10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ กรุงเทพ ข้าวต้มรอบดึก ส่งที่บ้าน กับข้าวฟินเต็มโต๊ะ!

10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ กรุงเทพ ข้าวต้มรอบดึก ส่งที่บ้าน กับข้าวฟินเต็มโต๊ะ!
nnanthisin
4 กันยายน 2564 ( 15:00 )
1.9K

        ใครคิดถึงฟีลนั่งกิน ข้าวต้มรอบดึก ข้าวต้มโต้รุ่ง มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีลิสต์อร่อยดีต่อใจมาฝากสายกินกัน นั่นก็คือ 10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ ข้าวต้มรอบดึก ส่งถึงบ้าน บอกเลยว่าอร่อยฟินเต็มโต๊ะ! สั่งมาฟินด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มกุ๊ย หรือข้าวสวย ก็อร่อยคู่กับอาหารได้หลากหลาย แต่ละร้านทางเราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าต้องติดใจอยากสั่งอีก ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีร้านในดวงใจใครรึเปล่าน้า

 

 

ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่

ข้าวต้มโต้รุ่ง ข้าวต้มรอบดึก ส่งถึงบ้าน

 

1. ร้านสมยศ ข้าวต้มรอบดึก

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

        สายกินดึกย่านโชคชัย 4 ไม่มีใครไม่รู้จัก! ร้านสมยศ ข้าวต้มรอบดึก บอกเลยว่ายืนหนึ่งจริงๆ ค่ะ กับเมนูมากมายที่ดีต่อใจ โดยเฉพาะเมนูเด็ด ซุปเปอร์ขาไก่ รสชาติถึงใจ ไก่คือเปื่อยมากกก แทะกันเพลิน แถมเมนูน่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปลาเผา ออส่วนทะเลเดือด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ผัดบุ้งไฟแดง ใครไม่อยากออกไปซื้อเอง สั่งบริการเดลิเวอรี่ได้เลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : สมยศ ข้าวต้มรอบดึก ตำนานความอร่อยแห่งลาดพร้าว

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

 

2. ร้านแสงชัยโภชนา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : jackspado

        มาที่ย่านทองหล่อกันบ้างค่ะ กับร้าน แสงชัยโภชนา เป็นร้านโปรดหลังเลิกงานของใครหลายๆ คน บอกเลยว่าเมนูเด็ดๆ เพียบ! แถมรสชาติยังถูกปากทำเอาให้มีลูกค้าประจำมากมาย ที่เด็ดของร้านนี้คือเมนูน้ำซุปเกียมฉ่ายดอง สุดอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ด เมนูทะเล รวมไปถึงกับข้าวรสชาติจัดจ้านไว้กินคู่ข้าวต้มเพียบ สั่งมากินที่บ้านได้แบบเต็มโต๊ะกันไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : แนะนำของกินยามดึก แสงชัยโภชนา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : jackspado

 • เดลิเวอรี่🛵 : Lineman / Foodpanda / Gojek / Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 15.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1376-0150 / 09-1723-9956 / 09-1882-1894
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/sangchaipochana/

 

3. ร้านถูกอร่อย

        มาถึงร้านข้าวต้มประหยัดและอร่อย! ร้านถูกอร่อย บอกเลยว่าเป็นข้าวต้มโต้รุ่งที่ถูกอร่อยสมชื่อจริงๆ ค่ะ ที่นี่เค้ามีเมนูอร่อยมากมาย ที่กินคู่กับข้าวต้มแล้วยิ่งฟิน! หรือใครจะสั่งข้าวสวยก็ดีต่อใจ เมนูเด็ดๆ ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ผีดหนำเลี๊ยบ ปูผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รวมไปถึงเมนูต้มยำต่างๆ ที่ปรุงได้ถึงเครื่อง ถึงใจ! ในราคามิตรภาพ รู้แบบนี้แล้วต้องลองสั่งมาฟินที่บ้านกันซะแล้วค่า 

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 16.00 - 02.00 น.
 • โทร : 0-2463-2490
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/tookaroi.official/

 

4. ต้อย โภชนา ข้าวต้มรอบดึก

        มาที่ย่านนวลจันทร์กันบ้างค่ะ กับร้าน ต้อย โภชนา เป็นร้านข้าวต้มที่เปิดมานานกว่า 20 ปี การันตีความอร่อยด้วยลูกค้าที่แวะเวียนกันมาอยู่ตลอดไม่ขาด เรื่องรสชาติของอาหารคือยืนหนึ่ง! กินคู่กับข้าวต้มคือรสชาติพอดีมาก เมนูเด็ดที่ต้องลอง คือ ปลากะพง 7 สมุนไพร ไส้พะโล้ทอด และต้มยำขาไก่ซุปเปอร์ รับรองว่ารสชาติถึงเครื่องถึงใจ สั่งมากินที่บ้าน อร่อยไม่แพ้กินที่ร้านเลยค่ะ

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food / Gojek / Foodpanda
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 08-8789-2833
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/toypochana/

 

5. ข้าวต้มแปลงนาม 24 น.

       ข้าวต้มเจ้าเก่าเจ้าเด็ดย่านเยาวราช ร้านข้าวต้มแปลงนาม 24 น. เป็นร้านข้าวต้มที่มีเมนูกับข้าวให้เลือกหลากหลายกว่า 40 อย่างด้วยกันค่ะ เมนูเด็ดที่ต้องลองให้ได้เลยก็คือ กานาฉ่าย ได้ลองที่ร้านแล้วก็เป็นต้องซื้อกลับ หรือสามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต้าหู้น้ำแดง ซี่โครงหมูอบน้ำแดง ผัดหนำเลี๊ยบ หูยยพูดแล้วน้ำลายไหล ต้องรีบสั่งมาฟินกันซะแล้วค่า

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.30 น.
 • โทร : 0-2226-2842
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/kaotomplangnam/

 

6. ห้องอาหารสกายไฮ ราชดำเนิน

        มาถึงอีกหนึ่งร้านระดับตำนาน ห้องอาหารสกายไฮ ความเก่าแก่ของร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี บอกเลยว่ารสชาติต้องไม่ธรรมดาแน่นอนถึงอร่อยยืนหนึ่งมานานขนาดนี้ค่ะ เมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้ก็คือ ต้มยำขาไก่ซุปเปอร์ และยำหอยแครง รสชาติถึงใจมากจริงๆ ได้กินคู่กับข้าวต้ม หรือข้าวสวยก็เลิศ! ต้องลองสั่งมาฟินที่บ้านซะแล้วค่า

 

 

7. ข้าวต้มบวร

 

ขอบคุณภาพ คุณ :ธมน

        มาที่ย่านวัดบวรนิเวศน์กันบ้างค่ะ จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ร้านข้าวต้มบวร เป็นร้านที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติของอาหาร โดยเฉพาะเมนู เป็ดพะโล้ ซึ่งเป็นความอร่อยเฉพาะตัว สูตรของทางร้านที่ฟินตั้งแต่คำแรก! รสชาติเป็นกลมกล่อมลงตัว ยิ่งได้น้ำราดเป็ดยิ่งเพิ่มรสชาติความฟินเข้าไปอีก และเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังมองหากับข้าวร้านข้าวต้มสั่งมาฟินที่บ้าน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : มากินข้าวต้มร้อน ๆ ที่ร้านข้าวต้มบวร ร้านเก่าแก่ย่านบางลำพู

 

ขอบคุณภาพ คุณ :ธมน

 

 

8. ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

        ร้านครัวยกนิ้ว อีกหนึ่งร้านข้าวข้มย่านนวลจันทร์ บอกเลยว่าเรื่องรสชาติต้องยกนิ้วให้ตามชื่อร้านเลยล่ะค่ะ แถมยังเป็นร้านข้าวต้มที่สั่งข้าวต้มได้ฟรีกันไปเลย! มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกมากกว่า 60 เมนูกันเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่า จุใจ! เมนูที่ต้องโดนก็คือ ซุปเปอร์ตีนไก่ ผัดผักบุ้งไฟแดง ปลากะพงทอดน้ำปลา รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน สั่งมากินที่บ้านอร่อยเหมือนร้านเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี ข้าวต้มรอบดึกย่านนวลจันทร์ เกษตร-นวมินทร์

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

9. ร้านข้าวต้มเชี่ยวชาญพานิช

        ร้านข้าวต้มเชี่ยวชาญพานิช หรือ ร้านข้าวต้มเทเวศร์ เป็นร้านข้าวต้มที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 60 ปี มีเมนูให้เลือกอร่อยมากมาย แต่ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือเมนูยำปลาสลิดกับไข่แดงเค็ม บอกเลยว่ารสชาติถึงใจ ได้กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ยิ่งทำให้กลมกล่อมเข้ากันดีมากจริงๆ ใครที่ยังไม่เคยลองต้องสั่งมาโดนที่บ้านแล้วค่า

 

 

10. ร้านเจ๊เกียง

        ปิดท้ายกันไปด้วย ร้านเจ๊เกียง เป็นร้านเป็ดและห่านพะโล้ชื่อดังย่านบรรทัดทอง ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเป็ด และห่านคือยืนหนึ่ง แถมด้วยเมนูกับข้าวมากมายที่มีให้กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องรสชาติไม่มีผิดหวัง แต่ละจานถึงเครื่องกลมกล่อม อร่อยจนอยากสั่งกลับบ้านเพิ่ม ใครที่ไม่อยากออกไปที่ร้านสามารถสั่งบริการเดลิเวอรี่ได้เลยค่า

 • เดลิเวอรี่🛵 : Robonhood / Lineman / Grab Food / Gojek
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-6884-4352
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/jaekeang.chula

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <