คาเฟ่เปิดใหม่ Flourist Bakehouse ปทุมธานี มินิมอลสุดใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค

คาเฟ่เปิดใหม่ Flourist Bakehouse ปทุมธานี มินิมอลสุดใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็ชิค
nnanthisin
26 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
5.4K

        ในช่วงวันหยุดสั้นๆ แบบนี้ สายคาเฟ่ต้องหาคาเฟ่ดีต่อใจไปเช็คอินกันสักหน่อยแล้วจ้า บอกเลยว่าพิกัดดีๆ ที่เราจะพาไปวันนี้ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน ! เพราะนี่คือ คาเฟ่เปิดใหม่ Flourist Bakehouse ปทุมธานี ที่มาในโทนมินิมอล สีขาวไม้คลีนๆ รับรองว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ดูชิคไปหมด แถมขนมเค้าก็อร่อยเต็มสิบ โดยเฉพาะคนที่ชอบไดฟุกุ รับรองว่าเพลิดเพลินใจดีจริงๆ เชียว ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

Flourist Bakehouse ปทุมธานี คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ

 

        มาอัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ยังไม่ถึงเดือน !!! กับคาเฟ่ปทุมธานี Flourist Bakehouse ตั้งอยู่ที่พิกัดสามโคก เค้ามาในสไตล์มินิมอล แบบที่น่ารักจนต้องให้ใจกันไปเลยจ้า

 

         บอกเลยว่ามู้ดแอนด์โทนเค้าดีต่อใจมาก ถูกใจสายมินิมอลแน่นอน เพราะตัวบ้านเค้าเป็นสีขาว ตัดกรอบด้วยไม้ ดูสบายตาสุดๆ มีกระจกรอบๆ ทำให้แสงเข้าสวยงาม บรรยากาศก็น่ารักกำลังดี ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปหมดจริงๆ ค่ะ

 

 

 


       เรื่องของเมนูขนมและเครื่องดื่ม เค้าก็ดีต่อใจไม่แพ้ตัวร้านค่ะ เพราะทางร้านเค้าคิดค้นสูตรเอง รับรองว่าฟีลโฮมเมด หอมกรุ่นจากเตาทุกวัน ต้องไปโดนกันให้ได้ โดยเฉพาะ เมนู ไดฟุกุ นั่นก็คือ Signature Matcha Daifuku บอกเลยว่าแป้งบาง นิ่มละมุน ตัวไส้ดี๊ดี ! แถมสตอเบอรี่ของเค้าก็ลูกใหญ่สะใจ คนรักไดฟุกุไม่ควรพลาดเลยจ้า

 

 

        นอกจากนี้ ยังมีเมนูแนะนำเด็ดๆ ที่น่าไปลอง ไม่ว่าจะเป็น Rare Cheesecake with Matcha Floating, Mochi Chocolate Mousse, Latte และ Hochicha Latte

 

         การบริการของพี่ๆ ในร้านก็คือน่ารักม๊ากกก ใครไปก็ประทับใจ จนอยากกลับไปซ้ำ รับรองว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังค่ะ สายคาเฟ่ต้องตามมาเช็คอินแล้วน้า ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้เอง บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมาเช็คอินจริงๆ วันหยุดนี้ชวนเพื่อนสาวมานั่งจิบกาแฟ กินขนม ถ่ายรูปสวยๆ กันนะคะ

 

Flourist bakehouse 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ