10 ร้านนั่งชิล ฟีลดนตรีสด ลาดพร้าว โยกตัวเบาๆ ชิลกันยาวทั้งคืน

10 ร้านนั่งชิล ฟีลดนตรีสด ลาดพร้าว โยกตัวเบาๆ ชิลกันยาวทั้งคืน
nnanthisin
26 กันยายน 2563 ( 14:00 )
14.3K

         วันหยุดนี้ อย่าได้นอนเหงาอยู่ที่บ้านค่ะ ต้องพุ่งตัวไปแฮงค์เอาท์กันสักหน่อย อัพเดทชีวิต เมาท์มอยกับเดอะแกงค์ บอกเลยว่าลิสต์ที่เราจะเอามาฝากสายปาร์ตี้ในวันนี้ ชิลสุดๆ ! เพราะนี่คือ 10 ร้านนั่งชิล ฟีลดนตรีสด ลาดพร้าว ไปโยกตัวกันเบาๆ ชิลยาวไปทั้งคืนได้เลย แต่ละร้านบรรยากาศดีต่อใจ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงไปเพลินๆ ดีต่อใจสุดๆ รอไม่ไหวแล้ววว รีบชวนเพื่อนแล้วตามพิกัดกันมาเลยจ้า

 

 

ร้านนั่งชิล มีดนตรีสด ย่านลาดพร้าว

 

1. ลาดมะพร้าว

         ลาดมะพร้าว - ร้านนั่งชิลห้าแยกลาดพร้าว บรรยากาศในสวนเบาๆ แบบ Outdoor นั่งรับลมเย็นเพลินๆ พร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ ทุกคืน นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไป ฟังเพลงไป บอกเลยว่าเป็นคืนที่ชิลสุดๆ ส่วนเรื่องเมนูอาหารเค้าก็จัดเต็ม มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะหิวเบา หิวหนัก ก็อิ่มอร่อยกันได้ที่นี่เลยจ้า

 

============

 

2. Ladprao Sky Bar by บ้านปู่

        Lardprao Sky Bar - ร้านนั่งชิล ฟีล Rooftop ลง BTS ห้าแยกลาดพร้าวปุ๊บ เดินอีก 1 นาที ถึงเลยจ้า บอกเลยว่าสายแฮงค์เอาท์คนไหนชอบฟีลนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ไป รับลมชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนไป ต้องมาที่นี่เลยจ้า เย็นบายเว่อร์จริงๆ ไหนจะมีดนตรีสดเพราะๆ ให้เราได้โยกเบาๆ ไปอีก ดีต่อใจไม่ไหว วันหยุดนี้ต้องไปแล้วป่ะ !

 

============

 

3. Ninetails bar

         Ninetails bar - เดินต่อมาอีกนิ๊ดดดเดียวเท่านั้น ! อีกหนึ่งร้านสุดชิลที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ บาร์สุดชิค สไตล์จีน ที่ฮอตฮิตทุกค่ำคืน ถ้ามาวันศุกร์หรือวันเสาร์อาจจะต้องโทรจองโต๊ะก่อน ไม่งั้นอาจจะผิดหวังได้ เพราะเค้าคึกคัก เต็มเร็วมากจริงๆ ค่ะ ด้วยบรรยากาศสุดชิล เหมือนอยู่ในโรงน้ำชาจีน มีเพลงเพราะๆ ให้ฟังกันสดๆ โอ้ยยยมันดีต่อหัวใจมากนะ ! อยากให้ได้ไปลองกันจ้า

 

============

 

4. Budda Bar

        Budda Bar - อีกหนึ่งร้านในละแวกเดียวกัน ที่มีความมันส์ไม่แพ้กันเลยค่ะ ดนตรีสดสนุกๆ มีมาให้โยกกันทุกคืนที่นี่ บอกเลยว่าสายตี้ต้องไป ! บรรยากาศร้านสนุกสนาน หรือจะนั่งชิลเพลินๆ ก็ยังได้ คืนวันหยุดชวนเพื่อนสาวออกไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงโดนๆ เม้าท์มอยอัพเดทชีวิต รับรองว่าจะต้องติดใจจ้า

 

 

============

 

5. ฟัง pls.

        ฟัง pls. - ร้านนั่งชิล ฟีลดนตรีสด มีที่นั่งให้เลือกนั่งชิลกันได้หลายโซน มี 2 ชั้นด้วยกัน สไตล์ร้านตกแต่งแบบวินเทจ ถ่ายรูปสวยชิคแน่นอน เรื่องบรรยากาศก็ดี๊ดี มีดนตรีสดให้โยกหัวตามทุกคืน หรือจะเป็นเครื่องดื่มและเมนูอาหารอีกมากมาย รับรองว่าทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจ จบครบทุกการแฮงค์เอาท์ที่นี่เลยจ้า

  • พิกัด : https://g.page/fungpls?share
  • ที่อยู่ : 1677/4 ซอยพหลโยธิน 17 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 17.00 - 02.00 น.
  • โทร : 08-4880-2881
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Fungpls

 

============

 

 

 6. มะลิลา

         มะลิลา - ร้านแฮงค์เอาท์สุดชิล ที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากมายแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้อิ่มท้องกันด้วยค่ะ ไหนจะมีดนตรีสดดีๆ ทุกค่ำคืนอีก บอกเลยว่าชิลสุดๆ ราคาก็เป็นกันเอง สบายกนระเป๋า หลังเลิกงานไปนั่งชิลๆ ก่อนนอนก็ยังได้น้า

 

===========

 

 

7. Pour

 

        Pour - มาถึงบาร์นีออนสีสันไฉไลมากค่ะ ตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว 71 บอกเลยว่าสายปาร์ตี้ย่านลาดพร้าวจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้จริงๆ ! เพราะการตกแต่งร้านเค้าชิคสุดๆ แหวกแนว ไม่มีใครเหมือน แถมเรื่องเครื่องดื่มก็คือยืนหนึ่งเช่นกัน หน้าตาดีทั้งเมนู และรสชาติก็ดี สายปาร์ตี้ขอกดเลิฟไปเลยจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/4P3dT9vAj2znZf9W9
  • ที่อยู่ : ลาดพร้าวซอย 71 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : ทุกวันพุธ-จันทร์ เวลา 19.00-01.00 น
  • โทร : 095-775-7755
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/pourbangkok

 

============

 

8. Where Do WE Go

        Where Do WE Go - อีกหนึ่งร้านนั่งชิล ย่านลาดพร้าววังหิน ที่น่านัดเพื่อนสาวมานั่งอัพเดทชีวิต หรือสังสรรค์กันหลังเลิกงาน บอกเลยว่าชิลแน่นอน ต่อให้มาคนเดียวก็เป็นค่ำคืนที่เพลิดเพลินได้ ด้วยดนตรีสดเพราะๆ และบรรยากาศดีต่อใจ ไหนจะอาหารและเครื่องดื่มสุดฟินอีก รับรองว่าประทับใจแน่นอนจ้า

 

============

 

10. Sorkorsor Art & Music cafe

        Sorkorsor - อีกหนึ่งร้านสุดฮิตที่ต้องไปชิลกันให้ได้เลยค่ะ เพราะบรรยากาศดีๆ อบอุ่นหัวใจ ไม่เหงาอีกต่อไป มีให้เราได้ไปชิลที่นี่ ไม่ว่าจะอยากนั่งชิลเบาๆ หรือปาร์ตี้มันส์ ก็มาได้ที่นี่ เพราะเค้ามีหลายโซนให้เลือกกัน หรือจะอยากสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัวเค้าก็มีให้จองกันนะจ๊ะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่ครบ ลงตัวทุกการแฮงค์เอาท์จริงๆ

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ