ราชาคอหมูย่าง พระราม 4 ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศดี ชิลได้หลังเลิกงาน ตามรอยแบมแบม-มาร์ค GOT7

ราชาคอหมูย่าง พระราม 4 ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศดี ชิลได้หลังเลิกงาน ตามรอยแบมแบม-มาร์ค GOT7
MEEKAO
27 พฤษภาคม 2565 ( 10:20 )
11.7K

     ราชาคอหมูย่าง จากร้านคอหมูย่างสุดฮิตในแอปพลิเคชัน Delivery สู่ ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศสุดชิล ฟีลลานเบียร์ วันนี้เราขอพาสายกินดื่มทุกคนมาที่ร้าน ราชาคอหมูย่าง พระราม 4 ร้านอาหารรสแซ่บที่ถูกใจทั้งสายปลาร้า สายแซ่บ และสายนั่งชิลแฮงค์เอาท์ และล่าสุด อากาเซ่ ต้องกรีดร้องเพราะ 2 หนุ่ม แบมแบม และ มาร์ค GOT7 เค้าเดินทางไปเยือนกันถึงที่ร้านเลย ใครกำลังอยากตามรอย ก็ตามเรามาดูกันเลยว่าร้านนี้เค้าเด็ดยังไง ?!

 

 

ราชาคอหมูย่าง พระราม4 ตามรอย มาร์ค แบมแบม GOT7

 

     ร้าน ราชาคอหมูย่าง สาขา พระราม 4 นี้ ตัวร้านตั้งอยู่ในทำเลดีใจกลางเมือง ย่าน พระราม 4 บนถนนเชื้อเพลิง ริมทางรถไฟใต้ทางด่วน บรรยากาศร้านสุดชิล ตัวร้านมี 2 โซนให้เลือกนั่งได้ คือโซนห้องแอร์ และโซนลานสนามหญ้าหน้าร้าน ซึ่งที่โซน Outdoor นี้บอกเลยว่าเหมาะกับสายแฮงค์เอาท์ สายนั่งชิลสุดๆ เพราะมันได้ฟีลลานเบียร์เลยแกรรรร ทั้งบรรยากาศ และการเปิดเพลงคลอๆ ของที่ร้าน เอออ!! ฟีลมันได้จริงอะไรจริง

 

 

     สำหรับเมนูของที่นี่บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ เพราะเค้าได้รวมอาหารอีสานรสแซ่บไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำปลาร้า และยังมีแจ่วฮ้อนหม้อไฟ และของกินเล่น เครื่องเคียง กับแกล้มอื่นๆ อีกเพียบ และเมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาดก็คือ คอหมูย่าง คือมันเด็ดมากจริงๆ คอหมูย่างไฟมาแบบสุกกำลังดี เนื้อนุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว คลุกข้าวคั่วมาหน่อย หอมมากกก รสชาตินัวๆ อร่อยได้แบบไม่ต้องจิ้ม และะเค้ายังมี ตำเส้นเล็กหมูยอ เมนูนี้บอกเลยว่าคอปลาร้าต้องตาลุกวาว ตำเส้นเล้กรสชาติจัดจ้าน เผ็ดเหงื่อไหล เพราะเค้าใช้พริกแห้งตำจ่ะแม่ เผ็ดลึกแซ่บล้ำๆ

 

 

     เมนูแจ่วฮ้อน ก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้ หม้อไฟร้อนๆ มาพร้อมน้ำซุปแจ่วฮ้อนสุดแซ่บสูตรเฉพาะของที่ร้าน มีให้เลือกทานทั้งชุดหมูรวม เนื้อหมูหมักนุ่มๆ และแจ่วฮ้อนเนื้อส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อน่องกรอบ เนื้อโหนกสไลซ์ สันไหล่ และสันนอกก็มี สายเนื้อต้องกดเลิฟรัวๆ เลย และอีกเมนูที่ต้องโดนก็คือข้าวโพดทอด สั่งมาตัดความเผ็ดกันสักหน่อย ข้าวโพดหวานชุบแป้งทอดกรอบๆ กรอบทุกเม็ด เคี้ยวเพลินสุด ยิ่งกินพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ หืมมมม ต้องเบิ้ล!

 

 

     บอกเลยว่าเย็นนี้ใครกำลังมองหาร้านชิลๆ ที่ราคาไม่แพงมาก สำหรับนัดเดอะแกงค์มาแฮงค์เอาท์ ลองตามเรามาที่ร้าน ราชาคอหมูย่าง พระราม 4 บอกเลยว่าเค้าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ทั้งบรรยากาศร้าน ที่ฉีกกฎร้านอาหารอีสานไปเลย ตัวร้าน และอุปกรณ์ต่างๆ ก็สะอาดสะอ้าน ที่นั่งโปร่ง อากาศถ่ายเทดี (ถ้าฝนไม่ตก) แต่แอบกระซิบว่าโทรจองโต๊ะกับทางร้านก่อนก็ดี เพราะจะได้มีโต๊ะนั่งแบบไม่ต้องรอให้เมื่อยเลยค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน ราชาคอหมูย่าง พระราม 4

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/RMrCkcvfaWxtHvWE7
  • ที่อยู่ : 43/1 ถนน เชื้อเพลิง แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 23.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิด 11.00 น.)
  • โทร : 09-0519-7465
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rachakormooyang

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้