5 ร้านอาหาร เกษรวิลเลจ 5 สไตล์ สุดพรีเมียม ต้องไปโดน!

5 ร้านอาหาร เกษรวิลเลจ 5 สไตล์ สุดพรีเมียม ต้องไปโดน!
Maysylvie
5 มีนาคม 2563 ( 15:00 )
15.9K
7

     เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) ห้างดังใจกลางเมือง จุดศูนย์รวมของร้านอาหารชื่อดังมากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ร้านอาหาร เกษรวิลเลจ 5 สไตล์ สุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นร้านจากลอนดอนอย่าง Burger and Lobster ชาบูสไตล์ออริจินอลจากญี่ปุ่นอย่าง Nabezo และอีกเพียบ จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกัน!

 

 

ร้านอาหาร พรีเมียม ต้องไปโดนที่ เกษรวิลเลจ

 

1. Britannica Brasserie

 

     ร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Casual Fine Dining & Cafe ที่ใครก็จับต้องได้ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ยุโรป ใส่ใจตั้งแต่ผ้าม่าน กระเบื้อง เพดาน โซฟา ที่ออกแบบเองทั้งหมด รวมไปถึงความใส่ใจ บนจานชามและช้อนส้อม สลักลาย BB ที่ย่อมาจาก Britannica Brasserie ไว้อีกด้วย

 

 

       เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ Duck Waffle (450 บาท) ที่ใช้เป็ดกงฟีหนังกรอบแต่เนื้อด้านในยังคงความชุ่มฉ่ำ กินคู่กับวาฟเฟิลสูตรของร้านราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป 

 

 

       ส่วนของหวานเสิร์ฟ French Toast (320 บาท) โทสต์กรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับไอศกรีมช็อกโกแลตรสเข้มข้น 75% 

 

 

       ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่ม Passion xoxo (240 บาท) ซอร์เบต์เสาวรส รสเปรี้ยวอมหวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำโซดา และเสาวรสสด ดื่มแล้วสดชื่น

 

 

 • ที่ตั้ง : ชั้น 1 เกษรวิลเลจ
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00-22.00 น.
 • โทร : 08-8628-9240
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BRITANNICA.BKK

===============

 

2. Sushi Mori 

 

 

       ร้านอาหารญี่ปุ่น สุดพรีเมียม ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากท้องทะเลสดใหม่วันต่อวัน จนที่ร้านมีใบรับรองมาตรฐานความสดใหม่ของวัตถุดิบการันตีเลยทีเดียว การตกแต่งร้านของ Sushi Mori มาในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม เสมือนนั่งอยู่ในโรงมีดสมัยโบราณ มีทั้งโต๊ะส่วนตัว และเคาน์เตอร์บาร์ เพื่อนั่งดูเชฟทำแต่ละเมนูสดๆ ค่ะ

 

 

 

       เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ Super Toro Sushi Set (2,800 บาท) ประกอบไปด้วยเนื้อปลาทูน่าส่วน อากามิ ชูโทโร่ และโอโทโร่ ประกบกับข้าวซูชิ มีเนจิโทโร่ และมากิ เป็นเมนูสำหรับทูน่าเลิฟเวอร์เลยก็ว่าได้ 

 

 

 

      อีกเมนูทีเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ Kuro Tsuki Tama Roll (1,050 บาท) ซูชิโรลที่รวมความพรีเมียมไว้ในจานเดียวไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว A5 ฟัวกราส์ ไข่ปลาแซลมอล ไข่ดองซีอิ๊ว และท็อปความหอมด้วย เห็ดทรัฟเฟิล เป็นจานอร่อยที่ละมุนพอดิบพอดี

 

 

 

 • ที่ตั้ง : ชั้น 3 เกษรวิลเลจ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 09-2892-9528
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sushimori.gaysorn

===============

 

3.Nabezo

 

 

      ร้านชาบู ชาบู ต้นตำรับแท้ระดับ High End ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคอนเซ็ปต์การทานเนื้อและวัตถุดิบชั้นดีกับน้ำซุป เน้นให้ได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยของวัตถุดิบโดยตรง โดยที่ร้านมีให้เลือกหลายคอร์สไม่ว่าจะเป็น เนื้อโอมิกิว เกรด A5, เนื้อวากิว พรีเมี่ยม, เนื้อปูทาราบะ 5L และ หมูคุโรบุตะ 

 

 

       สำหรับคอร์สซิกเนเจอร์ของร้านคือ Sesame-Tonkyu Course (2,600 บาท) โดยเลือกเป็นเนื้อที่ดีที่สุดอย่าง เนื้อโอมิ ซึ่งเป็นเนื้อชนิดพิเศษที่ส่งตรงมาจากฟาร์มผลิตระดับท็อป 3 ของญี่ปุ่นจากเมืองคันไซ จังหวัดชิงะ ที่ว่ากันว่าอร่อยยิ่งกว่าเนื้อ A5 โดยในคอร์สจะประกอบไปด้วย Appertizer 2 เมนู Main course และ Dessert รวมถึงผักที่เติมได้ไม่อั้น 

 

 

 

 

      นอกจากนี้ยังมี เมนู A La Carte สุดพรีเมียมให้เลือกถึง 4 เมนูอย่าง ได้แก่ Oumi-Gyu meat cutlet เนื้อโอมิบดละเอียด นำไปทอดจนได้ความกรอบนอกนุ่มใน ทานกับซอสรสชาติเข้มข้น

 

 

       Japanese Omelet with Anago and Taraba ไข่หวานย่างรสหอมหวานกับปลาไหลอะนาโกะและปูทาราบะ Sashimi Salad สลัดซาชิมิสดใหม่ที่ประกอบไปด้วย กุ้งลายเสือ หอยเชลล์โฮตาเตะ ปูทาราบะ ปลาแซลมอน 

 

 

 

       และ Assorted Sushi ซูชิเนื้อโอมินุ่มลิ้น ซูชิแซลมอน และซูชิสลัดปูทาราบะเต็มคำ

 

 

 • ที่ตั้ง : ชั้น 3 เกษรวิลเลจ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 0-2253-8394
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pg/NabezoPremium

===============

 

4. De Tummour

 

 

     ร้านอาหารอีสาน ตำมั่ว ที่หลายคนคุ้นเคย ตอนนี้ได้ยกระดับความแซ่บของเมนูอาหารให้หลากหลาย ตอบโจทย์ลูกค้าชาวต่างชาติมากขึ้น ภายใต้ชื่อ “De Tummour” นำเสนอเมนูที่มีความเป็นไทย และพรีเมียมมากขึ้น 

 

 

      ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารอีสาน แต่เมนูซิเนเจอร์ของร้านที่ใครแวะมาก็ต้องสั่งคือ กุ้งกระด้ง (2,500 บาท) กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต 1 ถาดต่อ 1 กิโลกรัม เสิร์ฟพร้อมส้มตำรสจัดจ้านตามสไตล์ตำมั่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บที่ตำใหม่ทุก 3 ชั่วโมง เนื้อกุ้งกระด้งของที่ร้านจะใช้กุ้งแม่น้ำตามธรรมชาติ ซึ่งเนื้อจะหวาน สด อร่อยกว่ากุ้งที่เลี้ยงในบ่อนั่นเอง

 

 

 

 • ที่ตั้ง : ชั้น 3 เกษรวิลเลจ
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
 • โทร : 09-1727-1157
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Detummourthailand

===============

 

5. Burger & Lobster Bangkok

 

 

     ไม่ต้องไปไกลถึงลอนดอน เราก็สามารถลิ้มลองร้านอาหารชื่อดังระดับโลกอย่าง Burger & Lobster ได้แล้ว ที่นี่ถือเป็นร้านล็อบสเตอร์คุณภาพ ใช้กุ้งมังกรตัวใหญ่ สร้างสรรค์เมนูสุดอร่อยที่หลายคนได้ลองแล้วจะปฎิเสธไม่ลง

 

 

 

      เมนูที่พลาดไม่ได้ของที่นี่มี Lobster Roll (1,500 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ที่นำเนื้อล็อบสเตอร์เสิร์ฟมาในขนมปัง Brioche ราดด้วยซอส Lemony Japannese Mayo เพิ่มความสดชื่น 

 

 

     หรือจะเป็น B&L Truffle Breast (2,900 บาท) ภายในเซตประกอบด้วย เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นใหญ่ เสิร์ฟพร้อมล็อบสเตอร์ที่นำไปกริลล์จนได้ที่ กินคู่กับซอสสูตรพิเศษของร้าน เฟรนส์ฟรายและสลัด 

 

 

      ส่วนของว่างซิกเนเจอร์ของร้านจะเป็น Lobster Croquettes (350 บาท) คร็อกเก้ที่ด้านในประกอบด้วยเนื้อล็อบสเตอร์ กุ้ง และชีส นำไปทอดจนเหลืองกรอบ กินคู่กับซอสล็อบสเตอร์บิสค์เข้มข้น

 

 

 

 • ที่ตั้ง : ชั้น G เกษรวิลเลจ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 0-2656-1111
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/burgerandlobsterbkk

 

ยอดนิยมในตอนนี้