ชายหาดบนดาดฟ้า Siwilai City Club มุมสบาย ใจกลางกรุง

ชายหาดบนดาดฟ้า Siwilai City Club มุมสบาย ใจกลางกรุง
Cindy
3 เมษายน 2560 ( 10:55 )
18.6K

หลีกหนีความวุ่นวายของกรุงเทพฯ พร้อมปล่อยใจไปกับบรรยากาศสบายๆ ที่ ศิวิไล ซิตี้ คลับ (SIWILAI CITY CLUB) โซเชียล คลับ แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ ที่ยกชายหาดขึ้นมาไว้ที่ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้ซัมเมอร์นี้ ได้ฟีลชิลล์สุดๆ ไปเลย !

 

 

สถานที่สุดชิลล์สำหรับการพักผ่อน ที่มาพร้อมกับทิวทัศน์ขอบฟ้า และอาคารสูงใจกลางกรุงเทพฯ แม้ว่าจะตั้งอยู่ในห้างหรู แต่ก็มีเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย และตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยแบ่งเป็นหลายโซนด้วยกันค่ะ

 

 

ด้วยคอนเซ็ปต์ ยกชายหาดมาไว้บนดาดฟ้าหรือ “Beach in the sky” ทำให้โซน Terrace และ Cabana Lounge หรือ ที่เรียกว่า Outdoor Dining and Games ของที่นี่ ถูกตกแต่งด้วยพื้นทราย โซฟาริมหาด และผ้าม่านมัดย้อมสีสวย ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ริมหาด

 

 

ด้วยพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตรของ โซเชียล คลับ แห่งนี้ ทำให้มีพื้นที่สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และครอบครัว ท่ามกลางท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ที่เปลี่ยนสีไปตลอดทั้งวัน พร้อมกิจกรรมอีกมากมายที่มีให้เลือกทั้งกลางวัน และกลางคืน ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง เช่น โต๊ะปิงปอง เตาย่างบาบิคิว และเวทีกลางสำหรับแสดงเพลงแจ๊สร่วมสมัยที่แวะเวียนกันมาบรรเลงให้ฟัง

 

 

เดินถัดมาอีกนิดจะพบกับ City Lounge เป็นเลาท์ไฟสลัวๆ ดูลึกลับ เหมาะแก่การนั่งเมาท์มอยสังสรรค์กับเพื่อนๆ พร้อมจิบค็อกเทลยามบ่าย ส่วนตอนกลางคืนนั้นก็สามารถเพลิดเพลินต่อกับเพลงจากแผ่นเสียงไวนิล และดีเจ ในโซนนี้จะต้องสะดุดตากับไฟที่สว่างไสว และลวดลายกราฟฟิคที่ไม่เหมือนใคร พร้อมบาร์ยาวกลางโซน

 

 

นอกจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีความโมเดิร์นน่าค้นหาแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับอาหารที่คุ้นเคย ที่นี่เน้นการออกแบบอาหารให้มีความเรียบง่าย รสชาติถูกปากคนไทย โดยไม่สิ้นเปลืองทรัพยากร ด้วยวิธี “จากรากสู่ใบ” เพื่อรสชาติที่แตกต่าง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีอาหารให้เลือกจากหลายโซน ตั้งแต่อาหารจานเล็กใหญ่ อาหารทานเล่น รวมถึงขนมหวานอีกด้วยค่ะ

 

 

Chargrilled octopus หรือปลาหมึกย่างเตาถ่าน หนวดปลาหมึกย่างเตาถ่านหอมๆ เสิร์ฟมาบนจานที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมมันฝรั่ง และมะเขือเทศ ราดซอสรสเด็ด เข้ากันแบบสุดๆ

 

 

Crisp chicken skin

 

Cheese Burger

 

Lamb loin

 

Thai Wagyu

 

 

ปิดท้ายด้วยการช้อปของที่ระลึกจาก RETAIL TUCK-SHOP เป็นร้านจำหน่ายของที่ระลึก ที่ตกแต่งด้วยพื้นไม้สัก และพรมสีขาวน้ำเงิน ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง เรียกได้ว่าเป็นร้านที่เก๋ และเชิญชวนให้เข้าไปชมสินค้าในร้านมากเลยทีเดียว

 

 

 

Siwilai City Club : ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 5

เวลาเปิดบริการ : 10.00-01.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2160-5631

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/siwilaicityclub

แผนที่ :

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้