10 ร้านอาหาร ฟอร์จูนทาวน์ FortuneTown 2023 ติด MRT พระราม 9

10 ร้านอาหาร ฟอร์จูนทาวน์ FortuneTown 2023 ติด MRT พระราม 9
Maysylvie
8 มีนาคม 2566 ( 14:00 )
13.8K

      ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารพระราม 9 พามาเช็คลิสต์ 10 ร้านอาหาร ฟอร์จูนทาวน์ FortuneTown อัปเดต 2023 เรียกว่าเป็นห้างเล็กๆ ของสาย IT ที่บอกเลยว่ารวมร้านอาหารเด็ดๆ ดังๆ ไว้เยอะพอสมควรเลยทีเดียว มีทั้งร้านอาหารไทย ร้านบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านชาบู และอีกมากมาย แถมอยู่ ติด MRT พระราม 9 เดินทางสะดวกมากๆ อีกด้วย ว่าแต่ ร้านอาหาร ฟอร์จูนทาวน์ จะมีร้านอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

 

 

ร้านอาหาร FortuneTown ฟอร์จูนทาวน์ 2023

 

1. Ramen HABU

 

 

        Ramen HABU มีที่มา ที่ไปอย่างตรงตัว เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า คำว่า HABU มาจากคำว่า Hub หมายถึงจุดศูนย์กลาง หรือ จุดรวม ซึ่งเมื่อมารวมกับคำว่า Ramen ด้านหน้า ก็ แปลตรงๆ ว่าศูนย์รวมราเมนนั่นเอง ความพิเศษของ ร้าน Ramen HABU อยู่ต้องที่ เจ้าของร้านเดินทางไปค้นหาสุดยอดราเมน จากเมืองดังๆ ในประเทศญี่ปุ่น มารวมไว้ ให้พวกเราได้ทานกัน ที่นี่ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงญี่ปุ่น นั่นเองครับ แถมยังได้รสชาติแบบออริจินัลด้วยเช่นกัน

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Ramen HABU ได้ที่นี่

 

 

 • พิกัด : ชั้น 1 Fortune Town
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • โทร : 09-5758-1614
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ramenhabu

 

 

2. ซูชินะ SushiNa

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : น้ำผึ้งหวาน

 

     หากพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มก็ต้องที่นี่เลย ร้าน ซูชินะ (Sushina) ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตึกฟอจูนทาวน์ กับเมนูที่ขึ้นชื่อที่ใครมาจะต้องสั่งคือ เมนูปลาดิบภูเขาไฟ ซึ่งเป็นเมนูที่ผู้คนพูดถึงอย่างมากมายกับราคา 399 บาท ที่มาเสิร์ฟกันจนพูนจานสูงราวกับภูเขาไฟตามชื่อเมนูกันเลยทีเดียว แต่ร้านนี้เค้าไม่ได้มีดีแค่เมนูภูเขาไฟเท่านั้นนะคะยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมามายให้เลือกกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

 

คลิกรับส่วนลดร้าน SushiNa ได้ที่นี่

 

ดูบทความรีวิว ที่ : ร้านที่คนรักอาหารญี่ปุ่นไม่ควรพลาด “ซูชินะ” (Sushina)

 

ภาพจาก ทรูไอดี ครีเอเตอร์ : น้ำผึ้งหวาน

 

 

 

3. เรือนแม่หลุย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porchuanchimปชวนชิม

 

     เรือนแม่หลุย หลังเดอะไนน์ พระราม 9 ร้านอาหารใต้ อาหารไทยพื้นบ้านรสชาตจัดจ้านดั้งเดิม ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากปักษ์ใต้ อาหารของที่นี่รสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจคนใต้ และที่สำคัญคือราคาดีด้วย หรอยจังหู้!!

 

คลิกรับส่วนลดร้าน เรือนแม่หลุย ได้ที่นี่

 

ดูบทความรีวิว ที่ : เรือนแม่หลุย : อาหารใต้ รสจัดจ้านในย่านนี้

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Porchuanchimปชวนชิม

 

 

 

4. โชคดีสเต็ก สาขาฟอร์จูนทาวน์

 

 

       โชคดีสเต็ก บอกเลยว่าเรื่องเนื้อคุณภาพยืนหนึ่ง! อร่อยฉ่ำไม่แพ้ร้านอื่นค่ะ สายเนื้อจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้! แถมเค้ายังมีโปรโมชั่นดีๆ อยู่ตลอด ต้องคอยส่องเพื่อความดีต่อใจ นอกจากเมนูสเต๊กแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสลัด พาสต้า หรืออาหารเรียกน้ำย่อย ว่าแล้วก็เข้าไปส่องเมนูกันเลยดีกว่าค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน เรือนแม่หลุย ได้ที่นี่

 

 

 

 

5. farmfactory

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Matthaya moomoo

 

     Farm Factory ก็เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้ทุกคนหุ่นดี สเลนเดอร์! บอกเลยว่าร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ เชียวล่ะค่ะ ภายในร้านจะตกแต่งด้วยต้นไม้ ร่มรื่น แถมเมนูอาหารที่นี่ก็รสชาติดี รวมไปถึงยังมีให้เลือกมากมายทั้งคาว และหวาน แถมเป็นเมนูโฮมเมดเน้นๆ ด้วยน้าา

 

คลิกรับส่วนลดร้าน farmfactory ได้ที่นี่

 

ดูบทความรีวิว ที่ : ใครไม่ชอบทานผัก เราขอท้าให้มาลองความผักอร่อย @FarmFactory

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Matthaya moomoo

 

 

 

6. JinLong House

 

 

         พาทุกคนไปรู้จักกับร้าน JinLong House เอาใจคนที่ชื่นชอบเมนูอาหารจีน ต้องบอกก่อนร้านนี้ดูเหมือนจะธรรมดา แต่อันที่จริงไม่ธรรมดาเลยล่ะ ร้านมีการจำลองบรรยากาศแบบโรงเตี๊ยมสมัยใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายของจีนดั้งเดิมไว้เป็นกิมมิกเล็กน้อย จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือเชฟประจำร้าน ที่มากไปด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 40 ปี จากภัตตาคารโรงแรมชื่อดัง ทั้งในฮ่องกง และในประเทศไทย อ้ะ! พูดมาขนาดนี้ ก็ต้องไปลองแล้วมั้ง!

 

ดูบทความรีวิว ที่ : จินหลงเฮาส์ JinLong House ตึก 101 the third place เต็มอิ่มอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ห้ามพลาด

 

 

 

 

7. Chester's เชสเตอร์กริลล์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : WP

 

        เชสเตอร์กริลล์ (Chester's Grill ) ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศตามห้างต่างๆ  และเมนูต่างๆ ของทางร้านสามารถทานได้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ นักเรียน คนทำงาน หรือครอบครัว ก็มีเชสเตอร์กริลล์เป็นหนึ่งในดวงใจอย่างเมนู ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ไก่กรอบและนุ่ม ได้ไก่ชิ้นใหญ่ รสชาติเผ็ดกำลังดี น้ำซอสที่ราดบนข้าวคืออร่อย แทบไม่ต้องราดซอสอะไรเพิ่มเลย

 

ดูบทความรีวิว ที่ : เชสเตอร์กริลล์ เมนูยอดนิยมของคนทุกวัย

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Chester's ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : WP

 

 

 

8. ข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 𝐥𝐞𝐦𝐨𝐧𝐜𝐚𝐧𝐝𝐲

 

       ข้าน้อยขอชาบู เขาจะมีทั้งหมด 6 รสชาติด้วยกัน สั่งได้สูงสุด 3 ซุป เพิ่มเพียงคนละ 10 บาทค่ะ น้ำซุปที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลยคือน้ำใส ส่วนตัวเราจะสั่งเป็นซุปใสต้นตำหรับ และอีกซุปคือ ซุปข้าน้อย ขอแนะนำว่าต้องสั่ง สำหรับใครที่คิดว่าเมนูในบุฟเฟต์ไม่พออยากทานเมนูพิเศษอื่นๆ ทางร้านก็มีบริการ ของหวานก็สามารถสั่งเพิ่มได้ในราคาที่ไม่แพงเลยโดยให้เราขีดใบสั่งตามรูปภาพแล้วส่งให้พนักงานเลยค่ะ แต่มีค่าอาหารเพิ่มเติมตามเมนูนะคะ ถือว่าไม่แพงเลย เริ่มต้น 20 บาทเท่านั้น ร้านนี้โดยปกติแล้วจะให้ทานภายในเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที

 

ดูบทความรีวิว ที่ : กินชาบูคนเดียวที่.. ข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : 𝐥𝐞𝐦𝐨𝐧𝐜𝐚𝐧𝐝𝐲

 

 • พิกัด : ชั้นใต้ดิน Fortune Town
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 1145
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khanoykorshabu

 

 

9. โกปี้เตี่ยม Kopitiam

 

 

       ร้านอาหารต้นตำรับจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต โกปี้เตี่ยม ส่งตรงสู่ห้างฟอร์จูนทาวน์ ในบรรยากาศย้อนยุค เมนูที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้คือ หมี่เชก หากได้ทานร้อนๆ ยิ่งรับประกันความฟินค่ะ ส่วนคนรักเส้นแนะนำฮกเกี้ยนเส้นหนึบๆ น่าทานมากค่ะสายเน้นข้าวต้องลอง ข้าวหมูทอดเครื่องภูเก็ต นอกจากนี้ยังมีเมนูพื้นเมืองอีกมากมาย ไม่ไปไม่ได้แล้ว

 

 

 • พิกัด : ชั้น G Fortune Town
 • เปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น. (ปิดเสาร์-อาทิตย์)
 • โทร : 0-2642-1184
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kopitiambywilai

 

 

10. Giants Fortune Yakiniku

 

 

         ปิดท้ายด้วยปิ้งย่างเนื้อสุดอร่อย Giants Fortune Yakiniku เมนูไม้เด็ดอยู่ที่ เนื้อวากิว เช่นเดียวกัน เนื้อสไลด์ไม่บาง และไม่หนาจนเกินไป ทำให้เมื่อสัมผัสเข้าไปในปาก จะรู้สึกถึงความนุ่ม ละมุนลิ้น นั่นเองค่ะ แถมพร้อมเสิร์ฟกันแบบไม่อั้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูซาชิมิ และซูชิมาตัดเลี่ยนให้ฟินกันแบบจุกๆ บอกเลยว่าเริ่ด !

 

 

 • พิกัด : ชั้น G Fortune Town
 • เปิดบริการ : 10.30 - 21.30 น. (ปิดเสาร์-อาทิตย์)
 • โทร : 09-0424-9898
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/giantsfortune

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ