กินอะไรดี ที่สนามบิน โปรโมชั่น ร้านอาหารในสนามบิน อิ่มอร่อยฟรี!

กินอะไรดี ที่สนามบิน โปรโมชั่น ร้านอาหารในสนามบิน อิ่มอร่อยฟรี!
nnanthisin
22 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
2.3K

        กินอะไรดี ที่สนามบิน ? ตามมาจดลิสต์กันให้ดี สำหรับใครที่กำลังเดินทางต้องแวะฝากท้อง เรามี โปรโมชั่น ส่วนลด ร้านอาหารในสนามบิน มาฝากค่า บอกเลยว่าอร่อยจัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดัง ลูกค้าทรูสามารถกดรับสิทธิ์ได้เลย! ร้านไหนจะมีสิทธิพิเศษบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

วิธีการรับสิทธิ์

        ลูกค้าทรู แสดงบัตรทรูการ์ด / บัตรประชาชน หรือ QR Code ที่ได้จากการกดรับสิทธิ์ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น TRUEYOU หรือ TRUEID ต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าภายใน 15 นาที เพื่อรับสิทธิพิเศษ (หากเกิน 15 นาที ขอสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น) *ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงภาพ Capture หน้าจอเพื่อรับสิทธิ์


เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 1. ลูกค้าทรู แสดงบัตรทรูการ์ด / บัตรประชาชน หรือ QR Code ที่ได้จากการกดรับสิทธิ์ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น TRUEYOU หรือ TRUEID ต่อเจ้าหน้าที่ร้านค้าภายใน 15 นาที เพื่อรับสิทธิพิเศษ (หากเกิน 15 นาที ขอสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น)
 2. ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงภาพ Capture หน้าจอเพื่อรับสิทธิ์
 3. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ในช่วงวันที่กำหนดเท่านั้น
 4. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆ ได้
 5. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 6. เฉพาะรับประทานที่ร้านเท่านั้น
 7. ลูกค้าทรูแบล็คการ์ดเลือกรับฟรีเซ็ต หรือ ฟรีเครื่องดื่มอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยมีสิทธิ์รับเครื่องดื่ม 3 สิทธิ์ต่อปี (1 สิทธิ์/เดือน) และลูกค้าทรูเรดการ์ด รับเครื่องดื่ม 3 สิทธิ์ต่อปี (1 สิทธิ์/เดือน)
 8. สิทธิ์มีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน ทั้งนี้จำนวนสิทธิ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงหน้าเดินทาง

 

โปรโมชั่น ส่วนลด ร้านอาหารในสนามบิน

 

1. S&P

 

 

        เติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มจาก S&P สำหรับลูกค้าทรูแบล็ค และทรูเรด รับฟรี! เครื่องดื่มที่เข้าร่วมรายการ 1 แก้ว ดังนี้ Hot Americano 8 oz / Hot Latte 8 oz / Hot Cappuccino 8 oz / Iced Americano 16 oz / Iced Latte 16 oz / Iced Cappuccino 8 oz  รับสิทธิ์ได้เลย!

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน S&P ที่สนามบิน ได้ที่นี่

 

 

 • สนามบิน : สนามบินอุบลราชธานี ชั้น 1 

 

2. Khaosoi house

 

 

        แวะทานข้าวซอยรสเด็ดจาก Khaosoi house อร่อยเข้มข้นถูกใจคนรักอาหารเหนือ เป็นรสชาติที่เมื่อได้ทานแล้วมั่นใจได้เลยว่าถึงเมืองเหนือแล้วจริงๆ และสำหรับลูกค้าทรู ต้องห้ามพลาดสิทธิ์ประโยชน์มากมาย ทั้งลูกค้าทรูแบล็ค และทรูเรด ตามมาส่องสิทธิ์ได้เลย!

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน Khaosoi house ได้ที่นี่

 

 • สนามบิน : สนามบินเชียงใหม่ ชั้น 1 / สนามบินเชียงราย ชั้น 1

 

 

3. Kopitiam

        แวะอร่อยฟิน สดชื่นเต็มตื่นกับร้าน กอปี่เตี๊ยม ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูชาและกาแฟโบราณ รวมถึงเครื่องดื่มสดชื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารให้ได้อิ่มท้องก่อนเดินทางอีกด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวมันไก่ บะหมี่หมูแดง ลูกค้าทรูสามารถสิทธิ์ได้เลยค่า

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน Kopitiam ได้ที่นี่

 • สนามบิน : สนามบินภูเก็ต ชั้น 4 / สนามบินหาดใหญ่ ชั้น 1

 

 

4. Potato Corner

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 345Pink

 

        อีกหนึ่งร้านที่จะพลาดไม่ได้ Potato corner สำหรับใครที่เลิฟในความอร่อยฟินของฟรนช์ฟรายส์ ต้องแวะที่นี่ก่อนเดินทางค่ะ เพราะนอกจากจะมีเมนูอร่อยๆ อย่างเฟรนช์ฟรายส์แล้ว หลากรสชาติ ยังมีอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่ป๊อป, ไส้กรอก ที่รับรองว่าถูกใจสายกินแน่นอน

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน Potato corner ได้ที่นี่

 

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : Potato corner หลากรสชาติ อร่อยเข้มข้น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 345Pink

 

 • สนามบิน : สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 / สนามบินดอนเมือง ชั้น 3, 4 / สนามบินเชียงราย ชั้น 1

 

 

5. Burger King

 

 

        ขอมาเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ด้วยร้าน Burger King บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ช่วยเติมพลังในการเดินทางได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ กับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์ มีให้เลือกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สายเนื้อ หรือสายหมู หรือจะเป็นไก่ทอด และเครื่องดื่ม ไอศครีม อร่อยครบจบได้เลยที่นี่!

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน Burger King ได้ที่นี่

 

 

 

 • สนามบิน : สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 2, 3 / สนามบินดอนเมือง ชั้น 1, 3, 4 / สนามบินเชียงใหม่ ชั้น 2 / สนามบินหาดใหญ่ ชั้น 1 / สนามบินภูเก็ต ชั้น 2, 3, 4

 

 

6. The Pizza Company

 

 

         มาที่ร้านเด็ดร้านดัง อร่อยโดนใจคนรักอาหารอิตาเลียนกันบ้าง นั่นก็คือ The Pizza Company ร้านพิซซ่าในดวงใจใครหลายๆ คน ที่สนามบินก็มีให้อร่อยฟินเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าหน้าต่างๆ พาสต้า ปีกไก่ทอด ขนมปังกระเทียม และอีกมากมายหลายเมนู รับรองว่าอยู่ท้องพร้อมบินแน่นอน!

 

ลูกค้ารับสิทธิพิเศษร้าน The Pizza Company ได้ที่นี่

 

 

 • สนามบิน : สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ