ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ ฟินกับอาหารทะเลสดๆ ไซส์โต ส่งถึงหน้าบ้าน (มีคลิป)

ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ ฟินกับอาหารทะเลสดๆ ไซส์โต ส่งถึงหน้าบ้าน (มีคลิป)
Filmthii
28 พฤศจิกายน 2561 ( 08:00 )
5.9K
5

        เอาใจคนรักเมนู ซีฟู้ด กันบ้าง ! แต่ครั้งนี้ทุกคนไม่ต้องขับรถ หรือเบียดเสียดบน BTS เลยแม้แต่น้อย เพราะเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ! หูยยยยย บอกเลยว่าแซ่บจริงไรจริง ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ก็ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

        โดย ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา เป็นร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่ ที่มีอาหารทะเลให้เลือกหลายหลาย แถมรับประกันความสด สะอาดด้วยนะครับ แถมวัตถุดิบทุกอย่างก็มีการนำเข้าวันต่อวัน ไม่ค้างคืนแน่นอน และอีกหนึ่งข้อดีของที่นี่ ก็คือ การบริการเผา - นึ่งฟรี ตามใจเราอีกด้วย โอ๊ย เริ่่ดมาก

ดูคลิป

 

        ไม่รอช้าเรามาเริ่มสั่งเมนู อาหารทะเล ซีฟู้ด กันเลยดีกว่าครับ เริ่มต้นกันที่เมนู Lobster (800 .-) เพียงแค่เปิดกล่องออกมาก็ต้องร้องว้าว ! เพราะกุ้งล็อบสเตอร์ที่นี่ ตัวใหญ่มาก เดาว่าน้ำหนักของมัน จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 600 กรัมต่อตัวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าคุ้มสุด จ่ายไม่เกินพันบาท

 

 

        ส่วนเมนู กุ้งแม่น้ำ (ไซส์สองตัวหนึ่งกิโล 1,600 .- และไซส์สี่ตัวหนึ่งกิโล 1,500 .-) ก็คู่ควรแก่การสั่งมาลองเป็นอย่างมาก ! บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็ม มันกุ้งแน่นทุกตัว อีกทั้งเนื้อกุ้งอร่อย กรุบกรอบ สดอีกด้วย

 

 

        ทั้งนี้เราก็ยังไม่พลาดที่จะสั่งเมนู กุ้งก้ามกราม (850 .-) มาฟินด้วย อย่างต่อเนื่อง กุ้งก้ามกรามที่นี่ไซส์ใหญ่จริงไรจริงครับ อัดแน่นเต็มกล่อง โดย 1 กล่อง จะมีประมาณ 10 - 13 ตัวเลยทีเดียว

 

 

        เมนู ปูไข่นึ่ง (400 .-) ก็ต้องสั่ง ! เพราะปูไข่ที่นี่ ไข่เน้นๆ เชียวนะ เพียงแค่เห็นหน้าตาของมัน ก็น้ำลายไหลแล้ว ยิ่งได้ชิม โอ๊ยยย ฟินโลกลืม ฮ่าๆ แนะนำว่าให้ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดทางร้าน อร่อยเหาะไปเลยครับ

 

 

        ปิดท้ายกันไปแบบสวยๆ ด้วยเมนู หอยแครง (130 .- / ครึ่งกิโล) และ หอยแมลงภู่ (80 . - / ครึ่งกิโล) หอยสด ย่างสดทุกตัวแน่นอนครับ อีกทั้งยิ่งได้ทานควบคู่ไปกับน้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาด้วย ลงตัวสุด !

 

 

        อิ่มกันไปแล้วสำหรับซีฟู้ด อาหารทะเล มื้อนี้ที่บ้าน ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำร้าน ปาร์ตี้ ซีฟู้ด ทะเลเผา เลยครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 06-2545-9444
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/partyseafood

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ร้านอร่อยไอคอนสยาม Unagi Toku ข้าวหน้าปลาไหล ระดับตำนาน ส่งตรงจากโตเกียว

Jumbo Seafood ไอคอนสยาม จัดเต็ม ลิ้มลองเมนูปูผัดซอสพริก ไซส์ยักษ์

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ