Vantage Point ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวกรุงเทพ ร้านสวยใจกลางเมือง

Vantage Point ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวกรุงเทพ ร้านสวยใจกลางเมือง
MEEKAO
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 19:30 )
11.3K
1

    ใครกำลังมองหา ร้านอาหารบรรยากาศดี กรุงเทพ ที่มีความโรแมนติกและวิวสวย เราขอพาทุกคนมาที่ VANTAGE POINT (แวนทิจ พ้อยท์) ร้านอาหารวิวสวย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ภัตตาคารร้านอาหารยุโรปพรีเมี่ยม ที่มีบริการทั้งเมนู a la carte และ บุฟเฟ่ต์ พร้อมชมวิวหลักล้านของกรุงเทพ มองวิวสวยๆ ของทะเลสาบ สวนเบญจกิติ แบบพาโนรามาได้จากที่โต๊ะ  ตัวร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้ง Indoor และ Outdoor รวมไปถึงห้องแบบ Private ไม่ว่าจะมานั่งชิลกับคนรู้ใจ มาใช้เวลาแสนพิเศษกับครอบครัว หรือมาแฮงค์เอาท์กับเดอะแกงค์ ก็ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

 

 

Vantage Point ร้านอาหารบรรยากาศดี วิวสวย

 

โซน THE PARK (เดอะ ปาร์ค)

 

     ร้าน VANTAGE POINT (แวนทิจ พ้อยท์) ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) บอกเลยว่ามาถึงร้านต้องร้องว้าว เพราะเค้าเป็นร้านอาหารที่วิวสวยจริงอะไรจริง ในส่วนของพื้นที่ให้บริการจะถูกแบ่งสัดส่วนอย่างเหมาะสม และตกแต่งพื้นที่แต่ละโซนให้แตกต่างกันออกไป พื้นที่ Indoor จะมีด้วยกัน 2 โซน คือ โซน THE PARK (เดอะ ปาร์ค) และ โซน THE LAKE (เดอะ เลค) ซึ่งจะให้ Mood & Tone ที่ต่างกัน สำหรับพื้นที่ Outdoor ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ที่ Rooftop Bar สุดชิล ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับวิวสวยของกรุงเทพ ทั้งสวนป่าและบึงน้ำขนาดใหญ่ของสวนเบญจกิติ รวมไปถึงวิวเมืองสวยๆ แบบพาโนรามาได้อีกด้วย

 

โซน THE LAKE (เดอะ เลค)

โซน Outdoor

 

     นอกจากโซนที่นั่งปกติแล้ว ที่ร้านยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้ายิ่งขึ้น ด้วยห้องรับประทานอาหารแบบส่วนตัว จำนวน 4 ห้อง โดยแต่ละห้องสามารถเปิดเชื่อมต่อถึงกันได้เป็น 1 ห้องใหญ่ ซึ่งรองรับลูกค้าและผู้ใช้บริการเป็นหมู่คณะได้จำนวนมาก หรือกว่า 40 คน เลยทีเดียว

 

 

     ในส่วนของพื้นที่ครัวจะถูกออกแบบมาให้เป็นครัวแบบเปิด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ตัวร้านได้เป็นอย่างดี มีสเตชั่นอาหารหลากหลายประเภท ทั้งพิซซ่า พาสต้า ซุป รวมไปถึงบาร์เครื่องดื่มที่สายดริ๊งค์ต้องเลิฟ

 

 

     ในส่วนของเมนูอาหาร บอกเลยว่าใครเป็นสายกินต้องคิดหนัก เพราะเมนูของที่ร้านมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาว - หวาน - เครื่องดื่ม ครบครันแบบเลือกกันไม่ถูก มารอบเดียวไม่พอต้องมีซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นเมนูออเดิร์ฟ หรือเมนูอาหารจานหลัก จะมานั่งชิลๆ หรือทานจริงจังก็ตอบโจทย์ได้หมด เรื่องรสชาติอาหารที่ร้านทำออกมาได้ดีมาก ถูกปากคนไทย ถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน

 

 

     อิ่มเอมเปรมใจไปกับเมนูอาหารยุโรปยอดนิยมต่างๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติ และวัตถุดิบคุณภาพดี ภายใต้บรรยากาศและการตกแต่งที่มีชีวิตชีวา เชื่อมโยงไปถึง “Mercato Centrale”  (เมอคาโต เซนทราเล) ให้ความรู้สึกเสมือนว่า นั่งรับประทานอาหารเพลินๆ ในย่านอาหารการกิน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีมากมาย

 

 

VANTAGE BUFFET บุฟเฟต์อาหารยุโรป

     สายกินที่ชอบความคุ้มค่าต้องมาทางนี้ เพราะ Vantage Point เปิดตัวบริการพิเศษเพิ่มเติมไปจากเมนู a la carte กับ VANTAGE BUFFET (แวนทิจ บุฟเฟต์) บุฟเฟต์อาหารยุโรป จัดเต็มเมนูอาหารคาว - หวาน และเครื่องดื่ม หลากหลายกว่า 60 รายการ สั่งได้แบบไม่อั้น ในราคาท่านละ 998++ บาท ซึ่งสามารถใช้บริการและรับประทานอาหารได้ไม่จำกัด 3 ชั่วโมงเต็ม/รอบ*

 

ข้อมูล VANTAGE BUFFET (แวนทิจ บุฟเฟต์)

 • ราคา : 998++ บาท / คน
 • เปิดบริการ :
  วันจันทร์ - ศุกร์ ให้บริการวันละ 1 รอบ (รอบมื้อค่ำ) เวลา 17.00 - 20.00 น. 
  วันเสาร์ อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ให้บริการวันละ 2 รอบ (รอบมื้อกลางวันและมื้อค่ำ) เวลา 11.00 - 14.00 น. และ 17.00 - 20.00 น.

 

 

     ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ในวันพิเศษ หรือร้านชิลๆ สำหรับมาสังสรรค์ แฮงค์เอาท์ ร้าน Vantage Point เป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้ใครเลยค่ะ ตัวร้านกว้างมาก มีที่นั่งหลายโซนไว้รองรับลูกค้าหลายๆ กลุ่ม รับรองได้ว่าไม่แออัดเพราะเค้าจัดพื้นที่ได้ดีจริงๆ และที่สำคัญคือมีเมนูอาหารยุโรปพรีเมี่ยมในราคาที่ใครๆ ก็จับต้องได้ รวมไปถึงเครื่องดื่มหลายหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น Mocktail, Cocktail และเครื่องดื่มอื่นๆ สำหรับสายดริ๊งค์ที่นี่เค้าก็มีครบครัน บวกกับบรรยากาศฟินๆ วิวสวยๆ บอกเลยว่านี่จะเป็นมื้อพิเศษที่ทำให้คุณประทับใจไปได้อีกนาน

 

 

ข้อมูลร้าน Vantage Point

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/m9T3AAi2BZtcsx5H6
 • ที่อยู่ : ชั้น 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : บริการแบบ a la carte 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 06-3226-8798
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/VantagePointRestaurante

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ