CORO FIELD Dessert เซ็นทรัลเวิลด์ คาเฟ่ เปิดใหม่ เอาใจคนรักเมนูขนมหวาน สดๆ จากฟาร์ม (มีคลิป)

CORO FIELD Dessert เซ็นทรัลเวิลด์ คาเฟ่ เปิดใหม่ เอาใจคนรักเมนูขนมหวาน สดๆ จากฟาร์ม (มีคลิป)
Filmthii
18 กรกฎาคม 2561 ( 08:24 )
5.5K

        มาอีกแล้ว คาเฟ่ เปิดใหม่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุก ร้านขนมหวาน ที่ใส่ใจตั้งแต่เรื่องวัตถุดิบ ไปจนถึงการเพาะปลูก อย่างร้าน CORO FIELD Dessert กันครับ จะฟิน และดีงามแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

        CORO FIELD DESSERT ตั้งอยู่ชั้น 3 บริเวณโซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือว่าสะดวกมากๆ สำหรับใครที่สะดวกเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า BTS ซึ่งสามารถลงได้ถึง 2 สถานี ก็คือ สถานีชิดลม และสถานีสยาม จากนั้นก็เดินเท้าทาง SkyWalk ต่อนั่นเอง ถือว่าใจกลางเมืองมาก !

 

 

        แอบกระซิบบอกก่อนเลยว่า ที่นี่ถือเป็นสาขาใหม่ ต่อยอดมาจากร้าน CORO FIELD Cafe สาขาเอสพานาดรัชดาภิเษก และฟาร์ม CORO FIELD อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดย CORO FIELD DESSERT จะเปิดเสิร์ฟความอร่อยแค่เมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มเท่านั้น เรียกได้ว่าเอาใจคนรักเมนูของหวานแน่นอน

        การตกแต่งร้านของที่นี่ จะมาในรูปแบบเรียบง่าย เน้นโทนขาว สบายตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fresh Farm Dessert โดยนำวัตถุดิบที่เป็นซิกเนเจอร์ โทมิเมล่อน และมันมุราซากิ มานำเสนอขนมหวานโฮมเมดจากผลไม้ปลอดสารพิษเกรดพรีเมี่ยม ส่งตรงสดๆ จากฟาร์ม

 

 

        เมนูแรกที่เราได้สั่งมาลองกันในครั้งนี้ ก็คือเมนู โทมิเมล่อนโรตีครัมเบิ้ลดิน (175.-) โทมิเมล่อนจากทางฟาร์ม นำมาทำเป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟเมล่อนโยเกิร์ต ทานคู่กับโรตีแผ่นบางกรอบที่ทอดสดใหม่ทุกจาน พร้อมทั้งราดซอสเมล่อน หวาน หอม สูตรเฉพาะจากทางร้าน

 

 

        เพิ่มความความกรุบกรอบด้วยคุ้กกี้ครัมเบิ้ลดิน เคี้ยวกรุบกรอบกันเพลินๆ และเนื้อโทมิเมล่อนชิ้นที่มีความหอม ตามฉบับซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ CORO FIELD

        อีกหนึ่งเมนูเด่น ที่เราได้ลองสั่งมาลองเช่นเดียวกัน ก็คือเมนู มันมุราซากิพาร์เฟ่ต์ (125.-) มันมุราซากิของทางฟาร์ม เมื่อนำมาเผาจะให้กลิ่นหอม และเพิ่มความเหนียวนุ่ม นำมาทำเป็นไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันเผา ทานคู่กับมันมุราซากิเชื่อม ที่ชูรสชาติมันม่วงได้ชัดเจน ปิดท้ายไปด้วยการออนท็อปมาร์ชเมลโล่เผาอ่อนๆ ให้ความหอม หวานแบบธรรมชาติ

 

 

        ไปล้างปากกันที่เมนูเครื่องดื่มกันบ้าง เริ่มที่เมนู มันมุราซากิลาเต้ (95.-) บอกเลยว่าเครื่องดื่มตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบทานมันม่วงมากๆ ทางร้านได้จัดเต็มโดยการใส่ส่วนผสมมันมุราซากิไปถึง 70% ต่อแก้วเชียวนะ เรียกได้ว่าทุกคนจะฟินไปกับรสชาติมันม่วงกันแบบเข้มข้นเลยล่ะครับ

 

 

        อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มที่ต้องลอง ก็คือเมนู สมูทตี้โทมิเมลอนสดผสมนมข้าว (95.-) ภายในแก้วจะประกอบไปด้วยโทมิเมล่อนสด ปั่นรวมกับนมข้าว เพิ่มเพิ่มความหอม หวาน และไซรัปธรรมชาติ ที่ทางร้านได้สกัดมาจากเมล่อนเอง ถือได้ว่าเป็นวัตถุดิบโฮมเมดที่น่าสนใจมากเลยล่ะครับ

 

 

        เมนูต่อมาที่เราได้สั่งมาลองกันอีก สำหรับเมนูประเภท BLISS อย่างเมนู มันมุราซากิบริซ (125.-) เรียกได้ว่าเอาใจชอบทานเมนูไอศกรีมปั่นแบบสุดๆ ทางร้านได้นำไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันเผา มาปั่นรวมกันกับมันมุราซากิ แถมยังเพิ่มความกรุบกรอบของโอริโอ้ลงไปอีกด้วย พร้อมทั้งท็อปมันม่วงนึ่งด้านบนอีก 1 ก้อน ใครที่เป็นสายมันม่วงต้องรักเมนูนี้แน่นอน

 

 

        ยัง ! เรายังไม่อิ่ม ฮ่าๆ ขอปิดท้ายกันไปด้วยเมนูเอาใจคนรักสุขภาพ อย่างเมนู เต้าฮวยมันมุราซากิ (75.-) ซึ่งเป็นการฉีกกรอบเต้าฮวยแบบเดิมๆ ให้ดูน่าทานยิ่งขึ้น ทางร้านได้ใส่มันม่วงต้ม ทาโร่แป้ง และบุกลงไปท็อป ควบคู่กับเต้าหู้อีกด้วย แถมยังเพิ่มความหวานอย่างลงตัว ด้วยน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง ปิดท้าย โอ๊ย..คือดี !  

 

    

        และพิเศษสุดๆ ตอนนี้ทางร้าน CORO FIELD DESSERT กำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อเมนูโทมิเมล่อนโรตีครัมเบิ้ลดิน หรือมันมุราซากิพาร์เฟ่ต์ แลกรับเครื่องดื่มฟรีทันที 1 แก้ว โดยโปรนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 – 31 กรกฎาคม 2561 นี้ เฉพาะสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

รีบเลยครับ ! ลุยยยย

CORO FIELD DESSERT
พิกัด : ชั้น 3 บริเวณโซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน
โทร : 09-8259-9313
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/corofieldTH   

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โอ้กะจู๋ สยามสแควร์วัน ร้านอร่อย เจ้าดังจากเชียงใหม่ สู่สาขาใหม่ในกรุงเทพ

Steve Cafe & Cuisine ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิล

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ