บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สดเน้นๆ อร่อยจัดเต็ม ที่ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton สุขุมวิท 26

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สดเน้นๆ อร่อยจัดเต็ม ที่ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton สุขุมวิท 26
แมวหง่าว
11 กุมภาพันธ์ 2559 ( 05:00 )
32.1K

Words by aichan

Photo by แมวหง่าว

 

วันนี้ Travel Truelife ชวนไปอิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ตรงซอยสุขุมวิท 26 นี่เอง เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ บอกเลยว่าใครที่กำลังหาร้านบุฟฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบไม่อั้น ห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

 

 

บรรยากาศของห้องอาหาร Dee Lite ตกแต่งสไตล์ Retro ประดับตกแต่งด้วยของเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพเมืองกรุงเทพมหานครในมุมต่างๆ ใส่กรอบเรียงราย โทรศัพท์เก่าบนชั้น บางชิ้นเก่าชนิดที่ว่าอาจไม่เคยได้เห็นมาก่อน อีกทั้งโคมไฟสุดคลาสสิกที่ให้ให้แสงสีส้มดูอบอุ่น โรแมนติก เพียงก้าวเข้าไปก็เหมือนหลุดไปอยู่อีกยุคหนึ่งเลยทีเดียว ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายมุมแล้วแต่ชอบเลยค่ะ

 

 

สำหรับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่เรามาลิ้มลองกันในวันนี้ เปิดบริการในวันพฤหัสบดี – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. ด้านหน้าสุดของห้องอาหารเป็นบาร์ ซึ่งพ่วงด้วยอาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาชิมิ อยู่มุมหนึ่ง ถัดไปคือไลน์บุฟเฟ่ต์ โดยเริ่มต้นจากซีฟู้ด ซึ่งตั้งอยู่ตรงกลาง ใกล้ๆ กับมุมของหวาน ด้านในฝั่งหนึ่งเป็นที่นั่ง และอีกฝั่งเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ติดกับครัวเปิด ซึ่งเปิดให้ได้เห็นการทำอาหารของเชฟอย่างใกล้ชิด

 

 

ต้องบอกเลยว่าแค่ได้เห็นไลน์บุฟเฟ่ต์โดยเฉพาะซีฟู้ดเราก็ท้องร้องแล้วค่ะ กุ้ง หอย ปู ปลา จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น กุ้งกุลาดำ หอยแมลงภู่ หอยนางรม หอยหวาน ปลาแซลมอน มีให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ เราเลือกมาชิมกันดูอย่างละ 2-3 ชิ้นก่อนค่ะ ให้ทางเชฟกริลล์มาให้ร้อนๆ อาหารทะเลที่นี่สดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ รับประทานกับน้ำจิ้มรสแซ่บอร่อยเข้ากัน ทานเพลินเลยทีนี้

 

 

นอกจากซีฟู้ดแบบจัดเต็มแล้วยังมีอาหารอีกหลายประเภท ทั้งสลัดบาร์ ชีส แฮม ติ่มซำ ขนมปัง ผลไม้ อาหารญี่ปุ่นพวกซูชิ ซาชิมิ รวมถึงอาหารไทยรสจัดจ้าน พวกลาบ ยำ ให้เลือกอิ่มกันไม่อั้นเลยค่ะ ใครชอบแบบไหน

 

 

 

ที่อยากจะแนะนำอีกอย่างคือของหวานค่ะ ห้องอาหาร Dee Lite เสิร์ฟหลายอย่างทีเดียว แต่ละอย่างนี่น่ารับประทานมากๆ ตั้งแต่เค้ก ทาร์ต พาย คุกกี้ มาการอง พุดดิ้ง แล้วยังมีขนมไทย อย่างทองหยอด กล้วยบวชชี สังขยาฟักทอง รวมถึงไอศกรีมหลากรส พร้อมท็อปปิ้งไม่อั้นให้เราเลือกเติมตามใจชอบเลยค่ะ

 

 

 

ใครที่อยากอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ด แถมยังมีอาหารอีกหลากหลายเสิร์ฟแบบไม่อั้น อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จดชื่อห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton ไว้ในลิสต์เลยค่ะ

 

 

DoubleTree by Hilton Hotel Sukhumvit Bangkok

ที่อยู่ : 18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ

เปิดบริการ :

- บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด วันพฤหัสบดี-วันเสาร์ เวลา 18.00 น. - 22.30 น.

- A la carte วันอาทิตย์-วันพุธ เวลา 12.00 - 14.00 และ 18.00 - 22.30 น.

เบอร์ติดต่อ : 0-2649-6666

เว็ปไซต์ : http://hilton.co.th

อีเมล์ : bkkss.reservation@hilton.com

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

 

DoubleTree by Hilton Hotel Sukhumvit Bangkok

ที่อยู่ : 18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ

เปิดบริการ :

– บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด วันพฤหัสบดี-วันเสาร์ เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

– A la carte วันอาทิตย์-วันพุธ เวลา 12.00 – 14.00 และ 18.00 – 22.30 น.

เบอร์ติดต่อ : 0-2649-6666

เว็ปไซต์ : http://hilton.co.th

อีเมล์ : bkkss.reservation@hilton.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ