Cafe Bora คาเฟ่มันม่วง สยามพารากอน หลากหลายเมนูมันม่วงสุดอร่อย จากเกาหลี

Cafe Bora คาเฟ่มันม่วง สยามพารากอน หลากหลายเมนูมันม่วงสุดอร่อย จากเกาหลี
เอิงเอย
1 กันยายน 2560 ( 23:00 )
4.4K

หลายคนที่เคยติดใจในรสชาติของ Cafe Bora คาเฟ่มันม่วง สุดอร่อยที่เกาหลี ตอนนี้บอกเลยว่ามีให้ได้ชิมกันจุใจแล้วที่ ชั้น 4 สยามพารากอน จ้า ทั้งอร่อย ทั้งช่วยให้สุขภาพดี แบบนี้ยังไงก็ต้องมาลอง !

 

 

Cafe Bora คาเฟ่มันม่วง จากประเทศเกาหลี 100% ต้นตำรับขนมหวานจากธรรมชาติ ส่งตรงจากประเทศเกาหลี มาให้คนไทยลองทานขนมหวานที่มีประโยชน์ มาเปิดสาขาในไทยเป็นแห่งแรกที่ สยามพารากอน พร้อมกับวัตถุดิบที่เลือกใช้ มาจากธรรมชาติ 100% ไม่ใส่สารปรุงแต่ง สีผสมอาหาร และสารกันบูดใดๆ

 

 

รวมถึงใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกมันม่วงที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้รสชาติและสีตามแบบฉพาะของโบรา รวมถึงรสชาติที่ไม่หวานจนเกินไป เพราฉะนั้น ไม่ต้องห่วงว่า Cafe Bora ในไทยจะน้อยหน้าที่เกาหลีแต่อย่างใดทีเดียวค่ะ

 

 

นอกเหนือจากรสชาติที่มาจากธรรมชาติ 100% แล้ว ด้วยพระเอกของร้าน คือ มันม่วง นั้นไม่ได้มีดี แค่สีสวย แต่ยังมีสาร Anthocyanin ช่วยต่อสารอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ ที่สำคัญทานแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ ทำให้ที่นี่เป็นที่นิยมมากๆ

 

รวมถึงการตกแต่งร้านที่ตกความเป็นร้านแบบเกาหลีโบราณมาไว้ ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง รวมถึงอาหารที่เสิร์ฟทุกๆ จานก็มีแต่ความใส่ใจ ละมุนละไม ทำให้แต่ละเมนูนั้นเต็มไปด้วยความอร่อยนั่นเอง

 

 

เมนูสุดฮิต ที่มาแล้วพลาดไม่ได้ของที่นี่ก็คือ

Sweet Potato Ice Latte มันม่วงลาเต้เย็น รสชาติเข้มข้น ไม่หวานจนเกินไป และมันม่วงนั้นมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้ ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยล้างพิษและช่วยชะลอความแก่ชรา อร่อยแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย

 

 

Tiramisu Sweet Purple Potato ทิรามิสุมันม่วง อีกหนึ่งเมนูเด็ดของร้าน ข้างล่างเป็นตัวเค้กชิฟฟ่อน ราดด้วยซอสมันม่วงสูตรเข้มข้นของทางร้าน ตามด้วยครีมชีสนุ่มละมุนลิ้น โรยหน้าโดยผงมันม่วงเพิ่มรสชาติ

 

 

Cafe Bora Sweet Potatoes Soft Serve Ice Cream ซอฟท์ครีมเนื้อละมุนที่ผสมผสานมันม่วงเกรดพรีเมียมของ Bora ความเข้ากันอย่างลงตัวของไอศกรีม และมันม่วง ที่ใครได้ลิ้มลองต่างพากันติดใจ เสิร์ฟในถ้วยไม้งาน Craft ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cafe Bora ได้อย่างลงตัว

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูจากทั้งชาเขียว และถั่วแดง ที่ล้วนแล้วแต่ดีต่อสุขภาพมากๆ เป็นของหวานที่ทานได้ไม่มีเบื่อ ใครที่แวะผ่านไปผ่านมาแถวสยามพารากอน แนะนำว่าต้องไม่พลาดมาชิมนะคะ

 

 

 

Cafe Bora
ชั้น 4 สยามพารากอน กรุงเทพฯ
ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-21.30 น.
โทร.09-2249-7628
https://www.facebook.com/Cafe-Bora-Thailand

 

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟสวยชิค น่านั่งชิลล์

รวม 20 ร้านกาแฟ ในกรุงเทพ ดีไซน์เก๋ น่านั่งชิลล์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ