7 คาเฟ่ย่านบางนา สุดชิล น่านั่งจิบกาแฟฟินๆ สายคาเฟ่ห้ามพลาด!

7 คาเฟ่ย่านบางนา สุดชิล น่านั่งจิบกาแฟฟินๆ สายคาเฟ่ห้ามพลาด!
nnanthisin
20 กันยายน 2562 ( 14:23 )
43.2K
3

     สวัสดีค่าาา..สายคาเฟ่ทั้งหลาย มารวมกันตรงนี้ด่วนๆ วันนี้เรามี 7 คาเฟ่ย่านบางนา มาให้ทุกคนปักหมุดกันค่ะ รับรองว่าพิกัดที่เราคัดมาให้นั้นจะต้องถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน เพราะทุกที่เหมาะกับการไปพักผ่อนยามว่างมากจริงๆ บรรยากาศดี ขนมอร่อย ถ่ายรูปชิคๆ ได้อีกด้วย.. รอไม่ได้แล้ววว รีบออกไปเช็คอินกันเถอะค่ะทุกคน!

 

 

-1-
Cafe at Chiang Mai

     Cafe at Chiang Mai - คาเฟ่สุดวินเทจในย่านบางนา มีการตกแต่งแนวย้อนยุค ด้วยการใช้ของเล่นโบราณมาเป็นพร็อบในร้าน ทำให้รู้สึกเหมือนย้อนไปในวัยเด็กอีกครั้ง บรรยากาศอบอุ่นน่านั่งมากจริงๆ ค่ะ ส่วนเมนูอาหารก็มีหลากหลายมาก ที่อยากแนะนำคือ เมนูขนมปังต่าง ไม่ว่าจะเป็น ปังเย็น ปังปิ้ง ก็อร่อยดีต่อใจไปหมดทุกอย่าง ราคาก็น่ารักเป็นมิตรสุดๆ ห้ามพลาดร้านดีๆ แบบนี้เชียวนะคะ


พิกัด : 932 ถ.ลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
โทร : 09-2853-3508
เปิดบริการ : 07.00-20.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AtChiangMaiCoffee

============


-2-
The 66 Cottage

     The 66 Cottage - คาเฟ่เขียวๆ กรีนๆ อยู่ใกล้ BTS อุดมสุข บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ในสวนสไตล์อังกฤษ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบสูดหายใจเข้าไปลึกๆ รับรองว่าที่นี่ดีต่อใจ และดีต่อปอดมากๆ เมนูที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเค้ก กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ถ้าใครอยากไปพักผ่อนเที่ยวธรรมชาติต่างจังหวัดแต่ไม่มีเวลา ขอแนะนำให้มาที่ร้านนี้ได้เลยค่ะ เพราะได้ฟีลธรรมชาติมากจริงๆ ค่า

พิกัด : 8/93 ซ.สุขุมวิท 66 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
โทร : -
เปิดให้บริการ : 9.30-19.00 น. (ปิดวันจันทร์)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/The66Cottage

============

 

-3-

La Mesa Coffee Co.


     La Mesa Coffee Co. - คาเฟ่สุดคิ้วท์ หวานๆ ที่ตกแต่งด้วยสไตล์สีชมพู มีต้นแคสตัสช่วยสร้างบรรยากาศแบบนิวเม็กซิกัน ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง สบายๆ มากจริงๆ ส่วนเมนูของหวาน ส่วนใหญ่จะเป็นโฮมเมด หอมกรุ่นจากเตา สดใหม่ทุกวันเลยค่ะ และเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านก็คือ Mayan Mocha อร่อยกลมกล่อมละมุนไปหมด ใครที่อยากมานั่งชิล จิบกาแฟฟินๆ ในบรรยากาศหวานๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่า


พิกัด : 72 ซอยสุขุมวิท 68 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
โทร : 09-8101-8865
เปิดบริการ : 07.30-18.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LaMesaCoffee/

 

============

 

-4-
The Black Forest

     The Black Forest - คาเฟ่สุดเท่ย่านแบริ่ง ใครชอบถ่ายรูปอาร์ตแนะนำว่าต้องมานั่งร้านนี้เลยค่ะ ที่นี่จะเน้นตกแต่งไปในโทนสีดำ เหมือนกับอยู่ในเทพนิยาย ภายในร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น มีกระจกใสทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าภายในร้านจะมืด เพราะแสงสามารถสะท้อนเข้ามาได้อย่างสวยงามจริงๆ ค่ะ ร้านค่อนข้างปลอดโปร่งมากๆ ส่วนเมนูก็ดีไม่แพ้การตกแต่งเลยจริงๆ ดีไปหมดทุกอย่างทั้งเครื่องดื่มและขนม ดีต่อใจไปหมดขนาดนี้จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะทุกคน!

พิกัด : 45/1 ซ.สุขุมวิท 107 (แบริ่ง) แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
โทร : 08-9769-1110
เปิดบริการ : 10.00-21.00 น.(หยุดวันจันทร์)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/blackforestbkk

============

 


-5-
Bougain Cafe & Crafts


     Bougain Cafe & Crafts - ขยับออกมาอีกนิดทางสมุทรปราการบ้าง ที่นี่เป็นคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นมากจริงๆ เพราะถูกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ มองไปทางไหนก็เขียวสบายตา เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟเพลินๆ ถ้าท้องร้องแล้วทางร้านก็มีเมนูอาหารมากมายให้เลือกสรร แล้วปิดท้ายด้วยขนมหวานอีกมากมายเลยค่ะ เมนูแนะนำ เช่น Banoffee, Mojito Cold Brew Coffee, French Toast in the Orchard ที่ทางร้านตั้งใจทำอย่างพิถีพิถันที่สุด รวมถึงถ้าใครมีเวลาว่างที่นี่ก็มีเวิร์คช็อปงานคราฟท์คูลๆ ด้วยนะคะ เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดมากค่า

พิกัด : ซ.สันติคาม 13 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
โทร : 09-5641-6924
เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 8.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 10.00-22.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bougaincafe

============


-6-
Letana cafe & play


     Letana cafe & play - ร้านคาเฟ่สุดคัลเลอร์ฟูลที่อยู่ไม่ไกลจากบางนา มีการตกแต่งด้วยโทนที่สีฉูดฉาด อย่างสีเหลือง สีน้ำเงิน แต่เมื่อเข้าไปในร้าน ก็จะพบกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ที่ใช้ตกแต่ง ส่วนเมนูต้องขอบอกว่าหลากหลายมากๆ เพราะมีทั้งขนมหวาน เครื่องดื่มหลายสไตล์ รวมถึงมีอาหารไทยฟิวชั่นอีกด้วยค่ะ และแน่นอนว่าความน่าสนใจยังไม่หมดเท่านี้ เพราะทางร้านมีดนตรีสดบรรเลงให้เราฟัง และมีบริการเกมด้วย รับรองว่าถ้าชวนเดอะแกงค์ไปจะต้องสนุกสนานเพลิดเพลิน อิ่มใจ อิ่มท้องกันถ้วนหน้าแน่นอนค่า


พิกัด : 618 หมู่ 5 ถ.ศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

โทร : 09-8592-8926

เปิดบริการ : 12.00-00.00 น.

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/letanacafeandplay/

============


-7-
Amatissimo Caffe’


     Amatissimo Caffe’ - สาขาแรกของร้าน Amatissimo Caffe’ นั้น อยู่ในซอยศรีนครินทร์ 55 สาขานี้จะตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟต์เท่ๆ มีโคมไฟประดับต่างๆ ทำให้บรรยากาศร้านเป็นแนวอินดัสเทรียล ใครที่เป็นคอกาแฟขอบอกว่าห้ามพลาดร้านนี้เลยจริงๆ เพราะที่นี่มีกาแฟให้เลือกอย่างหลากหลายมาก แล้วยังคอนโทรลวิธีการชงได้เองอีกด้วย ถ้าลองได้จิบกาแฟไป ทานขนมของทางร้านไปรับรองว่าฟินมากๆ เพราะเบเกอรี่ของที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ใครจริงๆ ค่ะ ถ้าเล่าไปอาจจะยังไม่รู้สึก ถ้ามีเวลาว่างอย่าลืมไปลองทานกันดูนะคะ


พิกัด : ซอยศรีนครินทร์ 55 (หลังพาราไดซ์ พาร์ค) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น
โทร : 08-5482-9977
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/AmatissimoCaffe

============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ