9 Karaboon Café คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม สัมผัสธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ

9 Karaboon Café คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม สัมผัสธรรมชาติ ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
18 ธันวาคม 2562 ( 17:00 )
5.7K
2

     ส่งท้ายปีไม่มีเหงา ชวนกันมาขับรถหนีความวุ่นวาย ทิ้งความเหนื่อย มานั่งจิบกาแฟหอมๆ อยู่กับธรรมชาติ ที่ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม 9 Karaboon Café คาเฟ่น้องใหม่ ในสวนกล้วยไม้ อยู่ใกล้แค่ บางเลน ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ขับรถจากกรุงเทพฯ ไม่เกินชั่วโมงก็ถึง งานนี้บอกเลยเอาใจคนรักธรรมชาติสุดๆ รับรองว่าเห็นปุ๊บ อดไม่ได้ที่จะต้องหยิบกล้องมาถ่ายรูปอัพไอจีอวดเพื่อนๆ แน่นอน อย่ารอช้าตามเรามาดูกันเล้ยย!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้กรุงเทพ บางเลน นครปฐม

 

     9 Karaboon Café คาเฟ่น้องใหม่ในสวนทิลแลนเซีย และสวนกล้วยไม้กว่า 70 ไร่ เกิดจากเจ้าของร้านซึ่งทำธุรกิจสวนกล้วยไม้อยู่แล้ว อีกทั้งยังเคยมีประสบการณ์ทำร้านกาแฟมาก่อน จึงตั้งใจเปิดคาเฟ่แห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่หลงใหลในธรรรมชาติ หรืออยากจะมานัดรวมตัวแฮงค์เอาท์นั่งชิลกับเพื่อนก็เหมาะสุดๆ

 

 

     ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่เทคนิคการชงกาแฟร้อนด้วยระบบไซฟ่อน เครื่องชงกาแฟแบบสูญญากาศ ซึ่งจะทำให้รสชาติของกาแฟหอม อร่อยลงตัวมากขึ้น แต่ถ้าใครที่ชอบความหอมละมุนแนะนำต้องลอง คาปูชิโน่สูตรพิเศษจากทางร้าน หรือถ้าไม่ใช่สายกาแฟแนะนำ น้ำอัญชันมะนาวโซดา ที่เด็ดจากต้นมาสดๆ กันเลยทีเดียว สดชื่นสุดๆ ไปเลยจ้า ขึ้นชื่อว่าเป็นคาเฟ่ แน่นอนว่าที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม อยากกินอะไรเลือกเอาจากเมนูตามใจชอบทั้งไทยและนานาชาติ แต่ถ้ามาที่ 9 Karaboon Café แล้วไม่ลองเมนู ข้าวผัดปลาทู และ มาม่าผัดฉ่าทะเล ถือว่ามาไม่ถึง เผ็ดจัดจ้าน เครื่องแน่น เต็มอิ่ม 10 10 10 ไปเลยพี่จ๋า

 

 

     หลังจากที่กินอิ่ม นั่งชิลล์มองวิวเพลินๆ กันไปแล้ว มา คาเฟ่ในสวนกล้วยไม้ ทั้งที ก็ต้องมีรูปชิคๆ ลงโซเชียลอวดเพื่อนกันซะหน่อย ว่าแล้วก็หยิบกล้องหรือโทรศัพท์คู่ใจมาเดินถ่ายรูปชม สวนกล้วยไม้ แคดตัส ทิลแลนเซีย หลากหลายสายพันธุ์กันดีกว่า แสงสวยๆ แดดอ่อนๆ บอกเลยว่ามุมไหนก็โดน หรือถ้าคนไหนที่ชอบธรรมชาติเป็นพิเศษก็สามารถมานั่งดื่มกาแฟท่ามกลางบรรยากาศในสวนได้เลย ถ้าถูกใจแคดตัส กล้วยไม้ต้นไหน ก็ซื้อกลับบ้านได้เลยจ้า มาซื้อถึงสวนทั้งทีราคาไม่แรงแถมเจ้าของใจดีอีกตะหาก

 

 

     สิ้นปีนี้ใครที่ยังไม่รู้จะไปไหน อย่าลืมแวะมาพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศชิลๆ กันได้ที่ 9 Karaboon Café กันนะคะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!!

 

9 Karaboon Café

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ