ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ

ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ติด BTS ปุณณวิถี มุมถ่ายรูปดี อัพไอจีกันรัวๆ
MEEKAO
27 พฤศจิกายน 2562 ( 17:45 )
40.3K
2

     มาอีกแล้วสำหรับ คาเฟ่เปิดใหม่ ในกรุงเทพฯ วันนี้เราบุกมากันที่ย่าน ปุณณวิถี ที่ร้าน ARCH Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่ สไตล์มินิมอล มีกลิ่นอายของความเป็นคาเฟ่เกาหลีนิดๆ เน้นไปที่ประตู และหน้าต่างทรงโค้ง โทนร้านเน้นไปที่สีขาว บวกกับความ Loft นิดๆ ของปูนเปลือย ได้ฟีลแบบเท่ๆ ปนหวาน แค่นั่งรถผ่านหน้าร้านก็ดึงดูดสายตาให้รู้สึกว่าต้องแวะเข้าไปชิมกาแฟซะหน่อยแล้ว

 

 

ARCH คาเฟ่เปิดใหม่ ติด BTS ปุณณวิถี

 

     พอเดินเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่เจอก็คือบาร์กาแฟขนาดกลางๆ ค่ะ ตอนนี้ร้านอยู่ในช่วง Soft Opening แต่เมนูกาแฟของร้านก็มีหลากหลายพอสมควร และสำหรับใครที่ไม่ค่อยปลื้มการดื่มกาแฟ ที่ร้านเค้าก็มีเมนูช็อคโกแลต ชาเขียว และขนมอย่างครัวซองไว้บริการนะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าไปถึงแล้วไม่มีอะไรให้ชิม

 

 

     มาเริ่มกันที่เมนูแรกอย่าง Dirty ทางร้านใช้นมสดเข้มข้น แช่เย็นจัดๆ ในตู้เย็น จากนั้นก็เอาช็อตเอสเพรสโซ่ ราดท็อปไปบนนมสด ดื่มเค้าไปคำแรกก็จะได้สัมผัสกาแฟหอมๆ รสชาติเข้มข้น ผสมกับนมเย็นๆ มันๆ ที่ด้านล่างของแก้ว โอ้โห พอเข้าปากไปมันจะนัวอะไรขนาดนั้น เรียกได้ว่าฟินกันตั้งแต่คำแรกเลยจ้า

 

 

     มาต่อกันอีกซักแก้ว ในเมนู Espresso Pineapple ที่บาริสต้าของทางร้านเป็นคนแนะนำด้วยตัวเอง เป็นการผสมผสานกันระหว่าง เอสเพรสโซ่ช็อต และน้ำสับปะรด ความหอมของกาแฟบวกกับความหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ของน้ำสับปะรด เดินมาร้อนๆ ดื่มแก้วนี้เข้าไปจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันตาเห็นเลยจ้าา นี่ไม่ได้โม้นะบอกเลย!!

 

 

     พอฟินกับกาแฟจนหนำใจ เดินไปที่ด้านหลังร้านเราจะเจอกับโซนโรงแรม แต่แอบกระซิบว่าตอนนี้ยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี เดินเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอกับอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของร้านนี้ สระว่ายน้ำ นั่นเองจ้าา สระว่ายน้ำขนาดน่ารักกำลังดี ตกแต่งด้วยกระจกโค้งธีมเดียวกับร้านกาแฟ ช่วยเพิ่มมุมถ่ายรูปอัพไอจีให้เราได้อีกเพียบเลยจ้า เรียกได้ว่าโพสต์ท่าถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้านเลยแหละค่าา

 

 

  • พิกัด : goo.gl/maps/peEg236RFDnTjk2V7
  • ที่อยู่ : BTS ปุณณวิถี ทางออก 4
  • ร้านเปิดบริการ : 9.30-17.30 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)
  • โทร : 06-5916-3239
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/ARCHBKK

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

6 คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใน GUMP's Ari คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเพียบ

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านอโศก 28ml Specialty Coffee & Tea Bar

 

ยอดนิยมในตอนนี้