20 เมนูเต่าบิน TAO BIN ตู้เครื่องดื่มสุดฮิต กาแฟเต่าบิน อะไรอร่อย

20 เมนูเต่าบิน TAO BIN ตู้เครื่องดื่มสุดฮิต กาแฟเต่าบิน อะไรอร่อย
MEEKAO
23 พฤษภาคม 2565 ( 16:00 )
155.5K

     กาแฟเต่าบิน อะไรอร่อย ? บอกเลยว่าในยุคแห่งความเร่งรีบ และยุคที่การใช้ชีวิตของเราทุกคนเริ่มเปลี่ยนไป เมนูกาแฟทางเลือกจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราได้ดีจริงๆ และวันนี้เรามี 20 เมนูเครื่องดื่มจากตู้เต่าบิน TAO BIN ตู้กดกาแฟสด ที่เป็นเหมือน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ให้คุณสามารถซื้อกาแฟดีๆ ได้ทุกเวลาที่ต้องการ และที่สำคัญคือ อร่อยและราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบต้นๆ เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มแก้วโปรดของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ชาเย็น นมเย็น ชามะนาว แดงมะนาวโซดา รวมถึงน้ำอัดลมใส่น้ำแข็งเย็นซ่า ให้สามารถเลือกดื่มได้ตามต้องการอีกด้วย

 

 

ขั้นตอนการสั่งเครื่องดื่มเต่าบิน

 

1. เลือกประเภทเครื่องดื่มที่ต้องการ โดยแบ่งตามประเภทดังนี้

 • กาแฟ
 • ชา
 • นม โกโก้ และคาราเมล
 • โปรตีนเชค
 • น้ำโซดาและอื่นๆ

2. กดเลือกเมนูที่ต้องการ

3. เลือกสูตร เลือกระดับความหวาน โดยตู้เต่าบินจะมีระดับความหวานให้เลือกด้วยกันถึง 5 ระดับ

 • ไม่ใส่น้ำตาล
 • หวานน้อย
 • หวานพอดี
 • หวานมาก
 • หวาน3โลก

ในบางเมนูสามารถเลือกได้ว่าจะปั่นหรือไม่ปั่น และสามารถเพิ่มช็อตกาแฟได้ในขั้นตอนนี้

4. เลือกชำระเงินตามช่องทางที่สะดวก

 • เงินสด
 • จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet
 • สแกน QR เพื่อจ่าย
 • ใช้เครดิตเต่าบิน
 • ใช้คูปอง/ดูคูปองสะสม
 • จ่ายผ่าน Shopee Pay

5. กดสะสมกระดองเต่า โดยใส่หมายเลขโทนศัพท์มือถือ เพื่อรับสิทธิ์ ซื้อ 11 ฟรี 1

6. กดเลือกว่าต้องการรับหลาด และฝาแก้วหรือไม่

7. รอเครื่องทำเครื่องดื่ม จนหน้าจอขึ้นว่าเสร็จเรียบร้อย และรับเครื่องดื่ม

 

เมนูกาแฟเต่าบิน

 

 

     กาแฟของน้องเต่ามีให้เลือกหลายประเภท สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบร้อนและเย็น ซึ่งทางเต่าบินเค้าการันตีว่ากาแฟ ชงสด บดใหม่ทุกแก้ว ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าพันธุ์ดี กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม อร่อย เข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น 

 • กาแฟแบบช็อต 
 • กาแฟดำ 
 • กาแฟใส่นม
 • กาแฟใส่น้ำผลไม้
 • กาแฟจาก เมล็ดกาแฟ Specialty Coffee (เมล็ดคั่วอ่อน, Single Origin)

 

1. เอสเพรสโซ่เย็น

 

 

     เอสเพรสโซ่เย็น สูตรเต่าบิน บาริสต้าเต่าบินคอนเฟิร์ม ว่าชงสดใหม่ แก้วต่อแก้ว ด้วยเมล็ด Arabica แท้ 100% ! กาแฟเข้มข้นผสมผสานกับนมโคแท้คุณภาพดี รสชาติหวานมัน นัว อร่อยเข้มเต็มรส

 

2. ลาเต้เย็น

 

 

     สายซอฟท์ ต้องเมนูนี้ ลาเต้เย็น กาแฟผสมนมคุณภาพดี อร่อยกลมกล่อม ดื่มง่ายไม่เข้มตาตึง มาพร้อมฟองนมอ่อนๆ ที่ด้านบน อร่อยละมุน

 

3. มอคค่าเย็น

 

 

     นักดื่มกาแฟสายโกโก้ ต้องแก้วนี้เลย มอคค่าเย็น เต่าบินรับประกันคุณภาพและรสชาติสุดกลมกล่อมเท่ากันทุกแก้ว ความอร่อยเข้มข้น ที่คอกาแฟสายโกโก้พลาดไม่ได้ ด้วยส่วนผสมหลักสุดพรีเมียม อย่าง เอสเพรสโซ่คั่วเข้มและกลาง ผงโกโก้แท้ และนมคุณภาพดี

 

4. อเมริกาโน่

 

 

     คอกาแฟสายสุขภาพ ต้องเมนูนี้ อเมริกาโน่เย็น หลายคนคงต้องตื่นมาด้วยความความงัวเงียตอนเช้าๆ เพราะร่างกายต้องการคาเฟอีนเพื่อช่วยให้สมองปลอดโปร่ง และในกลุ่มกาแฟอเมริกาโน่ ทางเต่าบินเค้าก็มีเมล็ดกาแฟพิเศษ Specialty Coffee เมล็ดกาแฟคั่วอ่อนให้เลือกดื่มด้วยในราคาแก้วละไม่เกิน 100 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก!!

 

 

5. อเมริกาโน่ลิ้นจี่

 

 

     ดื่มกาแฟทั้งที ไม่จำเป็นต้องเข้มอย่างเดียว.. เต่าบินมีเมนู อเมริกาโน่ลิ้นจี่ เปรี้ยวซ่าซี๊ด กาแฟเข้มข้นตัดกับลิ้นจี่หวานอมเปรี้ยวนิดๆ พร้อมเสิร์ฟด้วยรสชาติที่เข้ากันอย่างคาดไม่ถึง เต่าบินรับรองว่าถูกใจคอกาแฟสายผลไม้แน่นอน เติมความสดชื่นในทุกๆ วัน แถมยังเพิ่มระดับความหวานได้ด้วยนะ

 

6. คาราเมลลาเต้เย็น

 

 

     คอกาแฟสายหอมหวานต้องเมนูนี้จ้า คาราเมลลาเต้เย็น ไซรัปคาราเมลสุดหอมหวาน ผสานกับความเข้มข้นของรสชาติกาแฟ ที่เต่าบินตั้งใจชงให้ออกมากลมกล่อมเท่ากันทุกแก้ว แอบกระซิบว่าสั่งหวานน้อยอร่อยกลมกล่อม!

 

7. กาแฟบราวน์ชูก้าร์

 

 

     กาแฟบราวน์ชูก้าร์ เมนูนี้เป็นการใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% คั่วเข้มผสมคั่วกลาง พร้อมเติมเต็มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยบราวน์ชูก้าร์ไซรัปรสชาติสุดเข้มข้น หอมอร่อยแบบมีมิติ

 

8. กาแฟมัทฉะลาเต้

 

 

     กาแฟมัทฉะลาเต้ ที่ผสมผสานระหว่าง มัทฉะและกาแฟกันอย่างลงตัว นอกจากจะมีสีสันที่สวยงามแล้วยังมีรสชาติที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ เต่าบินเชื่อว่าเมนูนี้คงกลายเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คนไปแล้ว

 

9. MOZART ALMOST DIRTY

 

 

     คอกาแฟ DIRTY ไม่ควรพลาดเมนู MOZART ALMOST DIRTY ที่ทางเต่าบินตั้งใจคัดสรรเมล็ดกาแฟ Arabica แท้ ได้กลิ่นหอมชวนดื่มอย่าง ดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และน้ำผึ้ง รวมถึงผลไม้อย่าง สตรอเบอร์รี่ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ในราคาหลักสิบเท่านั้น

 

เมนูชาเต่าบิน

 

1. ชาไทย ชานมเย็น

 

 

     เอาใจคนชอบความอร่อยสไตล์ไทยๆ อย่างเมนู ชาไทย ชานม ที่พร้อมเสิร์ฟ ทั้งแบบร้อนและเย็นด้วยสูตรที่เต่าบิน คัดสรรมาด้วยความเข้มข้นถึงใจ ใช้ผงชาไทยแท้ๆ นัวสุดๆ ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว รสชาติไม่จกตา อร่อยคุ้มค่า

 

2. ชานมไต้หวัน

 

 

     ไม่มีไข่มุกก็ฟินได้ สาวกสายหวานอย่าง ชานมไต้หวัน ห้ามพลาดหนึ่งในเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมในตู้เต่าบิน เมนูชานมไต้หวัน ที่ให้กลิ่นหอมฉบับชาไต้หวันแท้ ๆ พร้อมรสชาติที่ชวนฟินด้วยนมโคแท้100% นำเข้าจากนิวซีแลนด์

 

3. ชาบราวน์ชูการ์

 

 

     ชาบราวน์ชูการ์ รสชาติกลมกล่อมลงตัวกลิ่นชาหอมๆ ผสานด้วยความเข้มข้นของน้ำตาลทรายแดงแถมฟีเจอร์ภายในตู้ที่สามารถเลือกระดับความหวานให้พอดีสไตล์คุณได้ง่ายๆ

 

4. ชามะนาว

 

 

     ชามะนาว ตัวแม่ยังต้องร้องซี๊ดดดดดดดดด เมื่อเจอชามะนาวทั้งสวน น้ำชาหอมๆ ผสมผสานกับความเปรี้ยวของมะนาว เปรี้ยวจี๊ดได้ใจ

 

5. มัทฉะลาเต้เย็น และ ชาเขียวญี่ปุ่นเย็น

 

 

     เอาใจสายชาเขียวไม่ใส่นมด้วย ต้องลองแก้วนี้ ชาเขียวญี่ปุ่นเย็น ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสดชื่น แต่มาพร้อมความอร่อยสุดพรีเมี่ยม ด้วยผงชาแท้ บอกเลยว่าฟีลกู๊ดสุดๆ และสำหรับสายชาเขียวใส่นม ต้องลองเมนู มัทฉะลาเต้เย็น รับรองความหอมของชาเขียว สูตรเฉพาะของเต่าบิน ผสานกับนมพรีเมี่ยมสุดนุ่มละมุน ออกมาได้เข้ากันอย่างลงตัว

 

เมนูเครื่องดื่มเต่าบิน

 

1. โอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ

 

 

     ใครชอบความกรุบกรอบที่ทานพร้อมเครื่องดื่ม ต้องห้ามพลาดเแก้วนี้ โอริโอ้ปั่นภูเขาไฟ เมนูปั่นสุดฮอตตลอดกาลของตู้เต่าบิน สูตรนี้เต่าบินใช้นมสดแท้ 100% ปั่นเข้ากับโอรีโอ้สุดเข้มข้น รสชาติออกมากลมกล่อมแน่นอน พิเศษด้วยผงโอริโอ้โรยด้านบนแน่นๆ แน่นจนมองไม่เห็นน้ำด้านล่าง เคี้ยวเพลินสุดๆ

 

2. โกโก้เย็น

 

 

     โกโก้เย็น อีกหนึ่งเมนูสุดฮิต เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ถ้ากินกาแฟแล้วใจสั่น มากินโกโก้กันดีกว่า ร้อนก็ได้เย็นก็ดี อร่อยเหมือนกันทั้งคู่ เข้มข้นไม่แพ้โกโก้จากร้านดังๆ เลยจ้า

 

3. นมโคคุโตะ

 

 

     เมนูลับที่ต้องลอง โคคุโตะ น้ำตาลดำขึ้นชื่อของโอกินาว่า ที่เคี่ยวอย่างพิถีพิพันจนได้ที่ เมื่อผสมกับนมพรีเมี่ยม เกิดเป็นเมนู นมโคคุโตะ หอมอร่อย เข้มข้น รสชาติที่คนญี่ปุ่นแท้ๆ ยังต้องยกนิ้วให้

 

4. เมนูโซดาต่างๆ

 

 

     แจกความสดชื่นขั้นสุด มาเสิร์ฟล้นแก้ว กับเหล่า เมนูโซดาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มะนาวโซดา ลิ้นจี่โซดา น้ำแดงโซดา บ๊วยมะนาวโซดา และอีกหลากหลายเมนูโซดา ที่จะเป็นเมนูปลุกความสดชื่อในช่วงบ่าย รับรองว่าเครื่องดื่มแก้วนี้จะช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าสุดๆ ดื่มเมื่อไหร่ก็ชื่นใจแบบเฟรชๆ

 

5. น้ำผลไม้

 

 

     เหล่ากองทัพน้ำผลไม้เย็นๆ ก็มาจ้าา ใครไม่กลัวจะท้องอืดกับเมนูโซดา ก็ลองมาพึ่งพาเมนู น้ำผลไม้เย็น กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมะนาว น้ำขิง น้ำมะม่วง น้ำสตรอเบอร์รี่เย็น เนื้อสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้น สดชื่นท้าให้ลอง นอกจากนี้ยังมีเมนูสุดคลาสสิคอย่างน้ำเก๊กฮวยเย็นไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกอีกด้วยน้าา

 

6. เมนูเวย์โปรตีนเชคเต่าบิน

 

 

     เวย์โปรตีนเชคสูตรเต่าบิน อร่อย ดื่มง่ายไม่ต้องฝืน เวย์โปรตีนที่เต่าบินเลือกใช้คือ เวย์โปรตีนไอโซเลต (Isolate) ที่นำเข้าจากอเมริกา เวย์ชนิดนี้มีโปรตีนมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ผ่านกระบวนการสกัดทำให้อนุภาคของผงเวย์โปรตีนเล็กลง ช่วยในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายให้ดีมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักยังสามารถควบคุมคาร์โบไฮเดรตและไขมันได้อีกด้วย เวย์โปรตีนจากเต่าบินใช้สูตรที่ลูกค้าสามารถดื่มได้ง่าย อร่อย และเมนูมีให้เลือกหลากหลาย แถมได้โปรตีนเต็มๆ

 

เครดิตภาพจาก Facebook : TAO BIN เต่าบิน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ