8 คาเฟ่ วิววัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิล พร้อมมุมถ่ายรูปชิค กลางทุ่งนา!

8 คาเฟ่ วิววัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี บรรยากาศสุดชิล พร้อมมุมถ่ายรูปชิค กลางทุ่งนา!
Maysylvie
10 กรกฎาคม 2563 ( 12:40 )
7.5K
1

     ถ้าพูดถึงคาเฟ่ กาญจนบุรี แน่นอนว่าหนึ่งในโซนยอดฮิตที่สายคาเฟ่จะต้องแวะมาคือ คาเฟ่ วิววัดถ้ำเสือ กลางทุ่งนา ซิกเนเจอร์ยอดนิยมของกาญจนบุรี วันนี้เราเลยรวบรวม 8 คาเฟ่ วิววัดถ้ำเสือ บรรยากาศสุดชิล พร้อมมุมถ่ายรูปชิค กลางทุ่งนา! แต่ละร้านที่คัดมา ล้วนมองเห็นวิววัดถ้ำเสือผ่านทุ่งนาเขียวขจีได้อย่างเต็มตาเลยทีเดียว ฟ้ากว้าง นาเขียวขจี แถมบรรยากาศดีแบบนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!

 

 

คาเฟ่ วัดถ้ำเสือ คาเฟ่ทุ่งนา กาญจนบุรี

 

1. รักษ์คันนา

     หากมีโอกาสไปเที่ยว จ.กาญจนบุรี เราแนะนำให้แวะ อ.ท่าม่วง ลองร้านรักษ์คันนา กันดูครับ บอกเลยว่าบรรยากาศ และวิวที่นี่สวยมาก ทุกคนที่เคยมาจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า สามารถมองเห็นวิวทุ่งนา ไปจนถึงวัดถ้ำเสือได้อย่างชัดเจน ยิ่งในช่วงเวลาตอนเย็นจะยิ่งสวยเป็นพิเศษอีกด้วย เพราะท้องฟ้าจะกลายเป็นสีโทนส้มเหลือง นั่นเอง

 

 

======================

 

2. มีนา คาเฟ่

     มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟสวย ร้านดังของจังหวัดกาญจนบุรี ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน ด้วยวิวสวยๆ ของทุ่งนากว้างใหญ่ และวัดถ้ำเสือที่อยู่เบื้องหลัง แค่เห็นวิวสวยๆ บรรยกาศดีๆ ของที่นี่แล้วก็ทำเอาอยากนอนเอกเขนกอยู่ทั้งวันไปเลยค่ะ สำหรับตัวร้าน เน้นการตกตแต่งเป็นสไตล์ปูนเปลือย และแอบมีความนำรวงข้าว มาประดับตกแต่งภายในร้านเล็กน้อย เพื่อให้ได้กลิ่นไอความเป็นทุ่งนาอีกด้วย

ดูรีวิวเต็มๆ : มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย กลางทุ่งนา ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน กาญจนบุรี

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/vMoxg2NDtBQbgMkB9
 • ที่อยู่ : ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 19.00 น.
 • โทร : 08-5681-8187
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/meenacafe2017

 

======================

 

3. โรงนา กาญจนบุรี

     อีกหนึ่งร้านอาหารวิววัดถ้ำเสื้อ บรรยากาศดี ที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารรสแซ่บจัดจ้านมากมาย ที่ร้านเน้นเป็นเมนูส้มตำรสแซ่บ กินไปมองบรรยากาศทุ่มนากว้างสุดลูกหูลูกตา บรรจบกับวัดถ้ำเสื้อ บอกเลยฟิน แถมขับรถไปไม่ไกลแบบนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้วล่ะ

 

 

======================

 

4. Cafe ริมบัว

     คาเฟ่บรรยากาศดี ที่สามารถมองเห็นวิววัดถ้ำเสือได้ในอีกหนึ่งมุมมองผ่านสระบัวขนาดใหญ่ บอกเลยว่าร้านนี้มีความชิลไม่แพ้ร้านอื่นๆ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย และอาหารอร่อย เราขอแนะนำว่าต้องมาร้านนี้เลยค่า

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/AJCq1PPN9tarFX6FA
 • ที่อยู่ : ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.
 • โทร : 08-0317-7104 / 08-1758-1705
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/caferimbua

 

======================

 

5. มาตะกาญจน์

     คาเฟ่ชื่อสุดเท่ ที่ได้วิวสวยจากวัดถ้ำเสือเช่นกัน จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่บันไดสวรรค์สีขาว พาดยาวกลางทุ่งนาสีเขียว สลับกับท้องฟ้าสีฟ้า กลายเป็นจุดเช็คอินเก๋ที่ใครมาก็ต้องถ่ายกันให้ได้ ส่วนโซนด้านในร้าน ยังเป็นกระจกใส ทำให้เห็นวิวทุ่งนาและวัดถ้ำเสือได้เต็มตา แถมที่นี่ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนม รองรับอีกด้วย เป็นอีกคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

 

 

======================

 

6. สะพานนา คาเฟ่

     เป็นคาเฟ่วิววัดถ้ำเสือที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่วิวดีไม่แพ้กัน ร้านทำเป็นทรงหน้าจั่ว กระจกใส ทำให้บรรยากาศดีโปร่ง โล่ง สบายตา มีจุดแลนด์มาร์คคือมีสะพานไม้ทอดยาวกลางทุ่ง ถือเป็นวิวยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องแวะถ่ายรูปเลยทีเดียว โดยที่นี่มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน อาหารจานเดี่ยว บอกเลยว่าแวะมาฝากท้องพร้อมชมวิวสวยๆ ฟิน!

 

 

======================

 

7. ไอดินกลิ่นข้าว

     ถือเป็นร้านคาเฟ่ คอนเซ็ปต์วิวนาข้าวของจริง เพราะลูกค้าที่มาจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมได้กลิ่นนาข้าวแสนสุดชื่นไปด้วย โดยที่ร้านมีทั้งหมด 2 โซน คืออินดอร์และเอ้าดอร์ โดยจุดเด่นที่ร้านนี้ไม่เหมือนใครคือ ร้านนี้จะเห็นวิววัดถ้ำเสือได้ชัดที่สุด เห็นรูปพระเจดีย์ใหญ่ได้อย่างเต็มตา ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยไม่แพ้กันจ้า 

======================

 

8. ตำลั่นทุ่ง

     ปิดท้ายด้วยคาเฟ่ กึ่งร้านอาหาร เอาใจคนรักอาหารอีสานรสแซ่บอย่างตำลั่นทุ่ง กันบ้าง ที่นี่นอกจากจะได้อิ่มท้องกลางบรรยากาศวิวทุ่งนาแล้ว ยังได้เห็นวิววัดถ้ำเสือแบบเต็มตาอีกด้วย ที่ร้านคตกแต่งง่ายๆ สไตล์พื้นบ้าน ทำให้ได้ฟีลการกินอาหารอีสานมากเลยละ ใครอยากหาอะไรกินแบบจัดเต็ม ต้องร้านนี้เลย

 

 • พิกัด : https://g.page/lunthung?share
 • ที่อยู่ : หลังวัดถ้ำเสือ ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 18.30 น.
 • โทร : 08-9258-7899
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tamlunthung/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ