Bellinee's Bake & Brew ร้านกาแฟ เบเกอรี่ สุดคลาสสิค รสชาติดั้งเดิมจากยุโรป

Bellinee’s Bake & Brew ร้านกาแฟ เบเกอรี่ สุดคลาสสิค รสชาติดั้งเดิมจากยุโรป
เอิงเอย
8 พฤษภาคม 2560 ( 05:03 )
12.6K

คอกาแฟสายยุโรป คนรักเบเกอรี่ สด อบใหม่รสชาติดั้งเดิมสไตล์อิตาลี ชวนมาอร่อย และดื่มด่ำกับรสชาติที่ไม่มีใครเหมือนในความรู้สึกแบบยุโรป ส่งตรงถึงเมืองไทยแล้วกันที่ Bellinee’s Bake & Brew ในบรรยากาศสไตล์คลาสสิคค่ะ

 

 

วันนี้เรามาที่ ชั้น 1 อาคาร Unilever ใกล้ๆ กับเซ็นทรัลพระรามเก้า เพื่อมาลองชิมความอร่อยของ Bellinee’s Bake & Brew ร้านกาแฟและเบเกอรี่อร่อยสไตล์ยุโรป กัน

 

 

 

 

บรรยากาศในร้านต้องบอกว่าคลาสสิคมากๆ ด้วยโทนสีฟ้าและขาว และการตกแต่งในสไตล์อิตาลีค่ะ เรียกได้ว่านั่งถ่ายรูปกันเพลินๆ ได้เลย แต่สำหรับสาขาอื่นนั้น การตกแต่งร้านจะออกไปในโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกคลาสสิกมากกว่านี้อีกนิดนึงค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าใครชอบความคลาสสิคสไตล์ยุโรปแบบไหนก็สามารถเลือกนั่งร้าน Bellinee’s Bake & Brew ใกล้บ้าน หรือ ใกล้ออฟฟิศได้ตามใจชอบเลย

 

 

 

มาพูดกันถึงเรื่องของอร่อยในร้านกันบ้าง เริ่มด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน Sesame Moji Bun ชิ้นละ 12 บาท และเป็นเมนูที่ขายดีมากๆ อีกด้วย มีความละเอียดของเนื้อแป้งเหนียวนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น ผสมงาดำในเนื้อแป้งเลยเพิ่มความหอม และหนึบๆ ทุกคำที่กัด อร่อยถูกใจแน่นอน

 

 

 

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์กับ Bellinee’s Pancake (139 บาท)ซึ่งจะเป็นแพนเค้กสุดอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อแพนเค้กหนานุ่มมากๆ ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมวนิลา และวิปครีมกลิ่นเฮเซลนัต ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป ตัวแพนเค้กมีความหอมเนยสดแท้ๆ แน่นเต็มปากเต็มคำมากๆ สาวๆ ต้องไม่พลาดเมนูนี้เลยนะจ๊ะ

 

 

 

สำหรับคนที่อยากได้อะไรทานเป็นของคาวรองท้องกันหน่อย ที่นี่เขาก็มีเมนูแซนด์วิชจัดให้แบบเต็มๆ ในสไตล์ยุโรป กับ Bacon & Egg Sandwich (89 บาท)แซนวิชขนมปังแป้งโฮลวีทอบหอม บอกเลยว่ากัดไปคำนึง ก็อยากจะกัดอีกคำไปเรื่อยๆ ค่ะ เพราะมีความกรอบนอกนุ่มในสุดๆ แถมไส้แซนด์วิชยังอัดแน่นด้วยเบคอน ไข่ดาว และผักสลัด ทานเป็นมื้อเช้า มื้อบ่าย ก็ฟินสุดๆ

 

 

แต่ถ้าอยากอร่อยแบบเบาๆ หรือซื้อเก็บไว้อร่อยช่วงบ่ายๆ แล้วล่ะก็ เราแนะนำเมนู Banana Danish (30 บาท) ค่ะ เป็นเมนูอร่อยขึ้นชื่ออีกเมนูของที่ร้านทีเดียว แป้งเดนิชอบ พร้อมกล้วยหอมทองคุณภาพดี ท็อปปิ้งด้วยบัตเตอร์สก๊อต และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เก็บพกไว้ทานระหว่างวันก็ได้อีกด้วย

 

 

 

อีกเมนูเอาใจคนรักเค้ก กับ เค้กช็อกโกบานาน่า (75 บาท) เค้กสปันจ์ช็อกโกแลตอร่อยเข้มข้นด้วยช็อคโกแลตแท้ๆ สอดไส้กล้วยหอม รสชาติดีลงตัวเข้ากันของกล้วยหอม และช็อกโกแลต ใครที่ยังไม่เคยลองต้องสักครั้งนะคะ บอกเลยว่า ดีมากๆ ทีเดียว

 

 

 

ปิดท้ายเมนูของหวานกันด้วย เค้กโรลใบเตยฝอยทอง (40 บาท) เป็นเค้กสปันจ์หอมกลิ่นใบเตย และมีเนื้อเค้กที่เนียนละเอียดนุ่ม พร้อมฝอยทอง สอดไส้บัตเตอร์ครีมกลิ่นวนิลา เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยฝอยทอง เป็นเมนูที่รสชาติหวานมัน อร่อยฟินทุกคำจริงๆ ค่ะ

 

 

 

นอกจากเมนูเบเกอรี่สุดอร่อยที่เราบอกต่อกันไปแล้ว ยังมีเมนูกาแฟ และเครื่องดื่มละมุนที่พลาดไม่ได้เช่นกันถ้ามาถึงร้านแล้วค่ะ มีอะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย

 

เราเริ่มจากเมนูร้อนกันก่อน Café Latte (ขนาด 8 oz. ราคา 50 บาท/ ขนาด 12 oz. ราคา 60 บาท) เป็นเครื่องดื่มที่ทานง่ายสำหรับคนไทยมากๆ เลยทีเดียว กาแฟร้อนจากเมล็ดกาแฟเกรด A (Classic Blend) ของ Bellinee’s ผสมกับนมสดร้อนพร้อมครีมนมนุ่มๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม คอกาแฟต้องมาโดนสักแก้ว

 

 

ต่อด้วย เมนูกาแฟอีกเช่นกันค่ะ Iced Caramel Macchiato (ขนาด 16 oz. ราคา 70 บาท/ขนาด 24 oz. ราคา 80 บาท) เครื่องดื่มเย็นละมุนๆ ด้วยกาแฟจากเมล็ดกาแฟเกรด A เพิ่มความหอมหวานด้วยคาราเมล และนมสดกลิ่นเฮเซลนัต โหวตเลยค่ะว่าเมนูนี้ต้องเป็นเมนูที่สาวๆ คอกาแฟถือแก้วกันออกมาจากร้านแทบทุกคนแน่ๆ

 

 

นอกจากเมนูกาแฟแล้ว เครื่องดื่มอื่นๆ อย่าง Always Strawberry Yoghurt (16 oz. ราคา 70 บาท) ก็ถูกใจสาวๆ ไม่น้อยหน้าเลยค่ะ โยเกิร์ตสมูทตี้ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เพิ่มสีสันด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ ทานคู่กับวิปครีมหอมหวานสูตรเฉพาะ Bellinee’s ช่วยให้ตอนบ่ายๆ สดชื่นขึ้นมาได้มากจริงๆ

 

 

 

รวมไปถึงเมนูสุดท้าย Iced Chocolate (ขนาด 16 oz. ราคา 70 บาท/ขนาด 24 oz. ราคา 75 บาท) ช็อคโกแลตแท้เข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมราดซอสช็อคโกแลต รสชาติเข้มข้นโดนใจ และมีกลิ่นหอมๆ ของช็อคโกแลตแท้ๆ เลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่าคนรักช็อคโกแลตต้องปักหมุดแก้วนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งแก้วโปรดแล้วค่ะ

 

 

นอกจาก Bellinee’s Bake & Brew สาขาชั้น 1 อาคาร Unilever ที่เรามานั่งชิลล์กันในวันนี้ ยังมีอีก 22 สาขาทั่วกรุงเทพฯ เลยทีเดียวค่ะ เรียกได้ว่า ใครอยากอร่อยเต็มที่กับเมนูเบเกอรี่สไตล์ยุโรปแบบนี้ก็สามารถไปสาขาใกล้ๆ บ้านได้เลยค่ะ

 

โปรโมชั่นพิเศษ TrueYou สำหรับลูกค้าทรู วันนี้ – 30 มิ.ย.2560

– ลูกค้าทรู แบล็คการ์ด ฟรี Butter Croissant 1 ชิ้น เมื่อซื้อเครื่องดื่มร้อน/เย็น
* 1 สิทธิ์/ท่าน/ชิ้น/วัน

– ลูกค้าทรู ฟรี Upsize เครื่องดื่มเย็นจาก 16 Oz. เป็น 24 Oz.
* 1 สิทธิ์/ท่าน/แก้ว/วัน

 

Bellinee’s Bake & Brew

สาขาชั้น 1 อาคาร Unilever เปิดบริการเวลา 07.00-20.00 น.
(สาขาอื่นๆ ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดพร้อมเวลาห้าง 10.00-21.00 น.)

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ