5 เมนู สุดหลอน ที่ ร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ชวนเพื่อนไปนั่งชิลล์ ฉลองปาร์ตี้ฮาโลวีน

5 เมนู สุดหลอน ที่ ร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ ชวนเพื่อนไปนั่งชิลล์ ฉลองปาร์ตี้ฮาโลวีน
Filmthii
16 ตุลาคม 2560 ( 07:20 )
2.1K

เทศกาลสุดหลอน วันฮาโลวีนกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปกันที่ ร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ (Beehive Buns Bakery) คาเฟ่ที่ก่อกำเนิดจากความรักของผู้ที่หลงใหลในรสชาติขนมปัง ชวนอิ่มอร่อยกับ 5 เมนูสุดหลอน สุดหลอน นัดกลุ่มเพื่อน ไปนั่งชิลล์ ฉลองปาร์ตี้ฮาโลวีน ตลอดเดือนตุลาคมนี้

 

 

ร้านนี้เดินทางไปไม่ยากเลยครับ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/11 สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงได้เลย เมื่อเข้ามาภายในร้าน จะพบโซนที่นั่ง มี 2ชั้น ซึ่งออกแบบมาในสไตล์น่ารักๆ อบอุ่น รู้สึกถึงความเป็นกันเอง

 

คราวนี้เรามาดูเมนูที่ทางร้านแนะนำในเทศกาลฮาโลวีนในปีนี้ กันเลยดีกว่า เริ่มต้นกันที่ เรด เวลเว็ต คุกกี้ แอนด์ ครีม บราวนีย์ (Red Velvet Cookie and Cream Brownie) บราวนี่สีแดงสดแบบฉบับเรดเวลเว็ต สอดไส้ด้วยคุกกี้แอนด์ครีมชีสดับเบิลความอร่อยที่วิปครีมด้านบน ปิดท้ายความหลอนด้วยมีดที่ทำขึ้นจากน้ำตาลปักไว้ด้านบนพร้อมซอสสตรอว์เบอร์รี่

 

 

เค้กช็อกโกแลตและฟักทอง (Chocolate & Pumpkin Cake) เค้กช็อกโกแลตและฟักทอง ถ้วยนี้ เป็นเมนูอร่อยและดีต่อสุขภาพ เล่นสนุกกับเลเยอร์สีเหลืองดำจากเค้กช็อกโกแลตสลับชั้นด้วยครีมชีส และครีมฟักทองเนื้อเนียนที่ทำจากฟักทองญี่ปุ่นชั้นดี ด้านบนโรยด้วยผงโกโก้ดูคล้ายผืนดิน ก่อนจะตกแต่งด้วยป้ายเขียนคำชวนสยองหรือผีน้อยแสนน่ารักที่เตรียมมาปรากฏตัว

 

 

อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะครับ เพราะยังมีเมนูเครื่องดื่ม อย่าง ชัคกี้ ช็อก (Chucky Choc) มาเอาใจกลุ่มช็อกโกแลต เลิฟเวอร์ ด้วยผงโกโก้เข้มข้นผสมกับนมสดหอมอร่อย เพิ่มความหวานมันด้วยวิปครีม ช็อกโกแลตเอ็มแอนด์เอ็ม และซอสสตรอว์เบอร์รี่ ก่อนจะตกแต่งขอบแก้วด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น ได้ชัคกี้ ช็อกสีสวยเชิญชวนให้นึกถึงท่านเคานต์แดร็กคูล่าที่เตรียมออกมาอาละวาดทุกค่ำคืนของฮาโลวีนนี้

 

 

และเราได้สั่ง ฟอลเล่น ลาเต้ (Dark Fallen Latte) มาลองด้วย ขอบอกเลยว่า เมนูนี้คนรักกาแฟต้องห้ามพลาด เพราะทางร้านแปลงโฉมเมนูกาแฟลาเต้แบบเดิมๆ ด้วยการเพิ่มความหอมของผงถ่านชาโคลผสมกับรสหวานจากดาร์คช็อกโกแลต หอมมันด้วยนมสดชั้นดี ก่อนจะท็อปด้วยวิปครีมและโอริโอ้บดด้านบนที่นอกจากจะมีรสชาติกลมกล่อมแล้ว สีสันยังสวยงาม แยกชั้นเป็นเลเยอร์ น่า แชะ ก่อน ชิม

 

 

และเมนู ทไวนิ่งส์ ทริค ออร์ ทรีท (Twinings Trick or Treat) แค่สีของเครื่องดื่มก็มีกลิ่นอายของเลือดแล้วล่ะครับ ทางร้านคุมธีมได้ดีจริงๆ ฮ่าๆ

 

 

เป็นไงล่ะครับ น่าไปโดนกันใช่ไหมล่ะ ? เอาเป็นว่าวันหยุดช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้ หากใครไม่มีแพลนที่จะออกไปปาร์ตี้ที่ไหน ก็สามารถแวะเวียนไปยังร้าน บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ (Beehive Buns Bakery) ได้นะครับ รับรองว่า อร่อยคุ้ม คุมธีมฮาโลวีนแน่นอน

 

 

บีไฮฟ์ บันส์ เบเกอรี่ (Beehive Buns Bakery)

เปิด-ปิด เวลา 08.00 – 18.00 น.

โทร 08-2449-9339

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/beehivebunsbakery

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ


5 ร้านอาหาร ซอยอารีย์ อิ่มอร่อย สบายท้อง

6 คาเฟ่หมา ในกรุงเทพฯ ร้านกาแฟ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้