จุกแน่นอน! บุฟเฟ่ต์ปู และซีฟู้ดนานาชนิด ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit (มีคลิป)

จุกแน่นอน! บุฟเฟ่ต์ปู และซีฟู้ดนานาชนิด ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit (มีคลิป)
Filmthii
13 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:40 )
10.1K
9

         ขยายเวลาต่อไม่รอแล้วนะ! บุฟเฟ่ต์ปู และซีฟู้ด จัดหนักจัดเต็ม..หูยย บอกเลยว่าเตรียมท้องของทุกคนเอาไว้ดีๆ เพราะครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่ม ฟิน กันแบบจุกๆ กับ บุฟเฟ่ต์ปู และซีฟู้ดนานาชนิด ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit กันครับ บอกเลยว่าจุกจริงๆ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

ดูคลิป

         ห้องอาหาร The Square ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรม Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit ถือเป็นเป็นแลนด์มาร์คที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ เรื่องการเดินทางนี่ ไม่ต้องเป็นห่วงเลยครับ ทุกคนสามารถเลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเพลินจิต ทางออกที่ 4 นั่นเอง สะดวกเว่อร์!

         ขึ้นลิฟต์มาชั้นที่ 8 ก็จะพบกับห้องอาหาร The Square ทันทีครับ บรรยากาศภายในห้องอาหารที่นี่ มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง จัดแบ่งโซนที่นั่งรับประทานอาหาร และโซนอาหารได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเหมาะมากที่จะชวนใครสักคนมานั่งดินเนอร์อีกด้วย หรือถ้ากลัวเหงาล่ะก็ สามารถชวนครอบครัว หรือเหล่าแก๊งค์เพื่อนมานั่งสังสรรค์ก็ได้ฟีลกู๊ดไปอีกแบบ

 

 

         ไม่พูดเยอะให้เสียเวลา..เราจะพาทุกคนไปเดินดูโซนอาหารต่างๆ กันเลยดีกว่าครับ เราจะเริ่มกันด้วย โซนซีฟู้ดออนไอซ์ กันก่อนล่ะกันครับ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนจะเห็นโซนนี้กันมาตั้งแต่ไกล เพราะตั้งโดดเด่นอยู่ท่ามกลางห้องอาหารเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆ ทางห้องอาหารพยายามจะเนรมิตโซนตรงนี้ให้ดูเหมือนกำลังจับปู และซีฟู้ด ขึ้นมาให้เราได้ตักกันสดๆ จากทะเลอีกด้วยนะ บอกเลยว่ายิ่งใหญ่อลังการจริงๆ

 

 

         ขนขบวนกันมาอย่างยิ่งใหญ่เชียวล่ะไม่ว่าจะเป็นเมนู ขาปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งขาว และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หื้มมมม จะตักให้เรียบ!  สำหรับโซนแรกนี้ บอกเลยว่าขาปูอลาสก้าที่นี่ใหญ่มาก แถมเนื้อด้านในก็ยังแน่น แกะไม่ยากอีกด้วย รวมไปถึงอีกหนึ่งเมนูที่เราชอบมากก็คือกุ้งขาวนั่นเอง

 

 

         จุดเด่นของกุ้งขาวที่นี่ก็ขนาดของมันนั่นเอง ทางห้องอาหารพยายามที่จะเฟ้นหากุ้งขาวตัวใหญ่ สดๆ เนื้อแน่นๆ มาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเท่านั้น ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่เราไปตักมาด้วยแล้วล่ะก็ หูย! คือฟินไปเลย อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือน้ำจิ้ม ทางห้องอาหารมีน้ำจิ้มหลากหลายให้เราได้เลือกอีกด้วย แต่ละตัวก็รสชาติจัดจ้าน แตกต่างกันไป

 

 

         เดินไปดูโซนต่อไปกันเลยดีกว่า เรามาหยุดกันที่ โซนย่างเตาถ่าน โซนนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ประจำที่นี่เลยก็ว่าได้ เพราะจัดหนักจัดเต็มเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอยหวาน และแซลมอนห่อใบตอง

 

 

        บอกเลยว่ากุ้งแม่น้ำที่นี่เนื้อแน่น และสดมาก! หอมกลิ่นย่างเตาถ่านเบาๆ มันกุ้งตรงส่วนหัวคือเยิ้มๆ ดีต่อใจเราเว่อร์ รวมไปถึงแซลมอนห่อใบตอง ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูแปลกที่ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน รสชาติอร่อยไปอีกแบบ ต้องลอง!

 

 

         โซนนึ่ง ก็เริ่ดไม่แพ้โซนอื่นๆ นะจ๊ะ บอกเลยว่าโซนนี้ก็จัดเต็มขนเหล่าซีฟู้ดมาครบ! ไม่ว่าจะเป็นเมนู ปูดาว กุ้งขาว หอยแมลงภู่ดำ และหอยตลับ ใครที่กลัวว่ามาที่นี่จะเจอแต่เมนูซีฟู้ดเดิมๆ ล่ะก็..เลิกคิดไปได้เลยครับ เพราะของเขาหลากหลายจริงๆ

 

 

         อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะครับ!เราจะพาทุกคนไปลุยกันต่อที่ โซนสเต็กย่างร้อน อีกหนึ่งโซนที่เราเลิฟมากๆ เพียงแค่นำหมายเลขโต๊ะที่ทางห้องอาหารจัดเตรียมไว้ให้ ไปวางไว้ให้เชฟ จากนั้นก็เลือกวัตถุดิบเนื้อไก่ เนื้อหมู และเนื้อวัว ตามใจชอบได้เลย ครั้งนี้เราได้เลือกเนื้อไป หื้มมม นุ่ม ละมุนลิ้นมากครับ

 

 

         อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับการมาลุยบุฟเฟ่ต์ในครั้งนี้ ทุกคนจะได้ลิ้มลองเมนูพิเศษ 3 เมนู ที่ทางเชฟตั้งใจรังสรรค์เสิร์ฟร้อนๆ กันทุกจานเชียวละ มาเริ่มกันที่ เมนู Fresh salmon with lime sauce แซลมอนราดด้วยซอสมะนาวรสชาติจัดจ้าน ไม่เลี่ยน และไม่มีกลิ่นคาวของเนื้อปลาแซลมอนเลยล่ะครับ

 

 

         เมนู Baked sea scallop & crabcream sauce in shell ก็เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบรสชาติของหอยเชลล์ชิ้นโต จานนี้จะมีความละมุนหน่อยจากตัวซอสด้านบน หน้าตาดูดีอีกด้วย

 

 

         ส่วนอีกหนึ่งเมนูพิเศษสำหรับโปรโมชั่นนี้ก็คือ Surf & Turf River prawn and Beef sirloin ตอนมาเสิร์ฟที่โต๊ะนี่ เราถึงกับต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป เพราะหน้าตาดูดีมาก ภายในจานจะประกอบไปด้วยกุ้งแม่น้้ำเผามาพอดิบพอดี คู่กับเนื้อสเต็กชิ้นพอดีคำ รสชาตินุ่มนวล ที่ลงตัว

 

 

         นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารอีกมากมายให้เราได้เลือกอร่อยกันทั้ง โซนอาหารญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟมาอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นซูชิ และซาซิมิ โซนอาหารอิตาเลียน โซนอาหารอินเดีย และโซนอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน แอบกระซิบบอกก่อนเลยว่าอาหารไทยที่นี่อร่อยจริงจัง แถมมีให้เลือกเยอะมาก

 

 

 

         ปิดท้ายกันที่ โซนขนมหวาน และเบเกอรี่ ล้างปากกันหน่อยดีกว่า ทางห้องอาหารก็ยังคงจัดให้จุกๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเมนูเค้ก มูส ฟองดู ผลไม้สดตามฤดูกาล และไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม แต่อยากให้เราแนะนำล่ะก็ เราขอแนะนำเค้กคัสตาร์ดพุดดิ้งล่ะกัน ยิ่งราดด้วยซอสครีมสูตรลับ Novotel Bangkok หื้มมม นุ่ม ละมุน ละลายในปากเชียวล่ะครับ อีกหนึ่งเมนูของหวานที่พลาดไม่เลยก็คือ เครมบรูเล่ น้ำตาลด้านบนไหม้ และบางกำลังดี ส่วนเนื้อด้านในก็นุ่ม ละมุนไม่แพ้เค้กคัสตาร์ดพุดดิ้งเช่นกัน

 

 

         สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศชิลๆ ได้อร่อยกับอาหารหลากหลายแบบ ทั้งซีฟู้ดแบบจัดเต็ม อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ในราคาสบายกระเป๋า ต้องไม่พลาดจองมาอร่อยกันที่นี่เลยนะครับ

 

 

พิเศษสุดๆ ! โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปู & ซีฟู้ด รับส่วนลด 50 % สำหรับแฟน TrueID เมื่อคลิกจองผ่านเว็บไซต์นี้ http://bit.ly/2SK82QZ จากราคา 1,399++ เหลือเพียงแค่ 899 บาทสุทธิ

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 คาเฟ่ ธีมดอกไม้ ถ่ายรูปสวย ในกรุงเทพ

พาไปอิ่ม! เขียวไข่กา อโศก
ร้านอาหารสไตล์กลาสเฮ้าท์ อร่อยกับอาหารไทยพื้นถิ่น

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ