ดีต่อใจ ! Journey เจอนี่ คาเฟ่ลาดกระบัง ชิลได้ยาวๆ ตั้งแต่เช้าจนค่ำ

ดีต่อใจ ! Journey เจอนี่ คาเฟ่ลาดกระบัง ชิลได้ยาวๆ ตั้งแต่เช้าจนค่ำ
nnanthisin
3 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
2.4K

        สายชิล สายคาเฟ่ต้องว้าว ! เพราะวันนี้เรามีพิกัดชิลใหม่มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่า จบ ครบ ในที่เดียว !!! เหมือนทางเราโม้ แต่บอกเลยว่าจริง กับ Journey Cafe  Eatery Bar คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านลาดกระบัง เค้าเปิดให้เราได้ฝากท้องกันตั้งแต่เช้า แถมมาชิลยาวๆ ได้ถึงดึกดื่น โอ้ยยยอะไรจะดีต่อใจเบอร์นี้ อ่ะๆ อยากให้ได้ตามไปดูกัน มาทางนี้เลยจ้า

 

 


        เจอนี่ Journey Cafe Eatery Bar คาเฟ่เปิดใหม่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ งานนี้ทั้งนักเดินทางที่ต้องโฉบไปสนามบินบ่อยๆ แบบเรา รวมถึงชาวลาดกระบัง จะต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นวล เพราะไม่ว่าจะนัดใครไปไหน ไปทำอะไร ก็สามารถปักหมุดจุดนัดพบที่ร้านเจอนี่ได้เลย!

 

 

        จุดเด่นของร้านเจอนี่คือเปิดทั้งวันทั้งคืน! (07.00 - 24.00 น.) พร้อมเสิร์ฟอาหารตั้งแต่ลืมตาตื่นไปจนถึงเครื่องดื่มนัวๆ สักแก้วก่อนเข้านอน แน่นอนว่าอาหารเขาก็มีครบทุกมื้อ

 

 


        ☀ เช้า : พร้อมเสิร์ฟมื้อเช้าแบบง่ายๆ แต่อิ่มท้อง เช่น ชา กาแฟ สลัด รวมไปถึงสมูทตี้โบวล์ สำหรับสายเฮลตี้ก็สามารถสั่งได้ตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าเลย

 

 

        สายเฮลตี้ต้องนี่เลย อาซาอิโบวล์ (ราคา 280 บาท) เดี๋ยวนี้ที่ไทยมีให้สั่งหลายร้าน เคยไปกินบางที่รสชาติจะออกเปรี้ยวหรือโดดเกินไป แต่เราว่าของร้านเจอนี่รสชาติกลมกล่อมกินง่าย ไม่ต้องเฮลตี้มากก็กินได้ อร่อยยย

 


        🌤 กลางวัน : อาหารจานหลักหลายเมนู ขนขบวนมาครบทุกเชื้อชาติ เช่น แฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ หรืออาหารฟิวชั่นอย่าง สเต็กเนื้อสตริปลอยน์ย่างจิ้ม ก็อร่อยถูกปากมากทีเดียว

 

 

        อยากไปแนวอิตาลี พวกพิซซ่าที่นี่เขาก็มีให้เลือกหลายหน้านะ แต่เราสั่ง พิซซ่าคาโบนาร่า มาลองชิม เห็นถาดใหญ่แบบนี้ ราคาแค่ 180 บาทเอง สูตรของร้านเจอนี่เขาจะวางไข่แดงไว้ตรงกลางด้วย เวลาจะกินก็เจาะแล้วหยิบกินได้เลย เข้ากันได้แบบไม่น่าเชื่อ

 

 

 

        ถ้าจะแวะมาหาอะไรลองท้องก่อนเดินทางต่อ แนะนำ เบอร์เกอร์ไก่เทอริยากิ (ราคา 180 บาท) คนละชิ้น แล้วบึ่งไปขึ้นเครื่องบินที่สุวรรณภูมิต่อได้เลยย

 


        🌙 ค่ำ : แปลงร่างจาก คาเฟ่ กลายเป็นร้านอาหารและบาร์ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ และดนตรีสด เพราะๆ ให้เธอได้นั่งเมาท์กันชิลๆ ก่อนกลับบ้านนอน

 

 

 

        แดดร่มลมตก ช่วงเย็นๆ ใครอยากชิลๆ จะออกมานั่งโซนเอาท์ดอร์ก็ได้ค่ะ หรือจะมาถ่ายรูปอัพโซเชียลก็มีมุมให้แชะอยู่หลายมุม

 

 

 


        ☕ ทีเด็ดอีกอย่างคือ กาแฟ เพราะเขาให้เจ้าพ่อคาเฟ่ที่เด่นเรื่องกาแฟอย่าง #Bottomless มาช่วยคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดี พร้อมเสิร์ฟให้คอกาแฟได้อิ่มเอมกันครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น คั่วกลาง คั่วเข้ม หรืออยากได้แบบไหน สามารถรีเควสได้หมด!

  


        🌿 บรรยากาศร้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสานความเป็นทริปปิคอล ได้ฟีลสวยดิบแต่ร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมายที่ปลูกประดับอยู่ทั่วทุกมุมของร้าน บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยมาก ฉะนั้นใครชอบถ่ายรูป อย่าลืมสะพายกล้องไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันด้วยน้า หรือใครที่เดินทางบ่อยแบบเรา จะปักหมุดเป็นจุดนัดพบก่อนออกเดินทางก็ได้

 

 

 

        เรียกว่าเป็นอีกร้านย่านลาดกระบังที่ห้ามพลาด ! ไม่ว่าจะสายกิน สายเที่ยว ต้องนัดกันไป "เจอนี่" เท่านั้นจ้าาา

 

เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar

  • พิกัด : https://g.co/kgs/VMQ8NU
  • ที่อยู่ : 533/8 ถนนลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
  • เปิดให้บริการ :  07.00 – 24.00 น.
  • โทร : 06-1949-6288
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/journey.cafe.eatery.bar/ 

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบจาก เพจ Movearound Journey

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ