สุดยอด 4 ร้านบุฟเฟ่ต์เครปญี่ปุ่น ในกรุงเทพและปริมณฑล แป้งหอมกรอบ ไส้แน่นไม่อั้น!

สุดยอด 4 ร้านบุฟเฟ่ต์เครปญี่ปุ่น ในกรุงเทพและปริมณฑล แป้งหอมกรอบ ไส้แน่นไม่อั้น!
nnanthisin
18 กันยายน 2562 ( 17:30 )
3.1K
8

     เครปญี่ปุ่น หนึ่งในสตรีทฟู้ดในใจของคนสายกิน ที่มีแป้งกรอบ หอมหวาน ไส้แน่นกัดเต็มคำ ถ้ากินแบบธรรมดาคงไม่สาแก่ใจเท่าไหร่นัก วันนี้เราก็เลยมี 4 ร้านบุฟเฟ่ต์เครปญี่ปุ่น ในกรุงเทพและปริมณฑล มาฝากทุกคนกัน หมดยุคสั่งแบบธรรมดาแล้วค่ะ มาสั่งไส้แบบไม่อั้นกันเลยดีกว่า เรื่องน้ำหนักเอาไว้ก่อนค่อยว่ากันทีหลัง... รับรองได้ว่าทั้ง 4 เจ้านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังจนลืมกลัวอ้วนเลยจริงๆ

 

 

-1-

เครปบุฟเฟ่ต์ ไส้ทะลักพับไม่ได้

     เครปบุฟเฟ่ต์ ไส้ทะลักพับไม่ได้ - แค่ชื่อร้านก็น่าเตรียมพุ่งเข้าไปสั่งทุกอย่างที่อยากใส่ลงไปในแป้งซะแล้วค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 89 บาทเท่านั้น! ใส่ได้ทุกไส้ ทุกอย่างตามใจ มีไส้ให้เลือกเยอะ ทั้งชีส ผักโขม ไข่ ฯลน ในราคาที่คุ้มมากจริงๆ รับรองว่าอิ่มแน่นแน่นอนค่ะ  หรือถ้าใครทานน้อยจะสั่งแบบธรรมดาไม่บุฟเฟ่ต์ก็ได้นะคะ ส่วนแป้งจะมี 2 แบบ คือ แป้งธรรมดา และแป้งชาโคล หรือถ้าใครสองจิตสองใจลังเลเลือกไม่ถูกสามารถสั่งว่าทูโทนได้เลยค่ะ หรือถ้าใครเลือกไม่ถูกรักพี่เสียดายน้องแล้วล่ะก็ ทางร้านก็สามารถผสมเป็นทูโทนเลยก็ได้ค่ะ อย่าลืมไปลองกันน้า..

พิกัด : ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 (ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 12.00–21.00 น.

โทร : 08-4888-4843

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CrepeBuffet

 

============

 

-2-

เครปไส้แตก

     เครปไส้แตก - อีกหนึ่งร้านที่คนรักเครปญี่ปุ่นต้องลอง เป็นที่รู้จักกันดีกับใครที่ผ่านไปโซนอาหารต้องสะดุดตาแน่นอน ด้วยคนที่แน่นร้านรอต่อคิวทุกวัน เป็นร้านเครปบุฟเฟ่ต์ที่ไม่หวงเครื่องเลยทีเดียว เราสามารถเลือกไส้ผสมได้เอง ใส่ได้ทุกอย่างไม่ยั้งเลยจริงๆ ในราคา 89 บาทเท่านั้นค่ะ ส่วนใครที่ไม่อยากทานแบบจัดเต็มก็สามารถสั่งได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท ราคาน่ารักสบายกระเป๋าขนาดนี้ต้องไปโดนกันให้ได้เลยนะคะ

พิกัด : ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ 14/87 ม.1 ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เปิดบริการ : 15.00-00.00 น.

โทร : 09-5951-7658

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/เครปไส้แตก

 

============

 

-3-

เครปไส้แตก Dak ป่ะล่ะ?

     เครปไส้แตก Dak ป่ะล่ะ? - ร้านเครปสุดฮิตเจ้าแรกแห่งเเหล่งช็อปปิ้งตะวันนา ที่มีเครปแป้งชาโคล และแป้งเรนโบว์ ขอบอกว่าแป้งเขาดีจริงๆ ค่ะ ทั้งหอมกรอบ อร่อยเป็นที่สุด มีไส้ให้เลือกหลากหลายมาก ไหนจะสามารถใส่ไส้ได้แบบไม่อั้นไปอีก แถมราคาก็ดีต่อใจเพียง 49 บาท เท่านั้นเองค่ะ ทั้งอร่อยฟินอิ่มท้อง แล้วยังราคาเกินคุ้มอีก สำหรับคนรักเครปพลาดไม่ได้แล้วค่ะ

พิกัด : สุดทางด้านหลังตะวันนาโซนฮิปสเตอร์ หลังตู้คอนเทนเนอร์ เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 17.00 - 01.00 น.

โทร : 08-6539-6521

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/เครปไส้แตกdakป่ะล่ะ

 

 ============

-4-

เครปไส้แตก สถานีตัวแม่

     เครปไส้แตก สถานีตัวแม่ - ร้านเครปที่มีเฟรนไชส์ขยายจากกรุงเทพฯสู่บริเวณใกล้เคียงกว่าหลายร้อยสาขา ซึ่งเป็นเครปที่มาตรฐานความอร่อยไม่มีตกจริงๆ ไม่ว่าจะกินสาขาไหนก็แป้งหอมกรอบ ไส้ทะลักจนพับไม่อยู่เลยทีเดียว มีทั้งแป้งและไส้ให้เลือกหลากหลายมาก ทำให้เป็นร้านเครปในใจของใครหลายๆ คน แถมด้วยราคาน่ารักๆ เพียง 49 บาท เท่านั้นเองค่ะ ช่างเป็นร้านเครปญี่ปุ่นที่คู่ควรแก่การเพิ่มน้ำหนักแบบไม่รู้สึกผิดจริงๆ 

พิกัด : สาขาสี่แยกวุ่นวาย ม.รังสิต ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี , สาขาเทสโก้ โลตัส หลักสี่ เขตบางเขน กรุงเทพฯ , ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : -

โทร : 08-5083-3415

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/เครปไส้แตก

 

 ============

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ