อิ่มคุ้ม! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กับอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร 92 Cafe โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ (มีคลิป)

อิ่มคุ้ม! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กับอาหารนานาชาติ ห้องอาหาร 92 Cafe โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ (มีคลิป)
Filmthii
19 มีนาคม 2561 ( 09:10 )
12.7K

        สิ้นเดือน ไม่เคยสิ้นใจ ในเมื่อเงินเดือนออก เราก็ต้องไปใช้กัน! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่มอร่อยกับมื้อค่ำคืนสุดพิเศษ กับอาหาร บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กับอาหารนานาชาติ ณ ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ กันครับ จะมีเมนูเด็ด ไม้ตายเมนูไหน ที่ฟินกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

        สำหรับเรื่องของการเดินทางไป 92 Cafe โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ไปไม่ยากเลยครับ ที่นี่ตั้งอยู่บริเวณถนนพระราม 9 ใครที่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมา ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีพระราม 9 จากนั้นก็ต่อรถแท็กซี่ ได้เลยครับ เห็นมะ ? ไม่ยากเนอะ

        เมื่อมาถึงโรงแรมแล้ว ก็ให้เดินเข้ามาในโซน Lobby ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ จะตั้งอยู่ทางขวามือของทุกคนนั่นเองครับ จะสังเกตเห็นได้อย่างง่ายๆ รวมไปถึงบริเวณด้านหน้าจะมีพนักงานรอต้อนรับอยู่

 

 

        ภายในห้องอาหารมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์หรูหราตามคอนเซ็ปต์ของทางโรงแรม และมีที่นั่งมากมายหลากหลายมุม ให้ทุกคนได้เลือกตามใจชอบ รวมไปถึงที่นี่ยังเหมาะสำหรับคนที่อยากมานั่งกินบุฟเฟ่ต์ พร้อมจิบ Soft Drink เบาๆ ฟังดนตรีสดเพราะๆ สไตล์ยุค 60 และ 70 อีกด้วยครับ

 

 

        เมื่อเราเลือกโต๊ะกันได้แล้ว ก็ถึงเวลามาลุยบุฟเฟ่ต์กันเลยดีกว่า ต้องขออธิบายเรื่องไลน์อาหารของห้องอาหารที่นี่ก่อนล่ะกันเนอะ..ทุกคนสามารถจัดเต็มกับอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งหมดได้ไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา

 

 

        โดยบุฟเฟ่ต์กลางวัน (699 ++ /คน) และมื้อเย็น (950 ++/คน) ของวันอาทิตย์ ถึงวันพฤหัสบดี ทางห้องอาหารจะเสิร์ฟอาหารนานาชาติ อาหารญี่ปุ่น อาทิ ซูชิ เป็นต้น รวมไปถึงอาหารอิตาเลียน อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารมองโกเลียน และของขนมหวาน เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซู ผลไม้อีกมากมาย

        ส่วนค่ำคืนวันศุกร์ และเสาร์ (ราคา 1,200 ++ /คน) จะมีความพิเศษที่นอกเหนือจากวันอื่นๆ ตรงที่ ทางโรงแรมจะเพิ่มในส่วนของไลน์อาหารซีฟู้ด อาทิกุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยแลงภู่นิวซีแลนด์ กั้ง ปูทะเล และขาปูอาลาสก้า เป็นต้น เข้ามาด้วย

         รวมไปถึงไลน์อาหารญี่ปุ่น อย่างเมนูซาชิมิ มากิโรล ให้ทุกคนได้ฟินกัน โอ๊ย คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว!

        ในเมื่อค่ำคืนนี้เราได้มีโอกาสมากันในวันศุกร์ เราก็ขอจัดเต็มกันสักหน่อย เริ่มต้นกันที่เมนูสเต็กเนื้อแกะติดชั้นไขมันมานิดๆ แถมทางเชฟยังจัดแต่งจานมาเป็นดูดีเลยทีเดียว

 

 

       พร้อมทั้งตัดความเลี่ยนด้วยซอสพริกไทยดำสูตรพิเศษของทางห้องอาหาร ใครที่ชื่นชอบเนื้อแกะอยู่แล้ว ก็ต้องมาลองที่นี่กันดูนะครับ

        ไปกันต่อกับ ไลน์อาหารซีฟู้ด ที่เรารอคอยกันบ้างดีกว่าครับ โซนนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ ซีฟู้ด On Ice และซีฟู้ดสดๆ

        โดยซีฟู้ด On Ice จะมีกุ้ง กุ้งแม้น้ำ หอยแมลงภู่ ขาปูอลาสก้า ให้เราได้ตักกินกันอย่างไม่อั้น

 

 

        ส่วนซีฟู้ดสดๆ ก็จะมีกุ้งแม่น้ำ หอยนางรม ปูทะเล ปลาสดๆ รวมไปถึงบาร์บีคิวเนื้อต่างๆ ให้เราได้ฟินกันต่ออีกด้วยนั่นเองครับ

 

 

        เรารับประกันเลยว่าอาหารซีฟู้ดที่นี่สด ไม่คาว และไซส์ใหญ่ทุกตัว เพราะทางเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี แถมสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อกินอาหารซีฟู้ด ก็คือน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน บอกเลยว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่เด็ดมาก ! ได้รสเปรี้ยว หวาน เค็ม พอดิบพอดี หื้มมมมม ดี

 

 

        อย่างเพิ่งรีบอิ่มกันนะครับ ยังมี ไลน์อาหารญี่ปุ่น รอทุกคนอยู่ กรี๊ดดดด ! ในส่วนของโซนนี้จะมีทั้ง แซลมอน ซาชิมิ ปลาทูน่าซาชิมิ ปลาซาบะดอง และซูชิโรลหน้าต่างๆ รอคอยทุกคนให้มาตักกันอยู่

 

 

        ส่วนตัวเราแล้ว เราค่อนข้างชื่นชอบแซลมอนซาชิมิของที่นี่มากๆ เพราะชิ้นเนื้อมีลวดลายสวยงาม สีส้มสด รสชาติหวานชุ่มฉ่ำ แถมไม่คาวอีกด้วยนั่นเอง ยิ่งได้กินคู่กับวาซาบิด้วยแล้วล่ะก็ จะต้องเพลิน จนหยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

        โซนต่อมา เราจะพาทุกคนลิ้มลอง ไลน์อาหารไทย รสเด็ดกันบ้าง กับเมนูยอดนิยม ที่ทางห้องอาหารแนะนำสุดๆ อย่างเมนูต้มยำกุ้งน้ำข้นนั่นเองครับ และทุกคนยังสามารถเลือกเนื้ออื่นๆ เข้าไปใส่ในต้มยำกุ้งได้ด้วยเช่นกัน

 

 

        ส่วนใครที่ชื่นชอบเมนูข้าวต้มทรงเครื่อง ทางห้องอาหารก็ยังมีให้บริการ แถมยังเสิร์ฟเครื่องเคียงมาอย่างจัดเต็มให้เราได้ทานคู่กับข้าวต้ม

 

 

        รวมไปถึงใครที่อยากซดน้ำซุปร้อนๆ ทางห้องอาหารก็ยังมี ไลน์ชาบู ให้เราลวกเนื้อหมูสไลด์ และผักกันเองอีกด้วย (ในส่วนของไลน์ชาบูนี้ จะถูกปรับเปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งแล้วแต่ทางห้องอาหารจัดแจง)

 

 

        อิ่มกันหรือยังครับ ? ที่นี่ยังมี ไลน์อาหารอิตาเลียน ไลน์อาหารอินเดีย และ ไลน์อาหารจีน รอคอยทุกคนอยู่นะ ฮ่าๆ เอาเป็นว่าใครถนัดอาหารประเภทไหน ก็ลองไปตักกินกันดูอย่างละนิดอย่างละหน่อยก็ได้ครับ เนอะ !

 

 

        อิ่มของคาวกันไปแล้ว ก็ต้องหาของหวานล้างปากกันบ้างดีกว่า เริ่มจากเค้กเบเกอรี่ ที่มีให้เลือกทั้ง ขนมไทย ชีสเค้ก เจลลี่ เป็นต้น และเครปสด ที่เราสามารถใส่ท็อปปิ้งได้ตามใจชอบ รวมไปถึงบิงซูอีกด้วย

 

 

        จบมื้อค่ำสุดพิเศษกันไป สำหรับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น และนานาชาติ ที่ 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ บอกเลยว่าอิ่มทั้งท้อง ทั้งบรรยากาศดี และโรแมนติกอีกด้วย

        ใครที่กำลังหามื้ออร่อยให้รางวัลตัวเอง ชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์เฮฮากัน หรืออยากพาหวานใจมาอร่อยในบรรยากาศดีๆ พร้อมของอร่อยๆ ที่มีเสิร์ฟให้ได้ไม่อั้น อย่าลืมแวะมาลองกันได้นะครับ

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติ 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ รวมไปถึงสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/goldentulipbangkok

 

เปิดบริการ : 11.30 – 14.30 น. / 18.00 – 22.30 น.
โทร : 0-2641-4777 
เว็บไซต์ : www.goldentulipbangkok.com

 

 

ร้านอาหาร ที่น่าสนใจอื่นๆ 

ฟุกหยวน ติ่มซำ อาหารจีนรสดั้งเดิม โรงแรมโกลเด้น ทิวลิปฯ

บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น สุดพรีเมี่ยม ณ ห้องอาหาร NiShiki 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ