MODUS.23 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี คุมโทนมินิมอล พิกัดปทุมธานี

MODUS.23 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี คุมโทนมินิมอล พิกัดปทุมธานี
Maysylvie
16 กันยายน 2563 ( 16:30 )
13.9K

     ไม่ได้ฮอตฮิตแค่ในโซนกรุงเทพอย่างเดียว แต่คาเฟ่เกาหลีตอนนี้ได้มาเปิดที่ชาญเมืองอย่างจังหวัดปทุมธานีกันแล้ว กับ MODUS.23 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์เกาหลี คุมโทนมินิมอล มาเอาใจคนฝั่งรังสิต-ปทุมธานี ให้แต่งตัวชิค ถ่ายรูปแบบโคเรียลเกิร์ล พร้อมด้วยกาแฟ และขนมสุดอร่อย ที่เหล่า cafe hopping ต้องมาเช็คอิน!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ปทุมธานี สไตล์เกาหลี

 

 

 

     MODUS.23 ตั้งอยู่จังหวัดปทุมธานี สามโคก โดยที่ร้านโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบเอิร์ธโทน ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง ผ้าม่าน โต๊ะ เก้าอี้ จาน หรือแม้กระทั่งแก้วที่ใส่กาแฟก็ยังเรียงสีเอิร์ธโทนได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน มองแล้วสบายตา เข้ากันสุดๆ

 

 

 

 

 

     จุดเด่นของ MODUS.23 คงหนีไม่พ้นมุมถ่ายรูปต่างๆ ที่จัดเรียงออกมาได้สวย เรียงสีได้ดูมินิมอล สะอาดตา ไม่ว่าจะหันไปนั่งหรือยืนถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูดี ได้ฟีลโคเรียลเกิร์ลสุดๆ รับรองว่ามาถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ซ้ำกันเลยละ

 

 

 

 

     ในส่วนของเมนูที่นี่จะเน้นที่เครื่องดื่ม กาแฟ และขนมที่ทางร้านสร้างสรรค์เอง เริ่มกันที่เมนูเครื่องดื่มอย่าง Dark Choco ที่แบ่งชั้นเลเยอร์ของโกโก้และครีมด้านบนได้สวยงาม เวลาดื่มให้คนให้เข้ากันก่อน จะทำให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟ ที่เสิร์ฟมาในแก้วทรงแบนสุดเก๋ เวลาดื่มค่อยเทใส่แก้ว หรือจะซื้อกลับบ้านก็สะดวกสุดๆ

 

 

 

 

 

     มาที่เมนูขนมที่หลายคนรอคอยกันบ้าง ที่นี่มีให้เลือกหลายเมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Maccadamia Cheesecake ที่เข้มข้นกำลังดี หวานน้อยกินเพลินสุดๆ ต่อด้วย Earlgrey Cake ที่สายชาห้ามพลาด ที่ร้านทำออกมาได้เข้มข้นสุดๆ เสิร์ฟพร้อมอัลมอนต์ไว้ท็อปด้านบน

 

 

 

 

     นอกจากนี้ยังมี Maroon Velvet รวมไปถึง Carrot Cake ที่มีให้เลือกสองแบบคือ delight creamcheese ครีมชีส โยเกิร์ตเลม่อน ออกรสเปรี้ยวหวาน ไลท์ๆ แถมให้วอลนัทและลูกเกดแบบจัดเต็ม มีกลิ่นซินนาม่อนปิดท้าย ละมุนสุดๆ แบบที่สองคือ fresh creamcheese ที่ทำจากรีมชีสนำเข้าจากออสเตรเลีย ท็อปด้วยวอลนัตแบบจัดเต็ม สายชีสต้องจัด 

 

 

 

 

 

     เป็นจุดเช็คอินฝั่งปทุมธานี ที่สายคาเฟ่สไตล์เกาหลีไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะถ่ายรูปได้เก๋เหมือนอยู่เกาหลีแล้ว ขนมและเครื่องดื่มยังอร่อยถูกใจ จะรอช้าทำไมกัน รีบตามมาเช็คอินกันโลด!

 

📍 MODUS.23 ☕

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/HVyDJT6aH9NbQLv87
  • ที่อยู่ : Isuzu Saengfah ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก ปทุมธานี
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันอังคาร-พุธ)
  • โทร : 08-2458-5048
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/modus.23/

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ