8 ร้านอาหารริมน้ำ สุพรรณบุรี อิ่มท้อง อิ่มใจ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิลแบบนี้ สายกินต้องไปโดน !

8 ร้านอาหารริมน้ำ สุพรรณบุรี อิ่มท้อง อิ่มใจ ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศชิลแบบนี้ สายกินต้องไปโดน !
nnanthisin
9 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
11.6K
3

        วันนี้เราจะพาสายกิน ไปเปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ ใกล้กรุงเทพ กับ 8 ร้านอาหารริมน้ำ สุพรรณบุรี อิ่มท้อง อิ่มใจ ไปกับอาหารมื้ออร่อย บรรยากาศดี๊ดีค่ะ บอกเลยว่าแต่ละร้านถ้าไม่ไปเช็คอินถือว่าพลาด ! อร่อยเด็ดทุกจาน จัดจ้านทุกเมนูแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเตรียมท้อง แล้วออกเดินทางกันเลยจ้า     

        

 

ร้านอาหารริมน้ำ สุพรรณบุรี บรรยากาศชิลๆ 

 

 

1. เจ๊เน้ยกุ้งเป็น

        มาเช็คอินกินฟินๆ ที่แรก เจ๊เน้ยกุ้งเป็น ร้านอาหารขึ้นชื่อแห่งสามชุกค่ะ ดูจากชื่อร้านแล้วเมนูเด็ดๆ ก็คือกุ้งนั่นเอง ! บอกเลยว่าที่นี่กุ้งแน่น ! สดใหม่ ! ฉ่ำม๊ากกก ราคาดีสมคุณภาพแน่นอน แถมตัวร้านยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำอีก อื้อหือออ ดีต่อใจทั้งอาหาร ทั้งบรรยากาศ ไม่ไปไม่ได้ล้าววว

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/v2kWqDV9scfxsUR28
  • ที่อยู่ : 39/5 ซ.ชุมชนวัดสามชุกฝั่งตะวันออก 5 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี
  • โทร : 0-3550-4273
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kungpen3chuk/

 

===========

 

2. เรือนชายน้ำ

        ไปกันต่อที่ เรือนชายน้ำ อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศดีๆ ค่ะ ตัวร้านเค้าอยู่ริมบึงน้ำขนาดใหญ่ ร้านโล่ง กว้างขวางมากค่ะ มีโซนให้เลือกนั่ง ทั้งริมน้ำชิลๆ และในห้องแอร์เย็นๆ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทยๆ จีน หรืออีสาน ที่สำคัญคนรักซีฟู้ดต้องถูกใจในอาหารทะเลสดๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวสุพรรณบุรี ต้องแวะไปกินกันน้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/pw7VeNcYTAojpCvs5
  • ที่อยู่ : 39/5 ซ.ชุมชนวัดสามชุกฝั่งตะวันออก 5 ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี
  • โทร : 090-9418499
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/suphanburee/

 

===========

 

3. เรือนแพครัวสุพรรณ

        ไปกินกันต่อที่ร้าน เรือนแพครัวสุพรรณ บอกเลยว่าใครยังไม่เคยมาลองคือพลาด ! เค้าเป็นร้านอาหารที่การันตีความอร่อยมา 10 กว่าปีค่ะ บรรยากาศก็ร่มรื่น ชิลสุดๆ มีแพริมน้ำให้นั่งกินข้าวชมวิว ดีต่อใจมากกก แถมเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว ดี๊ดีขนาดนี้ต้องไปแล้วป่ะเธอ !

 

===========

 

4. ริมคลองเฮ้าส์

        กินต่อแบบไม่หยุดยั้ง ! ที่ ริมคลองเฮ้าส์ ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีต่อใจ แห่งบางปลาม้า ร้านเค้าจะอยู่ท่ามกลางสวน บอกเลยว่าร่มรื่น น่าไปเช็คอินมากค่ะ เรื่องรสชาติอาหารยิ่งไม่ต้องเป็นห่วง เพราะทุกจานของที่นี่ จัดจ้าน ! อร่อยเข้มข้นทุกเมนูเลยจริงๆ เมนูที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือ ปลาช่อนเผา ปลาช่อนตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ หอมกรุ่นสุดๆ ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ !

 

===========

 

5. ร้านขนาบน้ำ

        มาถึงอีกหนึ่งร้านอาหาร ขนาบน้ำ อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรีเลยค่ะ เป็นร้านที่อยู่ติดริมคลอง มีบรรยากาศชิลๆ ร่มรื่น เย็นสบาย ฟินกับอาหารอร่อยๆ เลิศรสทุกจาน บอกเลยว่าเด็ดทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ต้มยำปลาม้า สลัดปลากะพง กุ้งใหญ่นึ่งมะนาว แถมที่นี่เค้ายังมีคาเฟ่ด้วยน้า มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ไปอีกกก งานนี้ควรค่าแก่การไปมากค่ะ ฟินครบจบทั้งคาวหวานเล้ยยย

 

===========

 

6. ร้านอาหารลายน้ำ

        ร้านต่อไป เป็นร้านอาหารริมน้ำที่ดีต่อใจ แถมครื้นเครงไปอีกค่ะ ลายน้ำ ร้านอาหารสไตล์วินเทจนิดๆ บรรยากาศเพลิดเพลินใจสุดๆ แถมมีดนตรีสดเพราะๆ คอยบรรเลงคลอเคล้าอาหารมื้อพิเศษด้วยค่ะ รับรองว่าจากที่รสชาติอาหารจะอร่อยอยู่แล้ว ทำให้ฟินขึ้นไปอีกกก !

 

==========

 

 

7. สวนอาหารเบญจรงค์

        กินกันอย่างต่อเนื่องที่ สวนอาหารเบญจรงค์ ร้านอาหารกว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารสุพรรณบุรี ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ เพราะรสชาติอาหารเค้าดีทุกเมนู ที่ต้องห้ามพลาดเลยก็คือ กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเยิ้มๆ เนื้อแน่น ฉ่ำฟินไม่ไหววว ! หรือจะกุ้ง หอย ปลาหมึก ก็สดใหม่ เหมือนมีทะเลอยู่ตรงหน้าเลยจ้า

 

===========

 

8. ครัวริมคลอง

        อิ่มอร่อยกับอาหารไทยเลิศรส ที่ร้านอาหาร ครัวริมคลอง อ.สองพี่น้องค่ะ ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ให้บริการหลากหลายเมนู บอกเลยว่าวัตถุดิบเค้าสดใหม่มาก โดยเฉพาะกุ้ง ตัวใหญ่ เนื้อฉ่ำ ถูกใจคนรักซีฟู้ดมากจ้า อร่อยดีต่อใจ ทั้งอาหารและบรรยากาศแบบนี้ ต้องไปโดน !  

 

===========

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC