8 ร้านกาแฟ ราคาประหยัด พร้อมโปรสุดปัง จ่ายหลักสิบ ก็จิบกาแฟดีๆ ได้

8 ร้านกาแฟ ราคาประหยัด พร้อมโปรสุดปัง จ่ายหลักสิบ ก็จิบกาแฟดีๆ ได้
MEEKAO
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 00:30 )
3.1K

     โปรโมชั่นกาแฟวันนี้ เริ่มต้นวันใหม่แบบชื่นใจ ก็ต้องมีกาแฟดีๆ สักแก้ว และจะดีแบบคูณสอง ถ้าได้ดื่มกาแฟดีที่ราคาไม่แพง วันนี้ TrueID Food ได้รวม 8 ร้านกาแฟ ราคาประหยัด กาแฟอร่อย พร้อมโปรโมชั่น ส่วนลด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู เรียกได้ว่าจ่ายแค่หลักสิบต่อแก้ว ก็มีกาแฟดีๆ จิบเรียกความสดชื่นได้ตลอดวันแล้ว

 

 

ร้านกาแฟใกล้ฉัน ราคาไม่แพง

 

1. TrueCoffee GO

 

 

     เปิดลิสต์กันที่ร้าน TrueCoffee GO (ทรูคอฟฟี่ โก) ร้านกาแฟสุดปัง ที่บอกเลยว่ากาแฟราคาดีมาก กาแฟคุณภาพดี มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้ง coffee และ non-coffee แถมยังมีเมนูพิเศษตามซีซั่นให้เลือกดื่มได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านกาแฟดีในราคาไม่เกิน 100 บาทต่อแก้ว และสำหรับลูกค้าทรู TrueCoffee GO ก็มีจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้แบบไม่มียั้ง

 

คลิกรับส่วนลดร้าน TrueCoffee GO ได้ที่นี่

 

2. TrueCoffee

 

 

     TrueCoffee (ทรูคอฟฟี่) ร้านกาแฟ คาเฟ่สุดพรีเมียม แต่ในร้านก็มีเมนูเด็ดราคาประหยัด ที่ใครได้ดื่มก็ต้องติดใจ เพราะทั้งอร่อย หอมละมุนในแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน กับกลุ่มเมนูเครื่องดื่มโบราณ ไม่ว่าจะเป็นชาไทย โอเลี้ยง ยกล้อ และเมนูอื่นๆ ต้องบอกเลยว่าทรูคอฟฟี่ทำออกมาได้ดีมาก ยิ่งทานพร้อมน้ำแข็งบดคืออร่อยชื่นใจ ในราคาหลักสิบ! และพิเศษสำหรับลูกค้าทรู TrueCoffee (ทรูคอฟฟี) ก็จัดสิทธิพิเศษดีๆ มาให้เสมอ

 

คลิกรับส่วนลดร้าน TrueCoffee ได้ที่นี่

 

3. Arabitia Cafe

 

 

     Arabitia Cafe (กาแฟ อาราบิเทีย) กาแฟสด รสชาติพรีเมียม ในราคาที่ใครก็จับต้องได้ เครื่องดื่มต่างๆ ของที่ร้านมีทั้ง เมนูร้อน เมนูเย็น และเมนูปั่น ให้ลูกค้าเลือกได้แบบหลากหลายเมนู กาแฟรสชาติดี อร่อยสมราคา และลูกค้าทรูยังสามารถใช้ 1 ทรูพอยท์แลกรับส่วนลด 10 บาทสำหรับทุกเมนูได้อีกด้วย

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดร้าน Arabitia Cafe ได้ที่นี่

 

4. TAO BIN เต่าบิน

 

 

     ไม่ต้องไปร้านกาแฟ ก็มีกาแฟสดหอมๆ ดื่มได้ ที่เครื่อง เต่าบิน TAO BIN ตู้กดกาแฟสด ที่เป็นเหมือน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถซื้อกาแฟดีๆ ได้ทุกเวลาที่ต้องการ และที่สำคัญคือ อร่อยและราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบต้นๆ เท่านั้น และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู สามารถแลกทรูพอยท์เพื่อรับส่วนลดเครื่องดื่มทุกเมนูจากตู้เต่าบิน TAO BIN ได้ในราคาพิเศษ

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลด เต่าบิน TAO BIN ได้ที่นี่

 

โปรโมชั่นกาแฟวันนี้ ร้านกาแฟราคาไม่แพง

 

5. Coffee Journey

 

 

     Coffee Journey (คอฟฟี่ เจอนี่) ร้านกาแฟคู่หูนักเดินทาง เพราะเราจะสามารถหาร้านนี้ได้ที่ ปั๊มน้ำมัน ESSO เมนูกาแฟหอมเข้มข้น จากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากบราซิลและอินเดีย ผ่านการคั่วเข้ม จนได้กาแฟที่อร่อยเข้มเต็มรส ในราคาหลักสิบเท่านั้น พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลด 10 บาท สำหรับเมนูเย็น ดีขนาดนี้รีบไปซื้อกันได้เล้ยยย

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Coffee Journey ได้ที่นี่

 

6. Flash Coffee

 

 

     Flash Coffee อีกหนึ่งร้านกาแฟราคาดี ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ทั่วกรุงเทพฯ ทั้งหน้าร้านและในแอปฯ เดลิเวอรี่ต่างๆ ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ที่ปลูกในประเทศไทยให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติกาแฟในราคา เริ่มต้นเพียงแก้วละ 40 บาท เท่านั้น และสำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อครบ 150 บาท ลดสูงสุด 50 บาท !

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Flash Coffee ได้ที่นี่

 

7. Mezzo Coffee

 

 

     วันหยุดนี้ ใครอ่อนล้าจากการทำงาน ลองแวะมารับความสดชื่น กับเครื่องดื่มดีๆ กาแฟหอมๆ แบบราคาโดนๆ กันที่ Mezzo (เมซโซ่) พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าทรู รับส่วนลด 10.- บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มทุกชนิดแก้วใหญ่  1 แก้ว

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Mezzo ได้ที่นี่

 

8. Gloria Jean's Coffees

 

 

     Gloria Jean's Coffees (กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ส์) อีกหนึ่งร้านกาแฟราคาดี เมนูกาแฟหอมอร่อยแบบมีเอกลักษณ์ กาแฟคั่วบดสูตรเข้มข้นของที่ร้าน รับรองว่าใครได้ลองจะต้องติดใจจนลืมไม่ลง พิเศษสำหรับลูกค้าทรูการ์ด รับส่วนลด 50% สำหรับเครื่องดื่มแก้วที่ 2 หรือ ลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 100.- บาทขึ้นไป บอกเลยว่าคุ้ม!

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Gloria Jean's Coffees ได้ที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ