Later On คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี สายคาเฟ่ต้องเช็คอิน !

Later On คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี สายคาเฟ่ต้องเช็คอิน !
nnanthisin
13 มกราคม 2563 ( 13:00 )
2.4K
2

        สวัสดีเจ้าาาา 🥰 วันนี้จะพาไปแอ่วเหนือกันเจ้า รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ! เพราะเราจะพาไป เชียงใหม่ ที่เป็นแหล่งรวมคาเฟ่ชิคๆ ไว้เพียบ ! ครั้งนี้เราก็เลยจะพาไปปักหมุดร้าน Later on คาเฟ่เปิดใหม่ ที่บอกเลยว่าดีต่อใจสายคาเฟ่แน่นอน ทั้งฟีลกู้ด แสงก็ดี ถ่ายรูปสวยสุดๆ แถมเครื่องดื่มก็ดี๊ดี อ่ะๆ ไม่พูดเยอะ ไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่

Later On

 

        Later on Cafe ร้านกาแฟน้องใหม่ แห่งเมืองเชียงใหม่สุดคูล ตั้งอยู่ถนนหน้าวัดเกต เป็นร้านกาแฟโทนสีขาว-ดำ ที่มู้ดดีสุดๆ บอกเลยว่าต้องยอมตั้งแต่หน้าประตูจริงๆ ค่ะ ตัวร้านสีขาว-ดำ ตัดกับต้นไม้น้อยใหญ่ สีเขียวรอบๆ เหมือนมีมนต์สะกดให้เดินเข้าไปเช็คอิน 

 

 

       โซนที่นั่งมีทั้ง Indoor และ Outdoor ค่ะ ไม่ว่าจะชอบฟีลชมนกชมไม้ สูดอากาศให้สดชื่น หรือชอบจิบกาแฟเพลินๆ แอร์เย็นฉ่ำ ก็เลือกได้ตามใจชอบ เพราะภายในร้านก็ถ่ายรูปสวยแสงดีไม่แพ้กันเลยจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

       มาพูดถึงตัวเมนูเครื่องดื่ม และขนมกันบ้างดีกว่าค่ะ ที่บอกเลยว่ามีดีไม่แพ้บรรยากาศร้านเลยจริงๆ มีหลากหลายเมนู Signature ให้ลองกัน แต่ที่เมนูแนะนำเลยก็คือ Creamcroft และ Sunday Morning ไปดูหน้าตากันเลยดีกว่า

 

 

        เมนู Creamcroft คืออเมริกาโน่สุดเข้มข้น ที่ท็อปด้วยวนิลลาครีมค่ะ บอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะดูดีน่าทานแล้ว รสชาติก็ดีงามไม่แพ้กันจริงๆ เป็นเมนูที่ดีต่อใจ ควรค่าแก่การไปลองสุดๆ

 

 

        ต่อมาเป็น เมนู Sunday Morning แค่ชื่อก็ดูสดชื๊นนนสดชื่นแล้วใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนค่ะว่าสดชื่นสมชื่อเมนูจริงๆ เพราะเค้าเป็นเลม่อนโซดาผสมเอสเปรสโซ่ช็อต ที่จะรีสตาร์ทให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเช้าวันอาทิตย์จริงๆ

 

 

 

        นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนู Signature ที่เป็น Non-coffee ดีต่อใจคนไม่ทานกาแฟไปอีกกก ! สดชื่นได้ด้วยเมนูผลไม้โซดาต่างๆ ที่บอกเลยว่าหน้าตาสวยงาม รสชาติดี๊ดี แต่ความดีต่อใจก็ยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ เพราะเค้าไม่ได้มีดีแค่เครื่องดื่ม ในส่วนของขนมก็มีเบเกอรี่แสนอร่อย ที่อบกันแบบวันต่อวัน สดใหม่ทุกวันกันไปเลย รับรองว่าต้องติดใจกลับไปทุกราย

 

 

 

        พาตะลุยกันแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ นั่นแน่... ดีต่อใจจริงๆ ใช่ไหมล้าาา ไม่ว่าคุณจะเป็นสายคาเฟ่ สายกาแฟ สายถ่ายรูป หรือสายมินิมอล ก็ต้องกดเลิฟรัวๆ ให้กับที่นี่จริงๆ ลองหาเวลาว่างในวันสบายๆ มาหลบความวุ่นวาย จิบกาแฟ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่ Later On กันดูน้า รับรองว่าได้ชาร์จแบตความสดชื่นกลับไปแบบเต็มๆ แน่นอนค่ะ :D

 

 

    📍 Later On

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ