10 ร้านอาหาร Porto Chino จุดพักรถ พระราม 2 พิกัดอร่อยรับหยุดยาว

10 ร้านอาหาร Porto Chino จุดพักรถ พระราม 2 พิกัดอร่อยรับหยุดยาว
Maysylvie
10 เมษายน 2566 ( 13:00 )
5.1K

       ใกล้วันหยุดยาว วันสงกรานต์ 2566 เข้ามาทุกที ขอแจกพิกัด 10 ร้านอาหาร ร้านเด็ด Porto Chino จุดพักรถพระราม 2 อีกหนึ่งจุดพักรถยอดฮิตขาออกพระราม 2 ที่หลายคนคุ้นเคย ทางออกไปสมุทรสาคร มุ่งหน้าสู่หัวหิน รวบรวมมาให้ทั้งร้านอาหารดัง และดีลส่วนลดเด็ดๆ มาฝากใครที่มีแพลนขับรถออกต่างจังหวัดกัน ใครจะมาเส้นนี้ในช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ ตามมาดูพิกัดร้านอร่อยกันเลย

 

 

ร้านอาหาร Porto Chino จุดพักรถ พระราม 2

 

1. S&P Restaurant

 

 

      ร้าน S&P ร้านอาหารและเบเกอรี่ สำหรับทุกคนในครอบครัว ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่มและสินค้าพร้อมรับประทานอีกหลากหลายเมนู ให้บริการแบบรับประทานอาหารที่ร้าน (Eat in) ซื้อกลับบ้าน (Take away) และยังมีบริการจัดส่งถึงบ้าน (Delivery) เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย โดยเมนูแนะนำประจำร้านแบบไม่ควรพลาด ได้แก่ โชเมนต้มยำกุ้ง, เส้นจันท์ผัดไทยปูนิ่ม และข้าวปูผัดผงกะหรี่ไข่นุ่ม ฯลฯ

 

คลิกรับส่วนลดร้าน S&P Restaurant ได้ที่นี่

 

 

  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 19.00 น.
  • โทร : 08-1833-2571, 08-1833-2571, 0-3411-0735
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/snpfood

 

 

2. McDonald's

 

 

คลิกรับส่วนลดร้าน McDonald's ได้ที่นี่

 

      McDonald’s ร้านฟาสต์ฟู้ดสุดฮิตอันดับต้นๆ ที่เรานึกถึง จะแวะซื้อง่ายๆ แล้วทานระหว่างเดินทาง ด้วยบริการ Drive-Thru ก็สะดวกทันใจ หรือจะแวะทานที่ร้านก็ชิลสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนก็อิ่มอร่อยกับเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นโตได้ หรือจะเป็นไก่ทอดก็ฟิน นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมอีกด้วย บอกเลยว่าครบจบในที่เดียว!

 

 

 

 

3. Fuji Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porderland

 

        Fuji Restaurant อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยหลากหลาย แถมยังได้คุณภาพ บอกเลยว่าที่นี่ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เทมปุระ เรียกได้ว่าครบจบในร้านเดียวจริงๆ ค่ะ สายกินชาวอยุธยา ที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี มีเมนูอร่อยหลากหลาย ต้องมาที่นี่เลยค่า  

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว Fuji Restaurant

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Fuji Restaurant ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porderland

 

 

 

4. สุกี้ตี๋น้อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Intrend Creator

 

     สุกี้ตี๋น้อย บุฟเฟต์สุกี้ที่อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ในราคาเพียง 219 บาท บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง วัตถุดิบของร้านทั้งสดและใหม่ ที่สำคัญคือร้านนี้เป็นเพื่อนยามหิวของสายกินดึกทุกสาขา ตามสโลแกนร้าน "อร่อยไม่อั้น เที่ยงวันยันเช้า" สายกินดึกทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ โดยมีสาขาให้เลือกมากมาย ใครใกล้ที่ไหนไปฝากท้องที่นั่นได้เล้ย!

 

ดูบทความรีวิวที่ : สุกี้ ตี๋น้อย แค่หัวละ 199 สายกินต้องลอง บุฟเฟ่ต์พรีเมียมในราคามิตรภาพ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Intrend Creator

 

 

 

5. Wine Connection

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Aumamix

 

       ร้านอาหารสไตล์ยุโรป รสชาติอร่อย Wine connection บรรยากาศร้าน ให้ฟิลลิ่งแบบ Luxury ที่แฝงไปกับความคลาสสิกหน่อยๆ ด้วยสีสันของการแต่งร้านจะไปในโทนมืดๆ มีเครื่องดื่ม ของหวาน ของคาวให้เลือกเยอะมาก เหมาะแก่การพาครอบครัวมาดื่มด่ำที่สุด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : Wine connection อาหารยุโรปครบรส

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Aumamix

 

 

 

6. วราภรณ์ ซาลาเปา

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kaew :)

 

         ร้านวราภรณ์ซาลาเปา เป็นร้านซาลาเปาชื่อดัง มีสาขาครอบคลุมทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั้งหมด 75 สาขา ส่วนใหญ่อยู่ในห้างสรรพสินค้า มีเมนูซาลาเปา ขนมจีบให้เลือกมากมายหลายไส้ ซึ่งในช่วงเทศกาลเราสามารถสั่งเดลิเวอรี่ซาลาเปาสำหรับไหว้เจ้าได้เช่นกัน บอกเลยเมนูเพียบ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : “วราภรณ์ซาลาเปา” อร่อยง่ายๆ ราคาเบาๆ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Kaew :)

 

 

 

7. MK Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porderland

 

      MK Restaurant ร้านอาหารสำหรับครอบครัว ที่เปิดมาอย่างยาวนาน สุกี้ร้อนๆ พร้อมด้วยเป็ดย่างสูตรเฉพาะที่ใครก็ลืมไม่ลง หากพูดถึงรสชาติของสุกี้ร้าน MK ก็แน่นอนว่าอาหารแต่ละอย่างของเขาเสิร์ฟมาพร้อมกับคุณภาพคับจาน วัตถุดิบทุกชนิดสดใหม่เหมือนส่งตรงมาจากฟาร์ม การมารับประทานอาหารที่นี่จึงไม่เคยทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวโปรโมชั่น MK คอนโดอิ่มคุ้ม! ที่ MK Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porderland

 

 

 

8. Sushi Hana

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Onenine tuayfoo

 

       อาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับแท้ ที่คัดสรรวัตถุดิบระดับ Premium จากทั่วโลก การตกแต่งจานที่น่ารับประทานมาก ๆ และออกแบบให้มีเอกลักษณ์ของร้าน โดยมีหลายสาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาเมกาบางนา สาขาวัชรพล สาขาพระราม 3 สาขาราชพฤกษ์ สาขาวิคตอเรีย และสาขาพอร์โตชิโน่ สำหรับเมนูอาหารล้วนน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมที่ : 3 ร้านเด็ดอาหารญี่ปุ่นที่โดนใจในกรุงเทพ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Onenine tuayfoo

 

 

 

9. สตาร์บัคส์ Starbucks

 

 

       หากกล่าวถึงเครื่องดื่มยอดนิยมของคนยุคปัจจุบัน หนึ่งในคำตอบนั้นคงหนีไม่พ้น กาแฟ ปัจจุบันจะเห็นว่ามีร้านกาแฟเกิดขึ้นอย่างมากมายในทุกๆ ที่ทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในผู้นำทางด้านธุรกิจกาแฟนั้นก็คือ สตาร์บัคส์ มีทั้งเมนูกาแฟสุดอร่อย เมนูเครื่องดื่ม เครื่องปั่น รวมไปถึงขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ให้เลือกมากมาย

 

 

 

10. ติ่มซำเฮ้าส์

 

 

        อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคาดีต่อใจ หมู ปู เนื้อ ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ ร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ หรือร้านอาหารจีน ที่ควรค่าแก่การไปโดนให้ได้ค่ะ เพราะทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แถมรสชาติยังอร่อยถูกปาก ที่สำคัญคือราคาเอื้อมถึงง่าย สำหรับเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ขนมจีบ ฮะเก๋า เสี่ยวหลงเปา และเป็ดปักกิ่ง ที่บอกเลยว่าหนังเป็ดดีมากกก กรอบสนั่น! ใครได้ลองก็ต้องติดใจค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ