ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน คาเฟ่ในสวน นครปฐม มุมถ่ายรูปดีต่อใจ ใกล้กรุงเทพนิดเดียว

ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน คาเฟ่ในสวน นครปฐม มุมถ่ายรูปดีต่อใจ ใกล้กรุงเทพนิดเดียว
nnanthisin
14 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
7.9K

        พาสายกิน ออกมาเช็คอินนอกกรุงเทพกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าอยู่ไม่ไกล ขับรถชั่วโมงเดียวถึง เพราะวันนี้เราจะพาไปเช็คอินร้านเด็ดที่ นครปฐม นั่นก็คือ ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน เค้าเป็นร้านอาหารในสวนมะพร้าวสุดชิล แถมมุมถ่ายรูปเยอะม๊ากกก ! เคลียร์เมมกล้องกันให้ดีเลย เพราะเมมเต็มแน่นอนจ้า แถมเมนูอาหารเค้าก็ยังดีต่อใจอีกด้วย งานนี้สายกิน สายถ่ายรูปต้องกดว้าวรัวๆ ไปค่ะ ! ตามรอย เพจ โดดเรียนเที่ยว ไปดูความฟินนี้กันเลยจ้า

 

 

 

ร้านอาหาร สามพราน บรรยากาศดี

 

        ออกไปพักผ่อนท่ามกลางสวนมะพร้าว🌴 นั่งชิลในกระท่อมริมน้ำร่องสวน เพลิดเพลินกับน้ำสีฟ้าใสและหาดทรายขาว แถมตอนนี้มีแปลงดอกไม้ ให้ถ่ายรูปเล่นด้วย 🌸

 


        📍 ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ปล.ช่วงนี้ที่ร้านใช้สิทธิคนละครึ่งได้ด้วยนะ ร้านนี้เราไปมาหลายรอบแล้ว ติดใจเพราะบรรยากาศดีมากๆ ไปแต่ละรอบก็จะมีไฮไลท์เพิ่มเข้ามาตลอด

 

 

        รอบที่แล้วเราไป ทางร้านเพิ่มหาดทรายสีขาวเข้ามา ส่วนรอบนี้เราพึ่งไปมา ทางร้านทำแปลงดอกไม้เพิ่มเอาไว้ตรงปากทางเข้าร้าน 💐 เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ให้แต่งตัวสวยๆน่ารักๆ มาถ่ายรูปเล่นกับแปลงดอกไม้กันได้

 


        ไฮไลท์ของการมาชิลที่ร้านนี้คือนอกจากจะได้นั่งเล่นเอาเท้าจุ่มน้ำสีฟ้าใสในสวนมะพร้าวแล้ว ยังมีหาดทรายขาวให้เดินเล่นหรือถ่ายรูปเล่นอีกด้วย

 


        ที่นี่อากาศเย็นสบาย ไม่ค่อยร้อน เพราะเราได้นั่งเล่นในกระท่อมไม้ อยู่ใต้ต้นมะพร้าว โดยกระท่อมแต่ละหลังจะอยู่บนน้ำร่องสวนสีฟ้าใส ให้เรานั่งเล่นไปพร้อมกับเอาเท้าจุ่มน้ำไปด้วย เพลิดเพลินสบายใจมากกกก โดยกระท่อมแต่ละหลังจะอยู่ห่างกัน ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัว และจะเห็นได้ว่ารอบตัวมีแต่ต้นไม้เต็มไปหมด จึงทำให้เราได้สูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่เลย 🍃

 

 

        โปรโมชั่นพิเศษ ‼️ ช่วงนี้มีโปร ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเหล่านี้ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ นอกจากอร่อยแล้วยังได้เยอะด้วย
(โปรนี้มีเฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เท่านั้น)

 


        หอยนางรมทรงเครื่อง, ยำมาม่าไข่ต้ม, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งดองน้ำปลา, ยำ3แซบ, ยำปูม้า, กุ้งซอสมะขาม และ ยำเนื้อมะพร้าวกุ้งสด ส่วนวันจันทร์ ถึง พฤหัส จะมีโปรฯ ยำ 39 บาท ทุกเมนู !!!

 

📍 ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ