บุฟเฟ่ต์ปู ที่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ฟินปูหลากหลายแบบ พร้อมอาหารนานาชาติ (มีคลิป)

บุฟเฟ่ต์ปู ที่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ฟินปูหลากหลายแบบ พร้อมอาหารนานาชาติ (มีคลิป)
Filmthii
20 มิถุนายน 2562 ( 12:00 )
21.1K
8

       สายปูต้องกรี๊ดสลบอีกหนึ่งรอบ! กลับมาคราวนี้..ฉันจะมาทวงความสุขคืน สำหรับ บุฟเฟ่ต์ปู ที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit วันนี้-31 สิงหาคม 62 บอกเลยว่าจัดหนักจริงๆ ในส่วนของปู เพราะขนกันมาเพียบไม่ว่าจะเป็นปูม้า ปูอลาสก้า รวมไปถึงอาหารนานาชาติประเภทอื่นๆ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

(ร่วมสนุกกิจกรรม รับ Voucher ที่ด้านท้ายคอนเทนต์นะครับ)

 

 

         ซึ่งก่อนจะไปลุยบุฟเฟ่ต์ปู เราก็ต้องมาทำการบ้านเรื่องการเดินทางก่อนเนอะ ร้านอาหารอเทลิเย่ Atelier จะตั้งอยู่ในโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ถือว่าสะดวกเว่อร์ๆ แถมไม่ต้องกลัวรถติด เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท เอาง่ายๆ ก็คือเดินเท้าประมาณ 5 นาที ก็ถึงแล้วครับ

ดูคลิป

         ร้านอาหารอเทลิเย่ Atelier จะตั้งอยู่ชั้น 2 นะครับ สามารถขึ้นลิฟต์จากชั้น Lobby ของทางโรงแรมได้เลย บรรยากาศภายในห้องอาหารต้องบอกเลยว่า อลังการสุดๆ หรูหราอย่างมีสไตล์ฉบับแบรนด์ Pullman แถมยังมีการนำเฟอร์นิเจอร์ฟีลโมเดิร์นเข้ามาตกแต่งให้ดูลงตัวขึ้นอีกด้วย ใครที่กลัวว่าโซนที่นั่งไม่พอล่ะก็ บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเขามีที่นั่งให้เลือกเพียบ หลากหลายมุม!

 

 

         แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักของเราในครั้งนี้คือการมากินปู! ไม่รอช้าเราขอพุ่งตัวไปที่โซนอาหารกันเลย สังเกตด้วยตาเปล่า..จะเห็นว่ามีไลน์บุฟเฟ่ต์ปูมาวางเรียงรายกันเยอะมากๆ รวมไปถึงเมนูอาหารซีฟู้ด และอื่นๆ เพียบ เรียกได้ว่าจุกแน่นอนคืนนี้ ฮ่าาา

 

 

         เริ่มจากโซนแรก จะเป็นไลน์ อาหารทะเล On Ice นำขบวนด้วยกองทัพปูอย่าง Snow Crab (ปูหิมะ), Alaskan King Crab (ปูอลาสก้า) บอกเลยว่าฟินแน่อน เพราะเราสามารถตักได้อย่างไม่อั้น! นอกจากเมนูปูแล้ว ในไลน์อาหารนี้ ยังมี หอยแมลงภู่, กุ้งขาวไซส์ใหญ่ และปลาหมึก มาเสริมทัพอีกด้วย

 

 

         สำหรับเนื้อปูหิมะของที่นี่เนื้อแน่นมาก สด สะอาด รสชาติหวานลงตัว ยิ่งมาเจอกับน้ำจิ้มรสเด็ดประจำร้านอาหาร Atelier ถือว่าฟินไปเลย จัดจ้านสุดในย่านสุขุมวิท! ส่วนเนื้อปูอลาสก้าที่นี่ถือว่าตอบโจทย์คนไทยแน่นอน ปกติเราก็คุ้นเคยกับรสชาติติดเค็มหน่อยๆ จากปูชนิดนี้ แต่ถ้าได้มาลองที่นี่..ความคิดจะเปลี่ยนทันที เพราะทางเชฟได้นำไปทำการล้างอย่างพิถีพิถันก่อนจะนำเสิร์ฟ รสชาติเลยหวาน สด แถมยังทานง่ายมากๆ อีกด้วย

 

 

         ไลน์อาหารต่อมาเราจะไปดูโซนนึ่งกันบ้าง ยังคงมีพระเอกของเราอย่าง ปูม้านึ่ง เป็นทัพหน้าเช่นเดิม! และตามมาด้วยกุ้งแม่น้ำนึ่ง และหอยแมลงภู่นึ่ง สิ่งหนึ่งที่เราอึ้งมากๆ สำหรับจุดนี้ก็คือ อาหารทะเลที่นี่ไซส์ใหญ่มาก! ทางร้านอาหารคัดสรรมาเป็นอย่างดี สีสันของวัตถุดิบก็ดูสด สะอาด เหมาะมากสำหรับสายสตรีม ต้องการอะไรที่ร้อนหน่อยๆ

 

 

         มาถึงไลน์ อาหาร Grilled ก็ยังคงจัดเต็มเช่นเดิม ขนทัพมาเพียบไม่ว่าจะเป็นปูม้า, กุ้งแม่น้ำ, ปลาแซลมอน และเนื้อต่างๆ ถ้าหากจะสั่งอาหารในโซนนี้ เราจะต้องนำกระดาษสีขาวเลขโต๊ะมาให้ทางเชฟด้วย เพราะเขาจะมีบริการเสิร์ฟถึงโต๊ะ..โดยที่เราไม่ต้องยืรอให้เสียเวลา หูยย ถือว่าเลิศ!

 

 

         นอกจากเหล่าเมนูปู และซีฟู้ดทั้งนึ่ง ออนไอซ์ และปิ้งย่างแล้ว ในซีซั่น Crab Carnival ครั้งนี้ยังมีเมนูปูฟิวชั่นอีกมากมายที่ทุกคนต้องชอบ อาทิ ส้มตำปูม้า, ไข่เจียวเนื้อปู, ขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ และเส้นหมี่แกงปูใบชะพลู เป็นต้น

 

 

         ซึ่งเมนูที่เราเลิฟมากๆ จนต้องลุกขึ้นไปตักแล้วตักอีก ก็คือ เส้นหมี่แกงปูใบชะพลู สูตรลับเฉพาะของทางที่นี่ รสชาติของแกงนี่จัดจ้าน เข้มข้น มีกลิ่นหอมจากใบชะพลูเล็กน้อย เนื้อปูล้วนด้านในก็จัดเต็ม แน่นมาก

 

 

         นอกจากนี้ยังมีไลน์อาหารอื่นๆ เรียกได้ว่านานาชาติสุดๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกตักกันเพลิน ไม่อั้น อย่างโซนอาหารญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟมาอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นซูชิ และซาซิมิ โซนอาหารอิตาเลียน โซนอาหารอินเดีย และโซนอาหารไทย รสชาติจัดจ้าน แนะนำว่าให้ตักอย่างละนิดอย่างละหน่อย อร่อยแทบทุกเมนูเลยครับ

 

 

         ปิดท้ายกันที่ โซนขนมหวาน และเบเกอรี่ ล้างปากกันใหม่เปิดกล่องอย่าง เต้าฮวย ที่เราปลื้มมาก! ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยครับ ตัวเนื้อเต้าหู้มีความละมุนกำลังดี ส่วนน้ำขิงก็หวานหอมกำลังดีเช่นกัน ต้องห้ามพลาดเชียวนะ

 

 

         เป็นไงกันบ้างครับ! อิ่มกันหรือยัง..สำหรับบุฟเฟ่ต์ปูมื้อนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูปู อาหารซีฟู้ดอื่นๆ ไปจนถึงอาหารนานาชาติล่ะก็ เราแนะนำให้มาลองที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit รับประกันเลยว่าคุ้มค่า แถมราคายังสบายกระเป๋าแน่นอน

 

CRAB CARNIVAL บุฟเฟ่ต์ปู ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
พิกัด : ชั้น 2 โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
30 ซอยสุขุมวิท 21 ถนนอโศกมนตรี กรุงเทพฯ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 18.00-22.30 น.
ราคา : 1,699++ บาท (รับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50% เหลือเพียง 1,091 บาทสุทธิเท่านั้น จองที่ https://bit.ly/2uwpNFY)
โทร : 0-2204-4071
เว็บไซต์ : www.atelierbangkok.com

===================

 

 

กิจกรรมตอบคำถาม เพื่อลุ้นรับ Gift Voucher บุฟเฟ่ต์ปู

ห้องอาหาร Atelier โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (วันอาทิตย์-พฤหัสบดี)

 

เพียงตอบคำถามว่า "เมนูปูของห้องอาหาร Atelier เมนูไหนที่โดนใจที่สุด?" ลงในกล่องคอมเม้นท์ด้านล่างคอนเทนต์นี้

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันนี้ - วันที่ 3 มิถุนายน 2562

ประกาศผล : วันที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น.

 

**เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้องเท่านั้น และจะต้องเป็นภาพที่แคป ด้วยตนเองเท่านั้น
2. จับรางวัลโดยการสุ่มชื่อผู้โชคดี
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. กติกาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ กับ 7 ร้านอร่อย คาเฟ่
ร้านกาแฟ เนื้อย่าง ไปจนถึงร้านแฮงค์เอาท์

มาไทยแล้ว! Tiger Sugar Thailand
ร้านชานมไข่มุกแบรนด์ดัง จากไต้หวัน

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ