รวมโปร ร้านอร่อยระหว่างทาง ขึ้นเหนือ ลงใต้ อิ่มอร่อยกับดีลลดสุดปัง

รวมโปร ร้านอร่อยระหว่างทาง ขึ้นเหนือ ลงใต้ อิ่มอร่อยกับดีลลดสุดปัง
nnanthisin
5 เมษายน 2566 ( 14:30 )
2.7K
1

        ร้านอาหารในปั๊ม ระหว่างทาง ใครที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วง สงกรานต์ 2566 ต้องห้ามพลาด! กับ โปรโมชั่นร้านเด็ด ร้านอร่อยระหว่างทาง พักเต็มอิ่มทริปสงกรานต์ เมษายน 2566 แวะพักเติมพลังกับร้านอาหารอร่อยเจ้าดังพร้อมรับส่วนลดโดนๆ รับรองว่าอร่อยอิ่มคุ้ม แถมยังสดชื่นตลอดทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ลงใต้ วิ่งสายเอเชีย รถติด เดินทางไกลแค่ไหนก็อิ่มอร่อยได้ จะมีดีลไหนน่าจะสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

 

 

โปรโมชั่น ส่วนลด

ร้านอาหารในปั๊มน้ำมัน ระหว่างทาง

 

1. พันธุ์ไทย Punthai

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน พันธุ์ไทย ได้ที่นี่

 

        กาแฟพันธุ์ไทย เจอที่ไหนเป็นต้องแวะ! กับร้านกาแฟที่พร้อมเติมเต็มความสดชื่น ภายในปั๊ม PT เรียกได้ว่าเคียงข้างทุกการเดินทาง เมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องห้ามพลาดคือ กาแฟพันธุ์ไทย สูตรพันธุ์ไทย รับรองว่าคอกาแฟต้องกดไลค์ เพราะมีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้นถึงใจ จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า เข้ากันดีกับเมนูขนมอีกมากมายในร้าน พร้อมออกเดินทางอย่างสดชื่นแน่นอน

 

2. Coffee Journey

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Coffee Journey ได้ที่นี่

 

        Coffee Journey ร้านกาแฟกลิ่นละมุน ที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน Esso ต้องบอกเลยว่าหอมเข้มข้นถึงใจแน่นอน เพราะเป็นเป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยม ที่นำเข้าจากต่างประเทศ เหมาะสำหรับเติมพลังระหว่างการเดินทางได้อย่างดี กับหลากหลายเมนูกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติเข็ม กลาง หรืออ่อน รวมไปถึงเมนู Non Coffee ก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน สามารถตอบโจทย์ได้ทุกคน

 

3. Chakuma ชาคุมะ

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Chakuma ได้ที่นี่

 

        ชาคุมะ ร้านชานมไข่มุกไต้หวัน ที่ทาสรักชานมต้องหลงรัก ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ ต้มสด ชงสด มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี นำเข้าใบชาจากไต้หวัน รับรองว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ กับความหอมอร่อยของชา และความหนึบหนับแต่ไม่เหนียวของไข่มุก มีเมนูให้เลือกมากกว่า 30 เป็นเพื่อนซี้คู่หูตลอดการเดินทางได้อย่างแน่นอน

 

4. Arabitia Cafe

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Arabitia Café ได้ที่นี่

 

        Arabitia Café ร้านกาแฟที่ได้รวบรวมเมล็ดกาแฟไทยหลากหลายแหล่งปลูกชั้นยอดทั่วประเทศ มาไว้ที่นี่ ซึ่งบอกเลยว่าคนรักกาแฟห้ามพลาด กับความหลากหลายของกาแฟคุณภาพระดับพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารพร้อมทาน รวมถึงเบเกอรี่ ตอบโจทย์ทุกมื้ออาหาร เป็นเพื่อนยามหิวในการเดินทางได้อย่างดี

 

5. KFC

 

คลิกรับส่วนลดร้าน KFC ได้ที่นี่

 

        KFC ร้านไก่ทอดในดวงใจของใครหลายๆ คน เรียกได้ว่าไม่ต้องพูดเยอะ เพราะความอร่อยฉ่ำ รสชาติเข้มข้นถึงใจของเนื้อไก่ ได้ติดตราตรึงใจของทุกคนแน่นอน สามารถแวะเติมพลังได้ระหว่างทางแบบง่ายๆ จะจอดรถแวะลงไปทานที่ร้านชิลๆ หรือจะใช้บริการ Drive-Thru ก็ตอบโจทย์ รับรองว่าคุณภาพแน่น อร่อยไม่มีเปลี่ยนแน่นอน

 

6. Dunkin

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Dunkin ได้ที่นี่

 

        Dunkin ร้านโดนัทสุดฟิน หรือเป็นร้านโปรดของสายหวานเลยก็ว่าได้ มีเมนูโดนัทหลากหลายให้เลือก แบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็น โดนัท โมจิริง มันชกิ้นโดนัท หรือโดนัทดาร์กโกโก้ ที่มาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ น้ำผลไม้ หรือชานม รับรองว่าอร่อยฟินสดชื่น เติมพลังได้ตลอดทริปแน่นอน

 

7. Chester's

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Chester's ได้ที่นี่

 

        Chester's เอาใจคนรักเมนูไก่ ด้วยหลากหลายเมนูอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ย่าง ไก่ทอด เบอร์เกอร์ รวมไปถึง ฮอทดอก สลัดผัก ข้าวสวย และสปาเก็ตตี้ บอกเลยว่าไก่ฉ่ำเนื้อแน่นฟิน หอมกรุ่นไปทั่วร้าน และความอร่อยที่ไม่เคยลดลง อยู่คู่คนไทยมา 30 กว่าปี สามารถนั่งทานได้ทั้งในร้าน และแวะซื้อแบบ Drive-Thru

 

8. Ligor Home Bakery

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Ligor Home Bakery ได้ที่นี่

 

        Ligor Home Bakery ร้านโฮมเมดเบเกอรี่ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีเมนูเบเกอรี่หลากหลายเมนู อร่อยสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก เบเกอรี่ เค้กวันเกิด คัพเค้ก คุ้กกี้ พัฟ พาย เดนนิส เค้กแต่งงาน หรือขนมจัดเลี้ยง สามารถแวะเติมพลังได้ระหว่างทาง ตอบโจทย์สายเบเกอรี่ อิ่มอร่อยอยู่ท้องแน่นอน

 

9. McDonald's

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน McDonald's ได้ที่นี่

 

      McDonald’s ร้านฟาสต์ฟู้ดสุดฮิตอันดับต้นๆ ที่เรานึกถึง จะแวะซื้อง่ายๆ แล้วทานระหว่างเดินทาง ด้วยบริการ Drive-Thru ก็สะดวกทันใจ หรือจะแวะทานที่ร้านก็ชิลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็อิ่มอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นโตได้ หรือจะเป็นไก่ทอดก็ฟิน นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมอีกด้วย บอกเลยว่าครบจบในที่เดียว!

 

10. Texas Chicken

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Texas Chicken ได้ที่นี่

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้านนี้ค่ะ Texas Chicken ใครที่ชอบทานไก่ทอด ต้องห้ามพลาดแวะฝากท้อง กับไก่ทอดชิ้นใหญ่ กรอบนอกฉ่ำใน ไหนจะมีแร็พไส้แน่น กัดไปฟินเต็มคำ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ รวมถึงเมก้าไบทส์ เนื้อไก่ล้วนๆ มาพร้อมซอสดิปให้เลือกหลากหลาย อร่อยอยู่ท้อง พร้อมเดินทาง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ