แวะชิลร้าน Malila Coffee & Camping ชุมพร คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ใจกลางธรรมชาติ

แวะชิลร้าน Malila Coffee & Camping ชุมพร คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ใจกลางธรรมชาติ
Filmthii
24 พฤษภาคม 2562 ( 09:30 )
28K
1

         ในช่วงฤดกาลเที่ยวหน้าร้อน หรือเที่ยวหน้าฝน ในปีนี้ เราจะพาทุกคนขับรถลงภาคใต้ แวะเที่ยวชุมพรกันครับ แม้จังหวัดชุมพรจะเป็นเพียงจังหวัดเล็กๆ แต่ก็มีที่เที่ยว และร้านอาหารอร่อยๆ ซ่อนตัวอยู่เพียบ! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับคาเฟ่เปิดใหม่ อย่างร้าน Malila มะลิลา Coffee & Camping กันครับ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ฟีลธรรมชาติ ที่ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเยือนชุมพรเชียวนะ ถ้าพร้อมแล้ว..ก็ตามผมไปดูกันเลยครับ

 

 

         สำหรับร้านมะลิลา จะเปิดให้บริการทั้งร้านอาหาร คาเฟ่และที่พัก เรียกได้ว่าครบสุดในที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพักที่อื่น ซึ่งที่พักของที่นี่จะเป็นเต็นท์กระโจมให้เข้าพักสำหรับคนที่จะมาเที่ยวดอยตาปัง ด้วยโทนสีขาวน่ารักๆ ราคาเต็นท์ละ 500 บาท มีพัดลมให้ บรรยากาศดูชิล ดูฮิป

 

 

         แถมยังเป็นที่พักที่อยู่ในคาเฟ่เลยครับ ก็จะคึกคักตลอดวัน สะดวกเรื่องกินไม่ต้องไปไหนไกล ถ่ายรูปสวยแน่นอน ยิ่งบรรยากาศตอนกลางคืนเนี่ย ก็ยังได้นอนดูดาวสวยๆ ตื่นเช้ามาก็ขึ้นดอยตาปังชมทะเลหมอก ครบเครื่องแบบนี้ถ้าไม่มา คงจะไม่ได้แล้ว

         กลับมาพูดกันในส่วนของคาเฟ่กันต่อดีกว่าเนอะ ภายในร้านจะมีที่นั่งให้เราได้เลือกทั้งโซนด้านบน และด้านล่างนะครับ ด้านบน และด้านล่างนะครับ ส่วนเครื่องเครื่องดื่มถือว่าตอบโจทย์เราสุดๆ เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้น รวมไปถึงมีเมนูให้เลือกเยอะมากอีกด้วย

 

         ส่วนโซนที่พัก ที่เป็นเต็นท์​กระโจม จะมีอยู่ทั้งหมดแค่ 3 หลังนะครับ ตอนกลางคืนก็บรรยากาศ​ดี และยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกสั่งมาทานเป็นมื้อเย็น และมื้อค่ำได้อีกด้วย บอกเลยว่าโรแมนติกมาก

 

 

Malila (มะลิลา) Coffee & Camping
พิกัด : อ.สวี จ.ชุมพร
เปิดบริการ : 07.00 - 21.00 น.
โทร : 06-2828-9822
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MALILACOFFEE

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจ ค น ห ล ง ท า ง

 

ที่เที่ยว ภาคใต้ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ที่เที่ยว สุราษฎร์ธานี สุดUnseen ถ่ายรูปสวย

12 ที่เที่ยว ระนอง เที่ยวเมืองรอง ไปได้ตลอดทั้งปี

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ