพลงไอจีเรียกไลค์ได้รัวๆ

7 บาร์นีออน ถ่ายรูปสวย ดีต่อใจสายปาร์ตี้ อัพลงไอจีเรียกไลค์ได้รัวๆ
nnanthisin
29 พฤศจิกายน 2562 ( 17:00 )
9.7K
7

        วันนี้เรามี ร้านแฮงค์เอาท์ สุดเด็ดมาฝากสายปาร์ตี้ และสายโซเชียลกันค่ะ นั่นก็คือ 7 บาร์นีออน ถ่ายรูปสวย ดีต่อใจสายปาร์ตี้ อัพลงไอจีเรียกไลค์ได้รัวๆ บอกเลยว่าแต่ละ บาร์ ที่เราคัดมาให้นั้น ไม่ว่าโพสต์ท่าถ่ายรูปมุมไหนก็ดูเก๋ไปหมด ด้วยแสงไฟนีออนสุดแสบสัน อ่ะๆ ไม่รอช้าดีกว่า ทักไลน์เดอะแกงค์ชวนออกมาปาร์ตี้กันเถอะ ! 

 

 

บาร์นีออน กรุงเทพ


Feelingbar Ari

        Feelingbar Ari - บาร์สุดเก๋ ย่านอารีย์ ที่ต้องสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้าน ด้วยไฟนีออน สะท้อนแสง พร้อมกับข้อความ 'How Are You Feeling Tonight?' สีม่วงๆ ชมพู สลับกันไป บอกเลยว่าเป็นบาร์ที่บรรยากาศชิลดีมากค่ะ ในแต่ละวันจะมีดนตรีสดมาเล่นให้เราได้เพลินตามๆ กันไป หลากหลายอารมณ์เพลง อาหารและเครื่องดื่มก็ดี๊ดี แต่ละเมนูมีเรื่องราวซ่อนอยู่ทั้งนั้น เพราะฉะนั้น ! อย่ารอช้า โทรชวนเดอะแกงค์ไปแฮงค์เอาท์กันดีกว่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tXDYGuftXfTeBvc58
 • ที่อยู่ : 18 ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมฯ
 • เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
 • โทร : 08-2425-1515
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/feelingbarAri/

 

============


Pour

        Pour - บาร์ที่มีจุดเด่นสะดุดตา นั่นก็คือไฟนีออนสุดแสบสัน ย่านลาดพร้าว 71 เมนูเครื่องดื่มนั้นช่างลึกลับน่าค้นหาเหลือเกิน เมื่อเราเปิดประตูร้านเข้ามา แสงไฟนีออนทั้งหลายก็จะสาดส่องมายังฟังก์ชั่นบาร์ที่มีอะไรสนุกๆ ให้ทุกคนรอดูระหว่างชมลีลาการชงจากบาร์เทนเดอร์ประจำร้าน ร้านคูลขนาดนี้ไม่ตามไปเช็คอินไม่ได้แล้ว รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้รูปสุดชิคในบรรยากาศดีๆ อัพลงโซเชียลให้เพื่อนกดว้าวแน่นอน!

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/4P3dT9vAj2znZf9W9
 • ที่อยู่ : ลาดพร้าวซอย 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : ทุกวันพุธ-จันทร์ เวลา 19.00-01.00 น
 • โทร : 095-775-7755
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/pourbangkok

 

============

 

Ninetails Bar & Booster

        Ninetails Bar & Booster - เป็นบาร์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายสไตล์จีน เพราะตกแต่งได้คล้ายกับห้องแถวในโซนเซี่ยงไฮ้แบบยุคก่อนเลยล่ะค่ะ มีฟีลหนังของหว่อง กาไว นิดๆ บรรยากาศโดยรวมจะเป็นโทนสีดำ แดง ถือว่าเป็นร้านที่โดดเด่นด้านการตกแต่งและบรรยากาศที่ดีในพื้นที่ที่ไม่กว้างมากนักค่ะ บอกเลยว่าสายปาร์ตี้ห้ามพลาดที่จะมาเช็คอินกันเด็ดขาด รับรองว่าได้รูปดีเวอร์ !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/jsDNBBxHDMZMyV2QA
 • ที่อยู่ : ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ฺปากซอยลาดพร้าวซอย 4)
 • เปิดบริการ : 18.00-01.00 น
 • โทร : 08-6301-0769
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ninetails.bb/

 

============

 

Pink Flamingo Bar by Prelude

        Pink Flamingo Bar - บาร์นีออนสุดหวาน ย่านทองหล่อ ตกแต่งร้านด้วยไฟนีออนสุดพิงค์ ! มองไปทางไหนก็มีแต่ไฟสีสวย ที่รับรองได้ว่าถ่ายรูปออกมาดีมากจริงๆ สำหรับเครื่องดื่ม มีทั้งค็อกเทลสไตล์ 80’s เบียร์ และไวน์ และเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ซิกเนเจอร์ของร้าน ชื่อว่า Flamingo Sling เป็นค็อกเทลที่รสชาติดีสุดๆ ให้รสเปรี้ยวหวานกำลังดี ส่วนดนตรีจะเป็นดีเจมามิกซ์เพลงให้เคลิ้มกันไป แต่บางวันก็มีดนตรีสดด้วย ต้องไปเช็คอินกันให้ได้แล้วป่ะจังหวะนี้

 

===========

 

Tailor Asok


        Tailor Asok - บาร์สุดชิคเล็กๆ 2 ชั้น ใจกลางเมืองติด BTS สถานีอโศก บอกเลยว่าบรรยากาศในร้านคือดีมากกก มุมถ่ายรูปก็เยอะ ด้วยการตกแต่งและแสงสีภายในร้าน เคลิบเคลิ้มด้วยดนตรีสด ที่แต่ละเพลงดีมากจริงๆ ส่วนใหญ่เป็นเพลงยุค 90 หรือจะขอเพลงเองก็ได้นะ ดีไปหมดขนาดนี้ ไปกันเถอะ !

 

============

 

NOMA (Now Our Mother’s Angry)


        NOMA - มาทางโซน RCA กันบ้างค่ะ ที่นี่เป็นบาร์สุดเก๋ที่ตกแต่งร้านสไตล์ 80s อารมณ์จัดปาร์ตี้ในบ้าน ที่ขอบอกว่าการจัดแสงสีนั้น แสบสันสุดๆ ไปปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยงได้ที่นี่ ดีเจก็เปิดเพลงดี๊ดี ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงดังจากวงระดับตำนานยุค 80s 90s ไม่ว่าจะเป็น Oasis, David Bowie, Queen ใครเป็นสายนี้รับรองว่าต้องอิน ฟิน จนกลับบ้านไม่ถูกกันเลยเดียว

 

============

Cat On The Roof


        Cat On The Roof - ร้านสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ บอกเลยว่าดีมากกก เป็นบาร์ดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์ ที่เดินทางง่ายสุดๆ ด้วย BTS ลงสถานีสะพานควายก็ถึงเลยค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศชิลสุดๆ สายชิลต้องเลิฟแน่นอน แถมยังได้รูปสวยๆ ไปอี๊กกก ! ดีต่อใจไปจนถึงเครื่องดื่มที่สายคราฟท์เบียร์ห้ามพลาด เพราะเค้ามีทั้งแบบนำเข้า และของไทยเอง อ่ะๆ จะรอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ชวนเพื่อนไปแฮงค์เอาท์กันดีกว่า

 

 

ร้านแฮงค์เอาท์ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอาหาร คาราโอเกะ กรุงเทพ
เอาใจสายปาร์ตี้ ร้องไป กินไป เอ้าชนนน!

7 คาเฟ่กึ่งบาร์ กรุงเทพ กลางวันนั่งชิล กลางคืนชนแก้ว
Cafe & Bar hopping ได้ในที่เดียว!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้