เทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน

เทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน
MEEKAO
21 สิงหาคม 2565 ( 17:45 )
12.6K

    อยากเปิดวาร์ปให้ตื่นมาถึงวันที่เงินเดือนเข้าเลย เพราะชีวิตต้องสู้อยู่ให้ถึงวันนั้น แต่เมื่อมันเป็นอย่างนั้นไม่ได้ วันนี้มาบอก เทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน จวบจนวันเงินเดือนออกกัน สิทธิพิเศษนี้เฉพาะชาวทรูรู้กันดีว่า มีทรูพอยท์เหมือนมีเงินสดสุดคุ้มค่า เวลาไม่มีเงินก็สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดแลกซื้อ หรือรับของฟรีต่างๆมากมาย

     หลายคนคิดว่า ทำกับข้าวกลางวันใส่กล่องไปกินเองตอนกลางวัน แต่นั่นก็ถือว่า ยังไม่ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายอยู่ดี เพราะสุดท้ายก็ต้องเสียเงินไปซื้อวัตถุดิบมาทำกับข้าว ไปดูกันดีกว่าว่าใช้ทรูพอยท์แลกสิทธิ์ให้ได้ทานข้าวฟรีแถมมีเครื่องดื่มด้วย แบบอิ่ม 1 มื้อโดยไม่เสียเงินสักบาททำอย่างไรและที่ไหนได้บ้าง

 

 

เทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท

วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือนมีที่ไหนและทำอย่างไรกันบ้าง

  1. Lotus's Food Court
  2. Robinson Food Park  
  3. CPN Food Court 

 

     คลิกดูเทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน แบบไม่ต้องควักเงินเลยสักบาทได้เลย ที่นี่

 

1. Lotus's Food Court ทานฟรีได้ที่สาขาทั่วประเทศ

 

รีวิวเทคนิคเอาตัวรอดช่วงกลางเดือน-ปลายเดือน ที่ “Lotus’s Food Court” ด้วยทรูพอยท์

 

     ไม่ต้องเสียเงินสักบาท เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าทรู ที่รู้ๆกันอยู่ว่ามีแต่คุ้ม เงินไม่พอไม่ต้องรอเงินเดือนเข้า กินฟรีไปทุกมื้อ ตราบใดที่ยังมีทรูพอยท์แลก ยิ่งทานอาหารกลางวันที่ Lotus's Food Court เป็นประจำอยู่แล้ว รับรองว่า ทานฟรี โปรโมชั่นตั้งแต่ 23 เม.ย. 64 - 31 ธ.ค. 65 

  • 199 ทรูพอยท์ แลก Food Card มูลค่า 50 บาท 
  • รับเพิ่ม 30 บาท เมื่อซื้อบัตรศูนย์อาหาร 120 บาทขึ้น ชนิดไม่แลกคืน 

 

     เทคนิควิธีหลังนี้ เหมาะกับไปทานเป็นกลุ่ม และเป่ายิ้งฉุบกันว่า ใครรับสิทธิ์เป็นคนแรก เงินที่ต้องการซื้ออาหารได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมตรงส่วนสิทธิพิเศษที่คนชนะอาจขอใช้สิทธิ์ก่อน ครั้งหน้าก็สลับกันกับเพื่อนให้ได้สิทธิประโยชน์นี้ คิดแล้วก็เหมือนได้ฟรีอีก 25% เพราะว่าจะซื้อทานคนเดียวมื้อละ 120 บาท ก็อาจไม่ใช่มื้อประหยัดช่วงกลางเดือนตามที่ตั้งใจนั่นเอง

คลิกแลกสิทธิ์ทานฟรีที่ฟู้ดคอร์ทเลย ที่นี่

 

2. Robinson Food Park อร่อยถูกปากเลือกยากเพราะน่ากินฟรีทุกเมนู

 

รีวิวเทคนิคเอาตัวรอดช่วงกลางเดือน-ปลายเดือน ที่ “ Robinson Food Park ” ด้วยทรูพอยท์

 

     กินฟรีครบทั้งอาหารและน้ำดื่มในมื้อเดียวกันแบบจุกๆ ไม่ต้องพกเงินสด มีแค่โทรศัพท์มือถือ โหลดแอปทรูไอดีไว้แค่นั้น ก็แลกสิทธิ์สำหรับลูกค้าทรู ได้ทานอาหารที่ฟู้ดคอร์ทที่นี่กันแบบฟรีๆกันไปเลย โปรโมชั่นตั้งแต่ 1 ก.ย. 62 -  31 ธ.ค. 65

  • 199 ทรูพอยท์ แลก Food Card 50 บาท
  • 19 ทรูพอยท์แลกรับน้ำดื่ม 1 ขวด

 

     เทคนิคของที่นี่คือ ตุนทรูพอยท์แล้วแลกฟรีรัวๆ เรียกว่าทานฟรีที่แท้ทรู นับว่า เป็นเทคนิคใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน ที่เข้าถึงใจคนทำงานฉบับมนุษย์เงินเดือนอย่างแท้จริง

คลิกแลกสิทธิ์ทานฟรีที่ฟู้ดคอร์ทเลย ที่นี่

 

3. CPN Food Court  ของดีทานฟรีที่แท้ทรู

 

รีวิวเทคนิคเอาตัวรอดช่วงกลางเดือน-ปลายเดือน ที่ “ CPN Food Court ” ด้วยทรูพอยท์

 

 

     เงินมีน้อย แต่มีทรูพอยท์เยอะ ก็กินฟรีอีกเหมือนเคย เพราะอาหารที่ดีๆ หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะอาหารจานเดี่ยว อาหารไทย หรือชาติไหนก็มีให้ลิ้มลอง ยิ่งเป็นสมาชิกทรูด้วยแล้ว ความคุ้มค่าจะเพิ่มระดับทำให้คุณไม่ใช่แค่ลูกค้าธรรมดา แต่มีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า โปรโมชั่นตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 - 31 ธ.ค. 65

  • 99 ทรูพอยท์ แลก Food Card 50 บาท สำหรับลูกค้า True Black / Red Card 
  • 199 ทรูพอยท์ แลก Food Card 50 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป 
  • 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่ม 1 ขวด

 

     เทคนิคที่ปังคือ ลูกค้าทรูที่เป็นสมาชิกแบล็คและเรดการ์ดยิ่งคุ้มค่ากว่าที่ไหนๆ เห็นแล้วพุ่งตัวไปทานแลกสิทธิพิเศษใช้ทรูพอยท์แบบคุ้มค่ากว่าทุกที่เลย 

คลิกแลกสิทธิ์ทานฟรีที่ฟู้ดคอร์ทเลย ที่นี่

 

     หวังว่า เทคนิคการใช้ทรูพอยท์แทนเงินสด จากเทคนิค ใช้ทรูพอยท์กินฟรีที่ฟู้ดคอร์ท วิธีเอาตัวรอดช่วงกลางเดือนถึงสิ้นเดือน คงจะมีประโยชน์ให้กับหลายๆคนในช่วงรัดเข็มขัดต้องประหยัด เพื่อเป้าหมายที่วางไว้ให้สำเร็จ แต่สุดท้ายแล้วการประหยัดมัธยัสถ์คือ สิ่งที่ดี แต่ต้องรักษาความสมดุล ไม่เกิดผลกระทบผลเสียต่อสุขภาพกันด้วยนะ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ