8 คาเฟ่น่านั่ง ใกล้ BTS สถานี ม.เกษตร Cafe hopping ได้ชิลๆ

8 คาเฟ่น่านั่ง ใกล้ BTS สถานี ม.เกษตร Cafe hopping ได้ชิลๆ
nnanthisin
21 พฤศจิกายน 2562 ( 11:00 )
8.8K
4

        BTS สถานี ม.เกษตร เปิดใหม่ทั้งที สายคาเฟ่เป็นต้องเฮ เพราะจะไป Cafe hopping กันได้ง่ายๆ แล้วจ้า วันนี้เราก็เลยเอาพิกัด 8 คาเฟ่น่านั่ง ใกล้ BTS สถานี ม.เกษตร มาให้ตามไปเช็คอินกัน รับรองว่าต้องชิลถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน ไปลุยกันเลยดีกว่าาา

 

 

คาเฟ่ BTS สถานี ม.เกษตร

 

01 : R.E.A.D Cafe BKK


        R.E.A.D Cafe BKK - มาเริ่มที่คาเฟ่แรกกันเลยค่ะ น้องๆ นักศึกษาที่ไม่อยากอ่านหนังสือเหงาๆ คนเดียว อ่านไป ก็จะหลับไป แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ ชวนเพื่อนๆ มาอ่านด้วยกันเพลินๆ อ่านไป เติมความสดชื่นด้วยการเพิ่มน้ำตาลเข้าไป มีทั้งอาหารคาว และขนมหวานเลยค่ะ ส่วนใครที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ก็สามารถมานั่งทำงานชิลๆ ได้เหมือนกัน ชิลกันยาวๆ ไปเลย เพราะร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง จะดึกแค่ไหนก็นั่งได้เลยค่า

 

==========

 

02 : Number 24 Café

        Number 24 Cafe - เป็นร้านกาแฟสีขาวสวยสะอาดตา ภายในร้านจะเป็นเฟอร์นิเจอร์เนื้อไม้ และเหล็กสีดำ ดูลงตัวเข้ากันแบบมินิมอลสุดๆ ค่ะ ส่วนอาหารก็มีครบตั้งแต่ขนมเค้กอิ่มเล็กๆ ไปจนถึงอิ่มใหญ่ๆ อย่างสปาเก็ตตี้ เครื่องดื่มก็ดี๊ดี สายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/6vAFb7murXJ1FDUS8
 • ที่อยู่ : ซอย งามวงศ์วาน 44 ใต้ตึก 24 กะรัตแมนชั่น ถ.งามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11:00 - 20:00 น.
 • โทร : 0-2941-1900
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/number24cafe/

 

==========


03 : Hotto Bun

        Hotto Bun - สาขา ม.เกษตร เป็นคาเฟ่น่ารักๆ ในสไตล์ญี่ปุ่น ค่ะ แน่นอนว่าเมนูก็จะต้องมาในเมนูญี่ปุ่นโบราณ เป็นขนมหวานญี่ปุ่นต่างๆ หน้าตาน่ารักสุดๆ สำหรับสาขา ม.เกษตร ร้านจะตั้งอยู่ใน ม.เกษตรเลยค่ะ ลง BTS แล้วเข้าไปได้เล้ยยย ใครชอบขนมญี่ปุ่นอร่อยๆ ห้ามพลาดเลยน้า

 

==========


04 : FitB - Fuel in the Blank

        FitB - Fuel in the Blank - คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ที่ตกแต่งด้วยปูนเปลือยเท่ๆ รอบๆ คาเฟ่เป็นต้นไม้เขียวๆ ฟีลกู้ดสุดๆ เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟชิลๆ หรือจะถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้เลย เพราะมุมเค้าก็ดีมากไม่แพ้คาเฟ่อื่นเลยล่ะค่ะ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/8RgZV3wwBnnjxBie7
 • ที่อยู่ : 8/87 งามวงศ์วาน 54 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ซอยท่านผู้หญิงพหลฯ)
 • เปิดบริการ : 10:00-20.00 น.
 • โทร : 0-2941-3341
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FuelintheBlank

 

==========


05 : Box & Brew Café and Board Games

        Box & Brew Café - คาเฟ่บอร์ดเกมส์ประจำใจ ของเด็กม.เกษตรเลยล่ะค่ะ นอกจากเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่ฟินดีต่อใจแล้ว ยังมีบอร์ดเกมส์ที่มันส์สุดๆ มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน มาผ่อนคลายกันที่นี่ได้เลยค่า บอกเลยว่าเกมส์เยอะสุดๆ หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวผจญภัย วางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Ty6aiv1VAXGsAhE99
 • ที่อยู่ : 1/29 ตรงข้ามม.เกษตร (บางเขน) ฝั่งพหลโยธิน ซอยพหลโยธิน 40 ถ.พหลโยธิน แขวเสนานิคมเขตจตุจักร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 10:00-20.00 น.
 • โทร : 08-1173-1590
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/boxandbrew40/

 

==========


06 : Too Fast To Sleep @KU

        Too Fast To Sleep - อีกหนึ่งคาเฟ่ 24 ชม. ที่ไม่มีสายคาเฟ่คนไหนไม่รู้จักแน่นอน สำหรับสาขาม.เกษตรนี้จะมีความอลังการกว่าที่สามย่านมากค่ะ ด้านในคาเฟ่จะมีทั้งโซนห้องสมุด ห้องกิจกรรม และห้องประชุม เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียวสุดๆ ! และแน่นอนว่าเบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ก็ยังคงดี๊ดีต่อใจเหมือนเดิมเลยล่ะค่ะ

 

==========


07 : Cafe Like a local

        Cafe Like a local - คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะสำหรับนัดแฮงค์เอาท์มากค่ะ หรือต้องการความสงบก็มีโต๊ะส่วนตัวด้วย ส่วนเมนูอาหารก็ครบสุดๆ เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารในตัวด้วย จัดเต็มกันทั้งอาหารหนัก อาหารเบาๆ ขนม และเครื่องดื่มเลยค่ะ

 

==========

 

08 : School Coffee


        School Coffee - ร้านกาแฟที่บรรยากาศฟีลกู้ดสุดๆ รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปนั่งเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียน มีโต๊ะเรียน และบรรดาอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ มาตกแต่งภายในร้าน แถมด้วยพร็อปสีไม้กระดาษให้ได้ขีดๆ เขียนๆ ห้วนนึกถึงเพื่อนสมัยเรียนสุดๆ ไปเลยค่ะ รับรองว่ามาคาเฟ่นี้ต้องมีแต่รอยยิ้มแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง