ยกทะเลมาเสิร์ฟ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พรีเมี่ยม สด ครบ ไม่อั้น ที่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20

ยกทะเลมาเสิร์ฟ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พรีเมี่ยม สด ครบ ไม่อั้น ที่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20
เอิงเอย
5 กันยายน 2560 ( 10:41 )
5.4K

จะดีแค่ไหน ถ้าได้ไปอร่อยจัดเต็ม กับ บุฟเฟต์ซีฟู้ด อาหารทะเล ที่ทั้งสด ทั้งครบ และเต็มอิ่มแบบไม่อั้นบนไลน์ซีฟู้ดพรีเมี่ยมตลอดช่วงมื้อเย็น ตามเราไปดินเนอร์พร้อมกันที่ ห้องอาหารนานาชาติ เดอะ คาเฟ่ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ที่ยกทะเลมาเสิร์ฟไว้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่หกโมงถึงสี่ทุ่มครึ่งได้เลยค่ะ

 

 

 

หลังจากเรามาถึงโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 แล้ว ห้องอาหารเดอะ คาเฟ่ จะอยู่ที่ชั้น 1 ด้านในสุดของโรงแรมเลยค่ะ ซึ่งแต่ละวันอาหารของที่นี่จะสลับผลัดเปลี่ยนกันไป แต่สำหรับคืนวันศุกร์-อาทิตย์นั้นจะเป็นช่วงเวลาเอาใจคนรักอาหารทะเลเป็นพิเศษด้วยไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดนั่นเอง พร้อมเสียงเพลงบรรเลงเปียโนไปด้วย มื้อนี้รับรองว่าทั้งอร่อย ทั้งบรรยากาศดี เหมาะกับการมาดินเนอร์สุดๆ

 

 

 

หลังจากเลือกโต๊ะนั่งเรียบร้อย ก็ได้เวลาไปเดินดูไลน์อาหารกันหน่อยค่ะ เราเริ่มกันจากไฮไลท์ของที่นี่เลยคือ ไลน์ซีฟู้ด ที่ดีต่อใจมากๆ เพราะไลน์ซีฟู้ดมาแบบเต็มแน่นเอี๊ยด มีให้เราเลือกอร่อยได้ทั้ง 2 แบบคือ ซีฟู้ดออนไอซ์ และแบบกริลล์

 

 

มีทั้ง กุ้งแม่น้ำเผา หอยนางรมสดตัวเบิ้ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ที่มีทั้งแบบอบ และแบบสดๆ หอยเชลล์ ปูม้าเนื้อแน่น กุ้งเนื้อหวาน ปลาทับทิมเผา ปลาหมึก ปลาแซลมอน รวมไปถึงยังมีเนื้อหมู และเนื้อวัว อีกด้วยค่ะ ตักใส่จานมาเพียบ จากนั้นตรงดิ่งนำไปให้เซฟกริลล์ให้ได้เลย

 

 

 

ที่น่าประทับใจเพิ่มขึ้นมาคือความเอาใจใส่ค่ะ เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบบ้านเราที่คนไทยชื่นชอบ ไวท์ไวน์ซอส ซอสพริกไทยดำ ซอสบาร์บีคิว ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก มัสตาร์ด ซอสจิ้มแจ่วก็มีค่ะ เลือกได้ว่า เราจะได้อร่อยกับซีฟู้ดแบบหลากหลายรสชาติมากๆ ทีเดียว

 

 

เรานั่งรอแป๊ปเดียว เชฟก็กริลล์เสร็จเรียบร้อย พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้คือเยอะเต็มโต๊ะมากๆ ลองชิมทั้งแบบกริลล์ และ ออนไอซ์ บอกเลยว่า ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา สดมากจริงๆ เนื้อแน่นๆ มากๆ ด้วย รวมถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดอย่างแซ่บ บอกเลยว่าถูกปากมากๆ ค่ะ

 

 

ความฟินยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจากอาหารทะเลสดแล้วนั้น ยังมีไลน์อาหารญี่ปุ่นอีกด้วย ทั้งซูชิหน้าต่างๆ และซาชิมิสดๆ ทั้ง ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาหมึกยักษ์ ใครอยากได้แบบไหน บอกเชฟได้เลยค่ะ

 

 

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีมุมเอาใจคนรักสุขภาพด้วยหลากหลายเมนูสลัดผักปลอดสารพิษ และมุมอาหารไทยหลากหลายเมนูอร่อยไว้ให้บริการด้วย รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น หมูสะเต๊ะ ไก่สะเต๊ะ และเมนูยำต่างๆ ที่อยากได้แบบไหน รสชาติแบบไหน สามารถจัดได้ตามใจ

 

 

ถัดมาก็จะเป็นไลน์อาหารแนวข้าวต้ม พร้อมกับข้าวค่ะ ทำเอาเซอร์ไพร์สมากจริงๆ ที่มีครบขนาดนี้ ทั้งข้าวต้มข้าวสวย และข้าวต้มข้าวกล้อง กับข้าวก็มีหลายอย่างมากๆ ทั้ง หอยลายผัดพริกเผา หมูสับผัดหนำเลี้ยบ ยำไข่เค็ม และอื่นๆ อีกมากมายเลยค่ะ

 

 

อิ่มเต็มที่ไปแล้วกับของคาว ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานโฮมเมดที่ทางโรงแรมเสิร์ฟวันต่อวันค่ะ จะมีทั้งขนมน้ำแข็งใสแบบไทยๆ รวมไปถึงขนมเค้ก พาย ชีสเค้ก มูสต่างๆ ที่บอกได้ว่า อร่อยมากๆ นอกจากนี้ยังมีไอศกรีมโฮมเมดรสชาติต่างๆ รวมถึง ผลไม้ล้างปากหลังมื้อค่ำ

 

 

สำหรับมื้อนี้ขอบอกว่าคุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ เพราะมีซีฟู้ดให้อร่อยอย่างครบถ้วน ทั้ง แบบออนไอซ์ และแบบกริลล์ ที่ทั้งสด ทั้งอร่อย น้ำจิ้มแซ่บโดนใจ รวมไปถึงยังมีอาหารอื่นๆ ให้อร่อยอีกเพียบ ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ค่ะ และขนม เบเกอรี่ต่างๆ ก็อร่อยสมกับเป็นพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ใครที่อยากมาอร่อยแบบนี้ บอกเลยว่ายังมีให้จองกันอีกยาวๆ ค่ะ เพียงคนละ 755 บาทสุทธิ และยังมีโปรโมชั่น “มา 3 จ่าย 2” อีกด้วย

 

พิเศษเฉพาะลูกค้า Seafood Dinner Buffet จากเว็บไซต์ travel.trueid.net จะได้รับส่วนลดเพิ่ม10% ง่ายๆ เพียงแค่

1. ลูกค้าแจ้งเว็บไซต์ travel.trueid.net ให้แก่พนักงานที่ห้องอาหาร
2. แอดไลน์ของโรงแรม (@WindsorSuitesHotel) พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์โทร และอีเมล์กลับมาที่ไลน์
3. แสดงหลักฐานให้แก่พนักงานเพื่อรับสิทธิ์
ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560
**** สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น “มา3จ่าย2” ได้อีกด้วย

 

ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่

ชั้น 1 โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท

10/1 ถนนสุขุมวิท 20 แขวงพระขโนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเปิดบริการ เวลา 18.00-22.30 น.

โทร.0-2262-1234

http://www.windsorsuiteshotel.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ