15 ร้านไก่ทอดเกาหลี ในกรุงเทพ อร่อย กรอบ รสเข้มข้น ฟีลเหมือนนั่งกินอยู่ฮงแด

15 ร้านไก่ทอดเกาหลี ในกรุงเทพ อร่อย กรอบ รสเข้มข้น ฟีลเหมือนนั่งกินอยู่ฮงแด
Filmthii
11 เมษายน 2562 ( 05:50 )
73.8K
3

          เอาใจคนที่ชื่นชอบเมนูกรอบๆ อย่างไก่ทอดกันบ้างดีกว่าในช่วงหน้าร้อน 2019 นี้ บอกเลยว่าครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุยกิน 15 ร้านไก่ทอดเกาหลี ในกรุงเทพ อร่อย กรอบ รสเข้มข้น ฟีลเหมือนไปนั่งกินอยู่ฮงแด หื้มมมม เรื่องอาหารเกาหลีนี้ขอให้บอกเราเลย เราชอบมากกกก! ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้างครับ 

 

 

01
Bonchon 

 

 

           เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Bonchon  ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังในกรุงเทพ ที่หลายๆ คนต้องคุ้นเคยเป็นอย่างดี แม้จะขยายสาขาไปทั่วกรุงเทพฯ แล้วในตอนนี้ แต่บอกเลยว่าคิวแน่นทุกสาขาเชียวล่ะครับ ไก่ทอดแบบติดกระดูก หนังกรอบ รสเข้มข้น สำหรับเราอร่อยทุกรสชาติ อีกหนึ่งเมนูก็คือซุปกิมจิ หื้มมมม เดือดปุดๆ ฟินมาก

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bonchonthailand

 

 

02
Dak Galbi 

 

 

          ไปต่อกันที่ร้าน Dak Galbi  อีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่เราปลื้มมากๆ แม้ร้านนี้จะมีชุดเมนูผัดซอสคาลบี้ เป็นซิกเนเจอร์ประจำร้าน แต่บอกเลยว่าเมนูนางรองอย่าง ไก่ทอดซอสกิมจิ ดีงามไม่แพ้กัน ไก่ทอดที่นี่กรอบเว่อร์ๆ ยิ่งถ้าเพิ่มชีสโรยด้านบนนี่ ฟินไปเลยตลอดทั้งวัน รสชาติก็เข้มข้น หวาน เผ็ดกำลังดีอีกด้วย ต้องลองนะ เชื่อเรา 

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2713-5455
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DakGalbiThailand

 

 

03
Tudari

 

 

         ร้าน Tudari ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยนะครับ สำหรับเมนูไก่ทอดที่นี่มีสองรสชาติให้เราเลือก ซึ่งทั้งสองรสชาติที่ว่านี่อร่อยจริงจัง ทานเพลินจนต้องสั่งเซ็ตสองเชียวล่ะ อีกทั้งยังมีเมนูโปรดอีกหนึ่งจานอย่าง ข้าวลาวาไข่นุ่ม หน้าตาหน้ากินมากๆ ครับ รสชาติอร่อยออกเผ็ดนิดๆ ไข่นุ่มเลยครับ 

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2711-7160
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tudarithailand

 

 

04
Kimchi Hour

 

 

         เมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลีของที่นี่ก็เริ่ดไม่แพ้เจ้าอื่นเลยล่ะครับ แม้แบรนด์นี้จะหลัง แต่ตอนนี้ก็มีเหล่าสาวกอาหารเกาหลีรู้จักกันเพียบเชียวล่ะ ไก่ทอดมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสต้นตำรับ รสเผ็ด และรสหอมและกระเทียม ครั้งนี้เราได้ลองสั่งเมนู ชุดปีกสูตรต้นตำรับ เสิร์ฟมาพร้อมไชเท้าดอง หนังกรอบทาซอสสูตรของร้านรสหวานเบาๆ เนื้อนุ่ม โรยงาขาวมาด้วย แทะกันแบบไม่ห่วงอ้วนเลยครับ

พิกัด : ถ.พระราม 6 ตรงกันข้าม กรมประชาสัมพันธ์ ซ.อารีย์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.30 - 22.00 น.
โทร : 0-2619-5196 
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kimchihour.friedchicken

 

05
KyoChon

 

 

         ใครที่ชื่นชอบความหอมหวานของรสชาติไก่ทอดสไตล์เกาหลีล่ะก็ มาลองร้าน KyoChon ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Original Series ไก่กรอบเคลือบซอสกระเทียมหอมๆ Red Series ไก่ทอดซอสเผ็ดดั้งเดิมทำจากพริกแดงเกาหลี หรือจะเป็น Kyochon Rice Series เมนูใหม่ของร้านที่ใช้วิธีการทอดแบบใหม่ทำให้ไก่กรอบนานมากๆ และที่สำคัญ ไก่ทอดร้านนี้ ทอดแบบ Double Frying ทำให้ไก่ไม่อมน้ำมัน เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หนังกรอบนาน 

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2947-5517
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KyochonThailand

 

 

06
Easy Ribs And Wings By Wine I Love You

 

 

           เรื่องความกรอบนอกนุ่มในของเมนูไก่ทอด ไว้ใจร้าน Easy Ribs And Wings By Wine I Love You ได้เลยครับ เพราะที่นี่มีเมนูไก่ทอดโดดเด่นอยู่แล้วตั้งแต่ต้น ส่วนตัวให้ซอสเผ็ดนะถือว่าเด็ดนะครับ เข้มข้นทุกชิ้น เหมาะสำหรับคนไทยอย่างเรามากๆ นอกจากเมนูไก่ทอดแล้ว ที่นี่ยังมีเมนู Rib ซี่โครงหมูชิ้นโต รสชาติเข้มข้น นุ่มละมุนลิ้น ให้เราได้ฟินอีกด้วยครับ 

พิกัด : ชั้น 7 CentralWorld กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2102-2166
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/easyribsnwings

 

 

07
Mono+Mono BKK

 

 

          อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะครับ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Mono+Mono BKK กันต่อ สาขา Zpell Future Park Rangsit บอกเลยว่าเมนูไก่ทอดที่นี่อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่นเลยล่ะครับ แถมทำออกมาหน้าตาดีมาก รสชาติก็มีให้เลือกเยอะ ตัวไก่ไม่มันมาก แป้งน้อยกรอบนาน แถมมีเครื่องเคียงให้ด้วย ราคาก็สบายกระเป๋า ตอบโจทย์เรามากเว่อร์!

พิกัด : Zpell Future Park Rangsit ปทุมธานี
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 0-2150-9127
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/monomonobangkok

 

 

08
Num Num

 

 

         หรือถ้าหากใครกลัวทานไม่อิ่มล่ะก็ เรามีร้านบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ใจกลางสยามสแควร์อย่างร้าน Num Num มาแนะนำครับ ทุกคนสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูไก่ทอดไม่อั้น กว่า 90 นาทีเชียวนะ สายกินนี่คุ้มแน่นอน ไก่ที่นี่รสหวานก็คือหวานกำลังดีไม่หวานมาก รสกระเทียมก็ไม่กระเทียมเกินไป ส่วนรสเผ็ดก็เผ็ดกำลังเหมาะกับคนที่ชอบกินเผ็ดแต่ไม่เผ็ดมากอีกด้วย

พิกัด : ชั้น 5 สยามสแควร์วัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 21.30 น.
โทร : 09-5490-4729
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/numnumfood

 

 

09
Chon King

 

 

          ไม่แน่ว่าร้านนี้ อาจจะเข้าไปอยู่ในใจทุกคนได้ เมื่อมีโอกาสไปลองดูสักครั้ง สำหรับร้าน Chon King บอกเลยว่าร้านนี้ สวรรค์สำหรับคนรักในการกินไก่แบบโคเรียๆ หรือไก่ทอดกรอบๆ สไตล์เกาหลีนั่นเอง ซึ่งหลายๆ ซอสของร้านนี่เราให้ผ่านเลย เราขอแนะนำเมนูเด็ด “น่องไก่ไซส์ใหญ่” และ “ปีกไก่ทอดรสซอยการ์ลิกและฮอตแอนด์สไปซี่

พิกัด : ซ.สวนผัก 34เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
โทร : 0-2448-8315 
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chonkingth

 

 

10
Seoulchon 

 

 

         สำหรับเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลีซอสน้ำผึ้ง เราต้องยกความดีงามให้กับร้าน Seoulchon  เลยครับ เมนูนี้จะให้ความรู้สึกเผ็ดนำตั้งแต่ลิ้นสัมผัส ตามมาด้วยหวานเค็ม เนื้อไก่ด้านในชุ่มฉ่ำนุ่ม ไก่น้ำผึ้งกระเทียมรสดีอยู่ หวานดี สามารถสั่ง Side Dish เป็นโคลสลอว์ รสกลมกล่อม เข้ากันได้ดีสุดๆ เชียวล่ะ

พิกัด : มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30 น. เป็นต้นไป
โทร : 06-3129-6269
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/seoulchon

 

 

11
Salroman chimac 

 

 

           ยกระดับความพรีเมี่ยมของเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลีขึ้นไปอีกระดับ ที่ร้าน Salroman chimac ย่านสุขุมวิท เมนูแนะนำอย่าง ไก่ทอดราดซอสยังยอม เป็นไก่ทอดไม่มีกระดูกราดซอสยังยอม จานนี้ต้องยอมจริงๆ เพราะจานใหญ่มาก ไก่ชุบแป้งทอดก้อนโต คลุกน้ำซอสรสออกหวานๆ หอมกลิ่นซินนามอน แป้งกรอบกำลังดี ซอสซึมเข้าถึงเนื้อไก่ ยอมรับว่าอร่อยมาก แนะนำให้มากันหลายคน จะได้ทานหมดครับ ฮ่าาา

พิกัด : 212 ถ.สุขุมวิท 12 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.00 - 24.00 น.
โทร : 0-2251-2276 
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

12
Kokekokko 

 

 

           ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีเล็กๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา อยากให้ทุกคนได้ไปลองก็คือร้าน Kokekokko เมนูไก่ทอด Atomic Hot มีความเผ็ดจัดจ้านที่สุด ไก่มีความกรอบอร่อยเคี้ยวกรุบกรอบเพลินดี ต่อด้วย ไก่ทอด Shoyu Garlic จะมีความเค็มนิดๆ หอมกระเทียมหน่อยๆ ไก่มีความกรุบกรอบ เหมาะสำหรับคนไม่กินเผ็ดอย่างมาก ส่วนเรื่องราคานี่หายห่วง สบายกระเป๋ามากครับ

พิกัด :  The mall Bangkapi เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 08-6996-9196
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KokekokkoChicken

 

 

13
Cheonman

 

 

          ร้าน Cheonman ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยนะครับ มีเมนูไก่ทอดสไตล์เกาหลีหลากหลายรสชาติให้เราได้ฟิน รสชาติอร่อย น้ำซอสที่เคลือบมากับตัวไก่ทอดมีความเยิ้ม เข้มข้นสุดๆ แถมยังมีถุงมือมาให้ด้วย ทานด้วยมีเปล่าก็ไม่เละเทอะอย่าแน่นอน ส่วนราคาก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิด ทานเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยได้อีกด้วย หรือจะทานเป็นมื้อหลักก็ไม่ติด 

พิกัด : โครงการโฮมวิลเลจ ตรงข้ามม.เกษตร กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.00 - 21.00 น.  
โทร : 09-8956-6441
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cheonmanthailand

 

 

14
Wings Factory 

 

 

           ใกล้เข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับรูทกินไก่ทอดสไตลืเกาหลีครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปลุยกันต่อที่ร้าน Wings Factory บอกเลยว่าที่นี่ก็เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ไก่ทอดนะจ๊ะ ดังนั้นอิ่มจุกแน่นอน ไก่ทอดที่นี่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ตั้งแต่ต้นตำหรับไปจนถึงรสขาติเผ็ดจัดจ้านฉบับเกาหลี แถมถ้าใครชื่นชอบชีสล่ะก็ ทางร้านก็มีบริการ เติมชีสในราคาหัวละ 19 บาทเท่านั้น คุ้มมาก 

พิกัด : 89/70 Coco Walk สถานีรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 22.30 น.
โทร : 0-2163-4668 
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

 

15
ไก่เกาหลี อูรี ชิกเก้นท์ มีนบุรี 

 

 

             ปิดท้ายครั้งนี้กันไปแบบปังๆ ที่ร้านไก่เกาหลี อูรี ชิกเก้นท์ มีนบุรี ไปกินมาหลายรอบแล้วอร่อยมากติดใจ ราคาก็ไม่แพงเลยและรสชาติอร่อยสู้แบรนด์ดัง ๆ ได้เลย ส่วนรสชาติที่นี่มีให้เลือกถึง  2 รส ทั้งเผ็ดและเค็ม สั่งกินคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ชีสเยิ้มและน้ำพันช์ บอกเลยฟินสุดๆ หรือจะสั่งกินคู่กับ มักก็อลลี ไวน์ข้าวเกาหลีก็ได้เช่นกัน เข้ากันได้ดี ตามรอยซีรี่ย์เกาหลี

พิกัด : 40/4 ถ.หทัยราษฎร์ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
โทร : 08-6362-9008
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 คาเฟ่ ธีมดอกไม้ ถ่ายรูปสวย ในกรุงเทพ

รูทกิน 1 วัน เยาวราช กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ