10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ กรุงเทพ ข้าวต้มรอบดึก ส่งที่บ้าน กับข้าวฟินเต็มโต๊ะ!

10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ กรุงเทพ ข้าวต้มรอบดึก ส่งที่บ้าน กับข้าวฟินเต็มโต๊ะ!
nnanthisin
4 กันยายน 2564 ( 15:00 )
213

        ใครคิดถึงฟีลนั่งกิน ข้าวต้มรอบดึก ข้าวต้มโต้รุ่ง มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีลิสต์อร่อยดีต่อใจมาฝากสายกินกัน นั่นก็คือ 10 ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่ ข้าวต้มรอบดึก ส่งถึงบ้าน บอกเลยว่าอร่อยฟินเต็มโต๊ะ! สั่งมาฟินด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นข้าวต้มกุ๊ย หรือข้าวสวย ก็อร่อยคู่กับอาหารได้หลากหลาย แต่ละร้านทางเราคัดมาให้แล้ว รับรองว่าต้องติดใจอยากสั่งอีก ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีร้านในดวงใจใครรึเปล่าน้า

 

 

ร้านข้าวต้ม เดลิเวอรี่

ข้าวต้มโต้รุ่ง ข้าวต้มรอบดึก ส่งถึงบ้าน

 

1. ร้านสมยศ ข้าวต้มรอบดึก

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

        สายกินดึกย่านโชคชัย 4 ไม่มีใครไม่รู้จัก! ร้านสมยศ ข้าวต้มรอบดึก บอกเลยว่ายืนหนึ่งจริงๆ ค่ะ กับเมนูมากมายที่ดีต่อใจ โดยเฉพาะเมนูเด็ด ซุปเปอร์ขาไก่ รสชาติถึงใจ ไก่คือเปื่อยมากกก แทะกันเพลิน แถมเมนูน่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ปลาเผา ออส่วนทะเลเดือด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ผัดบุ้งไฟแดง ใครไม่อยากออกไปซื้อเอง สั่งบริการเดลิเวอรี่ได้เลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : สมยศ ข้าวต้มรอบดึก ตำนานความอร่อยแห่งลาดพร้าว

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

 

2. ร้านแสงชัยโภชนา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : jackspado

        มาที่ย่านทองหล่อกันบ้างค่ะ กับร้าน แสงชัยโภชนา เป็นร้านโปรดหลังเลิกงานของใครหลายๆ คน บอกเลยว่าเมนูเด็ดๆ เพียบ! แถมรสชาติยังถูกปากทำเอาให้มีลูกค้าประจำมากมาย ที่เด็ดของร้านนี้คือเมนูน้ำซุปเกียมฉ่ายดอง สุดอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ด เมนูทะเล รวมไปถึงกับข้าวรสชาติจัดจ้านไว้กินคู่ข้าวต้มเพียบ สั่งมากินที่บ้านได้แบบเต็มโต๊ะกันไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : แนะนำของกินยามดึก แสงชัยโภชนา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : jackspado

 • เดลิเวอรี่🛵 : Lineman / Foodpanda / Gojek / Robinhood
 • ร้านเปิดบริการ : 15.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-1376-0150 / 09-1723-9956 / 09-1882-1894
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/sangchaipochana/

 

3. ร้านถูกอร่อย

        มาถึงร้านข้าวต้มประหยัดและอร่อย! ร้านถูกอร่อย บอกเลยว่าเป็นข้าวต้มโต้รุ่งที่ถูกอร่อยสมชื่อจริงๆ ค่ะ ที่นี่เค้ามีเมนูอร่อยมากมาย ที่กินคู่กับข้าวต้มแล้วยิ่งฟิน! หรือใครจะสั่งข้าวสวยก็ดีต่อใจ เมนูเด็ดๆ ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ ผีดหนำเลี๊ยบ ปูผัดผงกะหรี่ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รวมไปถึงเมนูต้มยำต่างๆ ที่ปรุงได้ถึงเครื่อง ถึงใจ! ในราคามิตรภาพ รู้แบบนี้แล้วต้องลองสั่งมาฟินที่บ้านกันซะแล้วค่า 

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 16.00 - 02.00 น.
 • โทร : 0-2463-2490
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/tookaroi.official/

 

4. ต้อย โภชนา ข้าวต้มรอบดึก

        มาที่ย่านนวลจันทร์กันบ้างค่ะ กับร้าน ต้อย โภชนา เป็นร้านข้าวต้มที่เปิดมานานกว่า 20 ปี การันตีความอร่อยด้วยลูกค้าที่แวะเวียนกันมาอยู่ตลอดไม่ขาด เรื่องรสชาติของอาหารคือยืนหนึ่ง! กินคู่กับข้าวต้มคือรสชาติพอดีมาก เมนูเด็ดที่ต้องลอง คือ ปลากะพง 7 สมุนไพร ไส้พะโล้ทอด และต้มยำขาไก่ซุปเปอร์ รับรองว่ารสชาติถึงเครื่องถึงใจ สั่งมากินที่บ้าน อร่อยไม่แพ้กินที่ร้านเลยค่ะ

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food / Gojek / Foodpanda
 • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
 • โทร : 08-8789-2833
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/toypochana/

 

5. ข้าวต้มแปลงนาม 24 น.

       ข้าวต้มเจ้าเก่าเจ้าเด็ดย่านเยาวราช ร้านข้าวต้มแปลงนาม 24 น. เป็นร้านข้าวต้มที่มีเมนูกับข้าวให้เลือกหลากหลายกว่า 40 อย่างด้วยกันค่ะ เมนูเด็ดที่ต้องลองให้ได้เลยก็คือ กานาฉ่าย ได้ลองที่ร้านแล้วก็เป็นต้องซื้อกลับ หรือสามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต้าหู้น้ำแดง ซี่โครงหมูอบน้ำแดง ผัดหนำเลี๊ยบ หูยยพูดแล้วน้ำลายไหล ต้องรีบสั่งมาฟินกันซะแล้วค่า

 • เดลิเวอรี่🛵 :  Robinhood / Lineman / Grab Food
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.30 น.
 • โทร : 0-2226-2842
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/kaotomplangnam/

 

6. ห้องอาหารสกายไฮ ราชดำเนิน

        มาถึงอีกหนึ่งร้านระดับตำนาน ห้องอาหารสกายไฮ ความเก่าแก่ของร้านนี้เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี บอกเลยว่ารสชาติต้องไม่ธรรมดาแน่นอนถึงอร่อยยืนหนึ่งมานานขนาดนี้ค่ะ เมนูที่จะพลาดเลยไม่ได้ก็คือ ต้มยำขาไก่ซุปเปอร์ และยำหอยแครง รสชาติถึงใจมากจริงๆ ได้กินคู่กับข้าวต้ม หรือข้าวสวยก็เลิศ! ต้องลองสั่งมาฟินที่บ้านซะแล้วค่า

 

 

7. ข้าวต้มบวร

 

ขอบคุณภาพ คุณ :ธมน

        มาที่ย่านวัดบวรนิเวศน์กันบ้างค่ะ จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ร้านข้าวต้มบวร เป็นร้านที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจในรสชาติของอาหาร โดยเฉพาะเมนู เป็ดพะโล้ ซึ่งเป็นความอร่อยเฉพาะตัว สูตรของทางร้านที่ฟินตั้งแต่คำแรก! รสชาติเป็นกลมกล่อมลงตัว ยิ่งได้น้ำราดเป็ดยิ่งเพิ่มรสชาติความฟินเข้าไปอีก และเมนูอร่อยๆ อีกมากมาย ใครที่กำลังมองหากับข้าวร้านข้าวต้มสั่งมาฟินที่บ้าน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : มากินข้าวต้มร้อน ๆ ที่ร้านข้าวต้มบวร ร้านเก่าแก่ย่านบางลำพู

 

ขอบคุณภาพ คุณ :ธมน

 

 

8. ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

        ร้านครัวยกนิ้ว อีกหนึ่งร้านข้าวข้มย่านนวลจันทร์ บอกเลยว่าเรื่องรสชาติต้องยกนิ้วให้ตามชื่อร้านเลยล่ะค่ะ แถมยังเป็นร้านข้าวต้มที่สั่งข้าวต้มได้ฟรีกันไปเลย! มีเมนูอร่อยๆ ให้เลือกมากกว่า 60 เมนูกันเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวว่า จุใจ! เมนูที่ต้องโดนก็คือ ซุปเปอร์ตีนไก่ ผัดผักบุ้งไฟแดง ปลากะพงทอดน้ำปลา รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน สั่งมากินที่บ้านอร่อยเหมือนร้านเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ครัวยกนิ้ว ข้าวต้มฟรี ข้าวต้มรอบดึกย่านนวลจันทร์ เกษตร-นวมินทร์

 

ขอบคุณภาพ คุณ : shogun

 

9. ร้านข้าวต้มเชี่ยวชาญพานิช

        ร้านข้าวต้มเชี่ยวชาญพานิช หรือ ร้านข้าวต้มเทเวศร์ เป็นร้านข้าวต้มที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 60 ปี มีเมนูให้เลือกอร่อยมากมาย แต่ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือเมนูยำปลาสลิดกับไข่แดงเค็ม บอกเลยว่ารสชาติถึงใจ ได้กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ยิ่งทำให้กลมกล่อมเข้ากันดีมากจริงๆ ใครที่ยังไม่เคยลองต้องสั่งมาโดนที่บ้านแล้วค่า

 

 

10. ร้านเจ๊เกียง

        ปิดท้ายกันไปด้วย ร้านเจ๊เกียง เป็นร้านเป็ดและห่านพะโล้ชื่อดังย่านบรรทัดทอง ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเป็ด และห่านคือยืนหนึ่ง แถมด้วยเมนูกับข้าวมากมายที่มีให้กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องรสชาติไม่มีผิดหวัง แต่ละจานถึงเครื่องกลมกล่อม อร่อยจนอยากสั่งกลับบ้านเพิ่ม ใครที่ไม่อยากออกไปที่ร้านสามารถสั่งบริการเดลิเวอรี่ได้เลยค่า

 • เดลิเวอรี่🛵 : Robonhood / Lineman / Grab Food / Gojek
 • ร้านเปิดบริการ : 12.00 - 20.00 น.
 • โทร : 08-6884-4352
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/jaekeang.chula

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ