Unfinished Coffee Roaster คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ลาดพร้าววังหิน พิกัดมินิมอล น่าเช็คอิน !

Unfinished Coffee Roaster คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ลาดพร้าววังหิน พิกัดมินิมอล น่าเช็คอิน !
Maysylvie
20 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:50 )
12K

      ลาดพร้าว มีคาเฟ่เปิดใหม่อีกแล้วจ้า! รอบนี้เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล เอาใจคอกาแฟสุดๆ เพราะที่ร้านคั่วเมล็ดกาแฟเองด้วย กับ Unfinished Coffee Roaster คาเฟ่ ร้านกาแฟ ลาดพร้าววังหิน คาเฟ่สไตล์มินิมอล ขาวๆ คลีนๆ ถ่ายรูปสวย! บอกเลยว่าเป็นแหล่งเช็คอินใหม่ล่าสุด ที่ชาวลาดพร้าวต้องห้ามพลาด มีทั้งกาแฟ ขนม เครื่องดื่ม แถมมุมถ่ายรูปเพียบ ตามไปดูพร้อมกันเลย!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ลาดพร้าววังหิน 

 

      Unfinished Coffee Roaster ตั้งอยู่ลาดพร้าววังหิน 46 ร้านโดดเด่นด้วยการใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมด้วยการตกแต่งแบบ Unfinished หรือที่เรียกว่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ ตามชื่อร้านเลย ถึงแม้จะใช้คำนี้ แต่ร้านกลับดูสวยเก๋แปลกตา และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าสายโซเชี่ยล ถ่ายรูปไม่ซ้ำแน่นอนจ้า

 

 

      ถึงแม้ร้านจะใช้ความปูนขาวเป็นหลัก แต่ที่โต๊ะและเก้าอี้ร้านใช้สีน้ำตาล-ดำมาตัดสลับ ให้ร้านไม่ดูขาวแบนจนเกินไป เพิ่มมิติให้น่านั่งมากยิ่งขึ้น แต่ยังไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความเป็นมินิมอล มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยหินลายสวย ตกแต่งตามโต๊ะ ตามต้นไม้ อีกหนึ่งอย่างที่เห็นชัดเลยคือ ร้านมีการตั้งต้นไม้ไว้หน้าเคาท์เตอร์สั่งอาหารกลางร้าน แตกต่างไม่เหมือนใครจริงๆ

 

 

      อย่างที่บอกว่าร้าน Unfinished Coffee Roaster ทำการคั่วกาแฟเอง เราจะเห็นได้ว่ามีเครื่องคั่วกาแฟตั้งโดดเด่นเห็นชัดอยู่ในร้านเลยทีเดียว มีตั้งแต่ House Blend จนถึง Single Origin จากทั่วโลกและเครื่องดื่ม Signature ของร้านสำหรับคนไม่ทานกาแฟก็มีนะ บอกเลยว่าใครเป็นคอกาแฟ และสายเครื่องดื่ม มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

      ในส่วนของเมนูขนม ที่ร้านมีเมนู signature อย่างกล้วยทอด ที่ถือเป็นไฮไลท์ของร้าน รวมไปถึงเมนูพื้นฐานที่ใครๆ ก็คุ้นเคยอย่าง ครัวซองต์ บราวนี่ ชีสเค้ก เป็นต้น ถือเป็นร้านที่ครบทั้งเครื่องดื่มและขนมจริงๆ มีหลากหลายทีเดียว

 

 

       เป็นพิกัดเช็คอินใหม่ของชาวลาดพร้าววังหิน ที่บอกเลยว่าคูลสุดๆ ใครมองหาร้านกาแฟดีๆ ขนมโดนๆ บรรยากาศร้านสวยๆ ต้องมาที่นี่เลย Unfinished Coffee Roaster

 

 

ข้อมูลร้าน Unfinished Coffee Roaster

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/YufWygXp2jnU4ToUA
  • ที่อยู่ : 2 อันฟินิช 2 ซอยลาดพร้าววังหิน 46 ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 17.30 น. (ปิดวันจันทร์)
  • Line : @unfinished.bkk
  • ที่จอดรถ : จอดรถได้ 8 คัน หากเต็มสามารถจอดได้ที่ Plaza Lagoon
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UnfinishedBKK/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ