20 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี บรรยากาศสุดชิลล์ ต้องแวะในวันหยุด!

20 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี บรรยากาศสุดชิลล์ ต้องแวะในวันหยุด!
aichan
25 พฤษภาคม 2563 ( 14:00 )
431.2K

     ราชบุรี อีกหนึ่งสถานที่ยอดฮิตเที่ยวใกล้กรุงเทพ เพราะเดินทางมาไม่กี่ชั่วโมงก็ได้สัมผัสธรรมชาติพร้อมเที่ยว คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านอาหารกันแล้ว ครั้งนี้เราจะมาอัพเดท 20 คาเฟ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ ราชบุรี แต่ละร้านที่คัดมา รับรองถูกใจคนรักความสงบกับต้นไม้เขียวขจีแน่นอน วันหยุดนี้อย่ารอช้า ขับรถไปเที่ยวราชบุรี พร้อมปักหมุดคาเฟ่ที่ชอบกันเถอะ!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ราชบุรี
เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย

 

1. Coffee Please In The Garden

     คาเฟ่สุดชิลบรรยากาศกลางสวนในอำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี ร้านคาเฟ่บรรยากศดี มีพื้นที่ติดกับแม่น้ำ มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ด้วยคาเฟ่ที่นี่เน้นสีขาวจึงทำให้มองแล้วสบายตา โดดเด่นอยู่ท่ามกลางป่าไม้สีเขียว โดยที่นี้มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่เสิร์ฟ เพียบ แวะมาจิบกาแฟ ชิมขนมอร่อยๆ กันได้จ้า

 

 

=====================

 

2. Baannakafe บ้านนากาแฟ

     บ้านนากาแฟ ร้านกาแฟบรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยสวนสวยที่เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน สนามหญ้าสีเขียวและสระน้ำกว้าง เหมาะกับการสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นไปพร้อมละเลียดขนมแสนอร่อยและเครื่องดื่มแก้วโปรด รวมถึงถ่ายรูปในมุมสวยๆ สุดชิลล์กว่าใคร

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KuHePJRkVEWKz1gbA
 • ที่อยู่ : ม.7 บ้านทุ่งโพธิ์ทอง ตำบลหนองปลาหมด อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทรศัพท์ : 08-7760-7577
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Baannakafe8/

 

 =====================

 

3. The Peace Cafe & Hostel

     คาเฟ่ยอดฮิตตั้งอยู่ใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวก คาเฟ่และโฮสเทลที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดคลอง พร้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่นเขียวขจี มีที่พักรองรับสำหรับนักท่องเที่ยว ในส่วนของคาเฟ่ แม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่มีพื้นที่รองรับทั้งด้านในและด้านนอก สัมผัสธรรมชาติกันเต็มๆ เมนูของที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารจานเดียว ราคาเริ่มต้น 80 บาทเท่านั้น เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาด 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wsH5THuiJwwCxJE39
 • ที่อยู่ : 408/11 หมุ่ 9 ตำบลดำเนินสะดวก ราชบุรี
 • เปิดบริการ : คาเฟ่เปิดเฉพาะเสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 16.00 น.
 • โทรศัพท์ : 08-2826-4695
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/thepeacecafexhostel/

 

 =====================

 

4. In Cafe อินคาเฟ่

     In Café คาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นในตัวอำเภอบ้านโป่ง แม้จะมีพื้นที่ไม่กว้างนัดแต่ก็ถูกออกแบบตกแต่งได้อย่างน่านั่ง มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอกให้นั่งชิลล์ บริการทั้งกาแฟสดหอมๆ ขนมเบเกอรี่โฮมเมด รวมถึงอาหารจานเดียวหลากเมนู ซึ่งมาถึงร้านนี้ต้องห้ามพลาดสลัดผักเพื่อสุขภาพและข้าวกระเพราสูตรคุณแม่ เมนูเด็ดของร้าน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/RgsgC3TgBgTHc2Ni9
 • ที่อยู่ : 26 ถนนเชาว์วงศา ตำบลบ้านโป่ง อำเภอบ้านโป่ง ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-6901-5788
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/In-Cafe

 

 =====================

 

5. Cottage Gallery

 

     คาเฟ่แสนเท่อีกหนึ่งร้าน ที่ตกแต่งสไตล์ดิบด้วยปูนสีเข้ม โดยที่ร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟ ที่รสชาติหอมละมุน ถือเป็นเมล็ดกาแฟที่เบลนเองเลยทีเดียว สำหรับคนรักกาแฟ บอกเลยว่าร้านนี้ห้ามพลาด โดยราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น แวะมาจิบกาแฟชิลๆ กันได้จ้า

 

 

 =====================

 

6. Tree Shade

     อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สำหรับคนรักธรรมชาติอีกหนึ่งร้าน ที่มีทั้งวิวต้นไม้ วิวริมสระน้ำ บรรยากาศร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี แถมยังมีปลาสวยๆ ให้นั่งดูอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารของที่นี่เน้นเป็นอาหารจานเดียว พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่ม ขนม แถมราคากันเอง เริ่มต้นเพียง 60-80 บาทเท่านั้น

 

 

 =====================

 

7. Junction Cafe

     สำหรับคอกาแฟต้องห้ามพลาด Junction Cafe’n Bistro ในตัวเมืองราชบุรี ที่นี่มีกาแฟสดรสชาติดีหลากหลายให้เลือก จิบกาแฟหอมกรุ่นในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ไปพร้อมกับขนมหวานหลากเมนู และขนมเบเกอรี่โฮมเมดที่หากได้ลองแล้วจะต้องติดใจ

 

 

=====================

 

8. โคโค่คอฟฟี่ Coco Coffee

     คาเฟ่ในส่วนมะพร้าวเหมาะสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัวที่ต้องการมานั่งพักผ่อนในบรรยากาศแบบเงียบสงบมองเห็นวิวต้นมะพร้าวเต็มตา โดยร้านมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นั่งในส่วนมะพร้าวไว้นั่งแบบชิลๆ ส่วนเมนูของร้านก็มีให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ข้าวผัด สเต็ก รวมไปถึงเมนูของหวาน บอกเลยว่ามาที่เดียว ครบจบทุกเมนู

 

 

=====================

 

9. มะค่า cafe and farm

 

     อีกหนึ่งคาเฟ่น่ารักสไตล์ลอฟต์ที่ออกแบบตัวคาเฟ่ให้คล้ายกับโรงนา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดร่มรื่นพร้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี ภายในร้านก็มีทั้งความโปร่งโล่งรับลมจากธรรมชาติ สำหรับที่นั่งก็มีให้เลือกทั้งโซนในร้านและโซนนอกร้านในสวนใกล้ชิดธรรมชาติ ส่วนเมนูของที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหารรสชาติรสชาติจัดจ้าน ใครมองหาคาเฟ่กลางสวนเงียบๆ แนะนำที่นี่เลย

 

 

=====================

 

10. Cafe De Fields

     คาเฟ่กลางทุ่งนาที่หลายคนชื่นชอบ ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นตั้งโดดเด่นอยู่กลางทุ่งนาสีเขียวขจี มีมุมรับลมรับชมวิวด้านนอก พร้อมมุมถ่ายรูปที่เป็นสะพานทอดยาวไปถึงกลางทุ่งนา มีทั้งโซนห้องแอร์และโซนด้านนอก ส่วนเมนูของที่ร้านมีให้เลือกมากมายทั้งเมนูเครื่องดื่ม กาแฟ สมู้ทตี้ผลไม้สดๆ แถมยังมีเมนูเค้กรสชาติอร่อยให้ได้ลิ้มลองอีกด้วยละ

 

 

=====================

 

11. ชื่นใจ๋ Chuenjai

     ร้านคาเฟ่สไตล์จีน ตกแต่งด้วยความเก๋ มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานแต่คนรักสุขภาพ ที่ร้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองผสมแดง อบอุ่น แต่ให้ความรู้สึกจีนๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้เพียบ สายคาเฟ่ห้ามพลาด ส่วนเมนูของทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น บัวลอยน้ำขิง เต้าฮวยนมสด น้ำลำใย และขนมหวานอย่างบิงซู ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้น

 

 

=====================

 

12. CORO FIELD

     ใครชอบการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ พร้อมสัมผัสแปลงสวนออร์แกนิกต้องที่นี่เลย CORO FIELD สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรสไตล์ญี่ปุ่น ตกแต่งสไตล์มินิมอล มองแล้วสบายตา เหมือนหลุดไปอยู่ในญี่ปุ่นเลยทีเดียว มีกิจกรรมมากมาย ทั้งถ่ายรูป ปลูกต้นไม้ ในส่วนเมนูก็มีให้เลือกทั้งของคาวของหวาน ที่สำคัญพระเอกของร้านนี้คือ เมล่อนที่ปลูกในไทย แต่รสชาติหวนเจี๊ยบ ราคาอาหารของทางร้านเริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้น

*เปิดวันที่ 5 มิถุนายน 2563

 

 

=====================

 

13. Smallroom Cafe Passion

     คาเฟ่สำหรับคนที่ต้องการหาที่พักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศเงียบสงบไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว คาเฟ่ร้านนี้อาจจะตอบโจทย์ ที่ร้านตกแต่งเรียบง่าย มีโต๊ะและเก้าอี้รองรับหลายมุม ใครอยากมานั่งทำงาน พบปะลูกค้า ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ส่วนเมนูก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งกาแฟและเบเกอรี่ ราคาเมนูเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป

 

 

=====================

 

14. Ratchburi Kennel Cup

     ราชบุรี เคนเนล คัพ คาเฟ่กลางสวน ตัวร้านออกแบบด้วยสไตล์แบบเท่ๆ เน้นสีดำเทาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นท่ามกลางสนามหญ้าขนาดใหญ่ ตัวร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์และประดับต้นไม้อยู่บนพนัง เพดานของร้าน ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ บอกเลยว่ามานั่งพักผ่อนชิลๆ รับรมสบายๆ ยามเย็นก็คุ้มแล้ว

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/TLG1zYykVq8rjJVS7
 • ที่อยู่ : 103 ตำบลนางแก้ว อำเภอโพธาราม ราชบุรี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 18.00 น.
 • โทรศัพท์ : 09-8279-4177
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ratchburikennelcup

 

=====================

 

15. Mali Cafe & Cuisine

     เป็นคาเฟ่สุดน่ารักอีกหนึ่งร้าน ที่ใครได้เดินทางมาราชบุรีต้องแวะ เพราะที่ร้านออกแบบได้น่ารัก โปร่งโล่งสบาย น่านั่ง พร้อมด้วยเมนูอาหารของที่ร้านค่อนข้างครบ สามารถพากันมาอร่อยได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปอีกหลายมุม ราคาอาหารของที่ร้านเริ่มต้นที่ 60 บาท

 

 

=====================

 

16. Tara Coffee ธาราคอฟฟี่

     ธารา คอฟฟี่ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศสุดชิลล์วิวสวย เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟแก้วโปรด พร้อมอร่อยกับอาหาร เค้กโฮมเมดและเบเกอรี่มากมาย นอกจากนี้ตัวร้านยังตั้งอยู่บนแพ มีมุมชิคๆ ให้ถ่ายรูปเช็คอิน มีเรือคายัคให้เช่าพายเล่นสนุกๆ อีกด้วย

 

 

=====================

 

17. Thanks

     Thanks เป็นร้านกาแฟเล็กริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศชิลล์ๆ น่านั่ง อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจานเดียว กาแฟ เค้กโฮมเมด และเบเกอรี่หลากหลาย พร้อมรับลมเย็นๆ ริมน้ำ นั่งได้เพลินสุดๆ นอกจากนี้ตัวร้านยังตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมาะสำหรับสายแชะอีกด้วย

 

 • พิกัด : https://g.page/Thanksbistro?share
 • ที่อยู่ : 128/2 ถนนท่าเสา ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี ราชบุรี
 • เปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทรศัพท์ : 08-5033-8545
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Thanksbistro/

 

=====================

 

18. The Loftberry Cafe สวนผึ้ง

     คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ราชบุรี คาเฟ่โทนสีดำ ตกแต่งร้านได้น่านั่ง มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ แต่หากใครชอบบรรยากาศธรรมชาติ เย็นสบาย นั่งนอกร้านก็ได้ฟีลไปอีกแบบ ในส่วนของเมนูที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และของหวานเย็นสดชื่น เช่น บราวนี่ เค้ก ขนมปังน้ำแดง เสาวรสโซดา และมะม่วงโซดา 

 

 

=====================

 

19. Moai Coffee Suanphuang

     โมอาย คอฟฟี่ ร้านกาแฟและร้านอาหารตั้งอยู่ใน อ.สวนผึ้ง บรรยากาศตกแต่งด้วยโมอาย ซึ่งเป็นแท่งหินแกะสลักรูปหน้าคน มีความสวยงามแปลกใหม่ บริการกาแฟสดจากเมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ในส่วนของร้านอาหารนั้นเสิร์ฟอาหารประเภทฟิวชั่น อาหารไทย อาหารอิตาเลียนอีกด้วย

 

 

=====================

 

20. กาแฟคนรักษ์สวน

     ร้านกาแฟคนรักษ์สวน ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนต้นไม้มีเขียว บรรยากาศชิลล์ๆ น่านั่งผ่อนคลายจิบกาแฟ ไปพร้อมสูดอากาศดีๆ นอกจากกาแฟที่ต้องห้ามพลาดแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูทั้งคาวหวานให้อร่อยอีกมากมาย เหมาะจะชวนครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรู้ใจมาชิลล์ในวันหยุด

 

 

=====================

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC